Nhìn cách ngủ khác lạ của vợ, người đàn ông phát hiện mình bị cắm sừng

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 17:27 PM (GMT+7)

Sau một hồi tra khảo, cô Lý thừa nhận đã "mây mưa" với đồng nghiệp của mình.

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, Trung Quốc. Một người đàn ông chỉ nhìn cách vợ ngủ cũng đoán được chính xác vợ mình vừa ngoại tình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bội phục.

Nhìn cách ngủ khác lạ của vợ, người đàn ông phát hiện mình bị cắm sừng - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, cô Lý, một người phụ nữ xinh đẹp, làm việc tại một công ty công nghệ cao tại Cao Hùng, từ lâu đã có mối quan hệ bất chính với đồng nghiệp của mình. Là phụ nữ đã có chồng tuy nhiên cô Lý vẫn không cưỡng lại được những hấp dẫn của tình yêu chốn công sở.

Mới đây, sau giờ nghỉ trưa, cô Lý đã đưa đồng nghiệp nam họ Lưu về nhà để mây mưa. Xong chuyện, anh Lưu rời đi còn cô Lý do quá mệt mỏi, không kịp mặc quần áo đầy đủ đã ngủ thiếp đi.

Chồng cô Lý về nhà, thấy vợ chỉ mặc áo, không mặc quần đi ngủ liền nghi ngờ có chuyện khuất tất.

Anh cho biết, bình thường vợ anh có thói quen ngủ trần, không bao giờ mặc quần áo. Ngày hôm đó, thấy vợ về nhà sớm, lại chỉ mặc áo, không mặc quần đi ngủ, anh đã phát giác sự lạ thường. Sau một hồi ép hỏi, vợ anh không chịu nổi đã thừa nhận, cô quả thực có "ăn vụng" với đồng nghiệp.

Giận dữ vì bị cắm sừng bấy lâu, anh quyết định kiện vợ và anh Lưu ra tòa, đòi bồi thường tổn thất tinh thần.

Tại tòa án, đồng nghiệp họ Lưu thừa nhận có tới nhà cô Lý thế nhưng hai người không hề phát sinh quan hệ. Chẳng ngờ, cô Lý thản nhiên nói ra những đặc điểm trên cơ thể anh Lưu, khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Qua kiểm tra, xác nhận, thẩm phán xác nhận anh Lưu có phát sinh quan hệ với cô Lý, phạm tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt 2 tháng tù giam, bồi thường 60.000 Đài tệ cho anh Lưu.

”Mây mưa” ở cửa sổ, cặp đôi gây bất ngờ vào phút cuối

Người dân ở khu chung cư này đã được xem một đoạn "phim tình cảm" miễn phí và hồi hộp chẳng kém gì World Cup.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình