Người yêu cũ cô dâu tới quậy phá đám cưới, mẹ chú rể nói một câu khiến anh ta bật khóc nức nở

Sự kiện: Người yêu cũ

Sau khi sự việc được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã không khỏi xúc động và than thở trước thực tế phũ phàng.

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nước này. Theo đó, vào khoảng 5h sáng, cô dâu chính thức lên xe cùng theo chồng về dinh.

Đúng lúc này, một người đàn ông được cho là bạn trai cũ của cô dâu bỗng xuất hiện và làm rối tung buổi lễ. Được biết, họ từng có 3 năm mặn nồng nhưng cuối cùng phải đường ai nấy đi vì vấn đề sính lễ. Một thời gian ngắn sau, cô gái nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, nhanh chóng kết hôn với người đàn ông qua mai mối. Người đàn ông vì không chấp nhận hiện thực nên đã tới đám cưới của bạn gái cũ làm loạn.

Người yêu cũ cô dâu tới quậy phá đám cưới, mẹ chú rể nói một câu khiến anh ta bật khóc nức nở - 1

Trước sự xuất hiện của vị khách không mời, mẹ chú rể bỗng lên tiếng: "Nó thiếu nhà chúng tôi 500 nghìn tệ đấy. Có ngon thì trả cho nó đi rồi muốn làm gì thì làm!".

Nghe vậy, người đàn ông bật khóc nức nở, chua xót nói: "Tôi vẫn đang cố gắng mà. Tôi sẽ gom đủ số tiền này cho mấy người".

Bà mẹ lại nói tiếp: "Con dâu của tôi có thể đợi cậu, nhưng em trai của nó không thể đợi được nữa. Nó đã lấy 500 nghìn tệ kia cho em trai mua nhà rồi".

Đến lúc này, chú rể không nhịn được mà trực tiếp ra mặt sỉ nhục người yêu cũ của vợ: "Là đàn ông thì đừng suốt ngày chỉ biết nói cố gắng và cố gắng. Anh nghĩ lại thử đi, yêu đương nhiều năm như vậy nhưng anh đã cho cô ấy được cái gì? Tôi đây có khả năng cho vợ một cuộc sống tốt hơn".

Người yêu cũ cô dâu tới quậy phá đám cưới, mẹ chú rể nói một câu khiến anh ta bật khóc nức nở - 2

Những quan khách có mặt chỉ biết lặng im, không biết nói gì cho hợp tình hợp lý. Cuối cùng, người đàn ông dù đau đớn nhưng vẫn phải chấp nhận hiện thực phũ phàng.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã không khỏi xúc động và than thở trước thực tế phũ phàng, dù tình cảm đôi bên mãnh liệt nhưng vẫn không thể chống đỡ trước áp lực của đồng tiền.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-yeu-cu-co-dau-toi-quay-pha-dam-cuoi-me-chu-re-noi-mot-cau-...

Bạn trai cũ chuyển 200 triệu mừng cưới vì đã làm tổn thương cô trước đây

Số tiền này được bạn trai cũ xem như sự bù đắp cho những tổn thương đã gây cho cô ngày trước.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung