Người yêu nhắn tin ngọt ngào với gái lạ

Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 00:10 AM (GMT+7)

Chúng tôi đã rất hạnh phúc trong suốt 8 tháng qua trước khi anh dành sự quan tâm cho người con gái khác.

Trước mặt gia đình mình, anh vẫn luôn miệng nói nhớ và yêu thương tôi. Cũng chính vì thế nên tôi đã bị khuất phục bởi những lời nói vô cùng ngọt ngào của anh. Và chỉ sau ba tháng tạm chia tay, tôi đã đồng ý quay trở lại với anh.

Chúng tôi quay lại với nhau khoảng hai tháng... và đó là khoảng thời gian chúng tôi dành tất cả mọi sự quan tâm, yêu thương cho nhau.

Kể từ khi quay lại với tôi, anh không còn nói chuyện hay nhắn tin với bất kỳ một cô gái nào nữa... và lúc nào anh cũng nói yêu thương tôi.

Thế nhưng trong đêm Giáng sinh, tôi phát hiện anh nhắn tin với một cô gái lạ. Họ đã gửi cho nhau những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn... chẳng khác gì những tin nhắn của tôi và anh dành cho nhau.

Theo tìm hiểu của tôi thì cô gái ấy đã có bạn trai nhưng chẳng hiểu sao cô ta vẫn dành khá nhiều thời gian để nhắn tin, trò chuyện với người yêu tôi như vậy? Liệu tôi có nên lo lắng khi anh tán tỉnh người con gái khác không?

Người yêu nhắn tin ngọt ngào với gái lạ - 1

Trong đêm Giáng sinh, tôi đã phát hiện ra anh nhắn tin với gái lạ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Nếu cô ấy đã có bạn trai và người yêu quay trở lại bên bạn, thì dĩ nhiên sau đó họ tuyệt đối không có nhu cầu gì để giữ liên lạc với nhau.

Có thể cũng do bạn hiểu lầm, lỡ đâu đó là người bạn thân của người yêu bạn thì sao? Nếu bạn chất vấn đối phương ngay lập tức, trong khi anh ta không phải đi ngoại tình mà đó chỉ là hiểu nhầm thì kết quả lúc này người tổn thương nhất sẽ chính là bạn.

Như bạn đã nói trước kia người yêu bạn đã làm cho mối tình trở nên căng thẳng chỉ vì một người con gái khác. Thế nhưng sau đó anh ấy đã yêu và nhớ bạn rất nhiều, anh ấy đã hiểu được lỗi sai trầm trọng của mình khi đã làm tổn thương bạn, nhưng sau đó anh ấy đã sửa đổi bằng cách cắt toàn bộ liên lạc và mối quan hệ với những người con gái khác.

Nếu bạn vẫn đang hoài nghi bạn trai thì tại sao bạn không cho anh ta một cơ hội hoặc có thể đó cũng là một thử thách, vì ít nhất nếu anh ấy có thể làm cho mối tình của bạn trở nên tốt đẹp hơn và khiến bạn cảm thấy tin tưởng vào tình yêu này hơn. Còn nếu anh ta không thể làm được điều đó, thì sau đó bạn nên nói với đối phương hãy nên đến với người con gái đó hay những người con gái khác ngoại trừ bạn và hãy trả tự do chọn bạn.

Để bạn có thể đi kiếm tìm một ai đó thực sự yêu, tôn trọng và đối xử thật tốt với bạn hơn là những gì anh ta đã đối xử với tình yêu mà bạn dành cho anh ta.  

Theo Thanh Trà (Theo mirror) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung