Người vợ lưu clip "nóng" cùng nhân tình trong điện thoại

Thứ Hai, ngày 23/10/2017 14:15 PM (GMT+7)

Sự việc vỡ lở, chứng kiến chồng bị còng tay bắt đi, Ngọc mới bật khóc nức nở cầu xin cho chồng.

Ngọc và Tuấn lấy nhau từ năm 25 tuổi, thế nên lúc mới có 28 tuổi hai người đã có với nhau hai mặt con. Cả hai đều làm công nhân xa quê nên buộc phải thuê phòng trọ để ở. Tuy cuộc sống cũng hơi vất vả nhưng căn nhà lúc nào cũng hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Tuấn rất yêu thương và chăm lo cho vợ con. Từ một thợ xây đi làm thuê cho người ta, dần dà quen việc anh tự lập một đội đi xây riêng cho mình, tự mình làm chủ. Thế nên, trong phòng trọ của hai người không thiếu một vật dụng gì, từ tủ lạnh, máy giặt, ti vi Tuấn đều sắm đủ để vợ đỡ vất vả.

Người vợ lưu clip "nóng" cùng nhân tình trong điện thoại - 1

Học khiến Ngọc cảm thấy được lấp đầy cảm giấc thiếu thốn bấy lâu nay (Ảnh minh họa)

Ngọc cũng rất yêu chồng nhưng từ ngày Tuấn tự mình lập đội đi làm riêng đôi lúc cô cũng thấy trống vắng. Tuấn đi từ sáng đến chiều, có những lúc làm gấp cho kịp tiến độ anh còn ngủ lại với đội của mình không về nhà, mà lúc về mệt nhọc khiến Tuấn cũng lơ là việc sinh hoạt vợ chồng. Ngọc lại đang độ xuân xanh phơi phới nên cũng cảm thấy thiếu thốn.

Có lẽ chính vì thế mà Ngọc rơi vào bẫy tình của của Học, một gã công nhân độc thân ở cùng dãy trọ. Những lúc Tuấn không ở nhà, Học lân la sang hỏi han, giúp đỡ Ngọc việc này việc kia. Rồi một buổi tối Tuấn vắng nhà, hai con đã ngủ, dãy trọ cũng đã tắt đèn, Ngọc đã rơi vào vòng tay của Học ngay chính trong phòng trọ của anh ta.

Học là một gã trai cao to lực lưỡng nên Ngọc cảm thấy được lấp đầy cảm giấc thiếu thốn bấy lâu nay. Cô lao vào Học như con thiêu thân, đổi từ việc quan hệ ở phòng trọ sang nhà nghỉ. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Tiếng ong tiếng ve cuối cùng cũng đến tai Tuấn. Hai vợ chồng sinh ra cãi vã nhưng Ngọc một mực chối bay chối biến việc mình ngoại tình.

Bẵng đi một thời gian Ngọc và Học không gặp nhau vì sợ chồng nghi ngờ, thấy chồng có vẻ xuôi xuôi Ngọc lại tiếp tục lén lút cùng Học.

Nhiều lần hẹn nhau ở khách sạn, cả hai đều chụp ảnh, quay clip nóng rồi mở cho nhau xem. Sau đó, ra khỏi khách sạn thì Ngọc tự động xóa hết các ảnh. Tuy nhiên, có một lần quay clip nóng, Ngọc không xóa mà lại lưu vào máy để thi thoảng mở ra cho đỡ "thèm". Ngọc đã rất cẩn thận, với lại từ xưa đến nay Tuấn không bao giờ mở máy Ngọc ra kiểm tra nên Ngọc càng yên tâm.

Vậy nhưng, một khi đã sinh nghi thì bất cứ việc gì người ta cũng có thể làm. Tuấn cũng không ngoại lệ.

Một hôm, nhân lúc vợ đi tắm, Tuấn mở điện thoại ra kiểm tra. Thực ra bấy lâu anh giả vờ lơ là để xem việc vợ ngoại tình là có thật hay không. Tuy nhiên, kiểm tra hết file ảnh đến file video thì đập vào mắt Tuấn là cảnh hai con người trần truồng quấn lấy nhau ở một nhà nghỉ nào đấy, mà nhân vật nữ thì chắc chắn là vợ anh.

Cơn ghen điên cuồng bốc lên, Tuấn lôi Ngọc từ nhà tắm ra đánh đập, chửi bới ầm cả xóm trọ lên. Tiếng Ngọc thét lên khiến hàng xóm khiếp đảm chạy đi báo công an. Đến khi công an giải cứu được Ngọc ra thì cô ta cũng đã tơi tả, còn Tuấn vẫn chửi rủa điên cuồng.

Thấy chồng bị công an giải đi, Ngọc gào thét khóc lóc xin giảm tội cho chồng. Cô hối hận rồi, chỉ vì một phút say tình mà nhục nhã, ê chề, chồng bị bắt, hai đứa con nhìn mẹ thấy xấu hổ. Còn gã nhân tình thì chẳng thấy mặt đâu từ lúc Ngọc bị chồng đánh đến bây giờ.

Theo các chuyên gia tâm lý, khi một người lừa dối người khác, thật khó để có thể quyết định mình nên tiếp tục với mối quan hệ cũ hay với cuộc tình vụng trộm. Trong nhiều trường hợp, kết thúc mối tình lén lút là quá trình tinh tế đòi hỏi rất nhiều ở sức mạnh và sự quan tâm về mặt tinh thần, cho dù bạn chính là người đã ngoại tình và bạn muốn kết thúc mối tình này. Kết thúc việc ngoại tình và tiến bước là điều hoàn toàn khả thi nếu bạn nhận được sự hướng dẫn đúng đắn.

Đánh giá riêng cả hai mối quan hệ

Nếu bạn là người ngoại tình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối và đau khổ khi nghĩ về những gì đang chờ đợi bạn ở phía trước. Bạn đã phản bội sự tin tưởng của người bạn đời của bạn và bạn cũng cần phải xem xét đến cảm xúc của người mà bạn đang lén lút quan hệ tình cảm. Mỗi mối quan hệ tình cảm sẽ khác nhau, và điều quan trọng là bạn phải đánh giá riêng từng mối quan hệ trước khi đưa ra quyết định.

Quyết định xem liệu bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn đời của bạn không

Nếu bạn quyết định chấm dứt tình cảm với người tình của bạn, bạn cũng nên suy nghĩ xem liệu bạn có muốn duy trì mối quan hệ với người bạn đời của bạn, và suy nghĩ về cách để bạn có thể trình bày với cô ấy/anh ấy về việc ngoại tình. Hãy nhớ rằng chỉ khoảng 10% cuộc tình vụng trộm có thể kết thúc bằng việc kết hôn và những cuộc hôn nhân này thường sẽ không kéo dài.

Kết thúc quan hệ với nhân tình bằng cách tương tự như quá trình chia tay truyền thống

Chỉ vì việc ngoại tình nằm ngoài phạm vi của mối quan hệ truyền thống không có nghĩa là bạn không dành cho người tình của bạn sự nhã nhặn và tôn trọng như đối với một mối quan hệ chính thức.

Nếu bạn lựa chọn kết thúc mối tình này, hãy chia tay bằng sự tôn trọng và một cách trực tiếp. Nếu bạn chọn cách chia tay qua điện thoại, hãy cho phép người tình của bạn quyết định lắng nghe chỉ khi cô ấy/anh ấy thật sự muốn. Giải thích rằng bạn muốn ngừng mọi liên lạc.

Bạn không nên email, gọi điện hoặc cùng ăn trưa với người tình của bạn. Cách này sẽ chỉ khiến bạn tiến sâu vào lãnh thổ của sự cám dỗ và chỉ khiến quá trình kết thúc mối quan hệ này diễn ra lâu hơn. Bạn có thể sẽ phải thay đổi số điện thoại và địa chỉ email để tránh mọi liên lạc với người tình của bạn.

Không nên tạo niềm hy vọng cho đối phương rằng mối quan hệ này chưa thật sự kết thúc

Không nên cố gắng kết thúc mối quan hệ bằng cách đưa ra khả năng cả hai sẽ có thể quay về với nhau. Không tỏ vẻ rằng bạn "có thể sẽ quay về" nếu cuộc hôn nhân của bạn không đem lại hạnh phúc hoặc rằng bạn "sẽ xem xem chuyện gì xảy ra". Nếu mối tình của bạn đang vào hồi kết và điều này đáng phải xảy ra, hãy kết thúc nó.

Phát hiện sự thật gây sốc của vợ sắp cưới và nhân tình

Vì tôi cả tin quá, lại ngờ nghệch nên không biết mình bị cắm sừng nhục nhã như thế.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Lily (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ
Báo lỗi nội dung