Nhóm trai trẻ hớ hênh chụp ảnh check-in du lịch Đà Lạt bị "ném đá"

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 14:40 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, liên tiếp một số bạn trẻ trên hành trình du lịch đã có không ít hành động chụp ảnh, check in phản cảm, từ mặc váy ngắn tạo dáng hớ hênh, trèo lên di tích... đến... tụt quần. Những hành động khó đỡ này ngay lập tức đều bị cộng đồng chỉ trích.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Nhóm trai trẻ hớ hênh chụp ảnh check-in du lịch Đà Lạt bị "ném đá" - 1

 Hình ảnh nhóm thanh niên tụt quần check-in Đà Lạt bị "ném đá"

Chụp ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc ở một địa danh nào đó trên hành trình du lịch, nhất là bên bạn bè, người thân vốn là điều rất trân trọng và xứng đáng được "thả tim", nhận "like" và khen ngợi từ những người dùng mạng. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ đã có những kiểu tạo dáng, cách check-in lố bịch phản cảm mà cộng đồng mạng "không thể đỡ" và cũng không thể làm ngơ.

 Mới đây, một nhóm 5 thanh niên đã tụt quần để... chụp ảnh check-in Đà Lạt rồi đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Hành động phản cảm này nhanh chóng hứng hàng loạt lượt bình luận lên án và biểu tượng bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng hành động này "bôi bẩn Đà Lạt".

Mặc dù hình ảnh phản cảm này đã được thành viên trong nhóm hạ xuống ngay lập tức, nhưng "gạch đá" của cư dân mạng vẫn không dừng như "đi chơi nhưng quên não"; "nhìn mặc đồ hiệu mà hành động thì ô uế"... Thậm chí có cả bình luận kêu gọi truy tìm thành viên trong nhóm thanh niên này.

Trước đó, cộng đồng mạng đã dành không ít "gạch đá" với những cách tạo dáng chụp ảnh check-in, hành động phản cảm của những người trẻ. Trong  đó có hình ảnh tạo dáng của nhóm 4 cô gái, trong đó 2 người mặc váy ngắn trước chùa Linh Phước (Đà Lạt), thậm chí người mặc váy sọc còn có nhiều tư thế tạo dáng phản cảm bên trong chùa.

Nhóm trai trẻ hớ hênh chụp ảnh check-in du lịch Đà Lạt bị "ném đá" - 2

4 cô gái tạo dáng phản cảm trong chùa nhận không ít "gạch đá"

Hay câu chuyện về một số thành viên đoàn đạp xe xuyên Việt, bất chấp biển cấm leo trèo, đã trèo lên di tích lịch sử quốc gia Hải Vân Quan (nằm giữa TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế) để chụp ảnh. Trước hành vi thiếu chuẩn mực của một số thành viên, đại diện của đoàn đạp xe xuyên Việt này phải đăng đàn giải thích và xin lỗi.

Đi lễ chùa, chàng trai gặp cảnh ”nóng mắt” gây phẫn nộ

Vì chiếc quần quá mỏng, khi cúi gập người, chiếc quần trở nên trong suốt, để lộ hoàn toàn quần lót bên trong.

Theo Tường Kha (Tiền Phong)

sự kiện Giới trẻ 2019