Người tình của đại gia

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 08:21 AM (GMT+7)

Vợ đánh ghen, anh ta vội bỏ chạy, để mặc vợ hành hung người tình một cách dã man

Đang ăn cơm trong phòng, Huyền và mấy cô bạn gái giật bắn người khi thấy một người mặt mũi đầy máu, tóc bị cắt nham nhở, quần áo bị xé te tua chạy vào phòng rồi gục xuống. Sau giây phút hoảng loạn, cả phòng nhận ra người đó là Mai, cô bạn cũ cùng phòng.

Cách đây hơn 3 tháng, khi nghe Mai, cô bạn xinh nhất trong phòng bất ngờ tuyên bố: Mình sẽ chuyển ra ngoài ở riêng. Cả bọn vô cùng ngạc nhiên:

-    Chạy vạy, xin xỏ, ưu tiên mãi mới được một suất ký túc xá. Chật chội một chút nhưng đỡ cho bố mẹ biết bao nhiêu.

Nói thì nói vậy nhưng ai cũng thừa hiểu lý do Mai thuê nhà ở riêng. Nhìn dáng điệu nhún nhẩy, điệu đà, tự tin và kiêu hãnh của Mai, có khuyên can cũng không thể làm gì được. Quả thật Mai thay đổi một cách nhanh chóng, chẳng ai có thể nhận ra cô gần một năm về trước.

Hồi lơ ngơ bước chân vào trường, có lẽ Mai là một trong những đứa ngờ nghệch, quê mùa nhất. Xuất thân từ nông thôn, lần đầu lên thành phố, sống cuộc sống tự lập nên Mai rất lạ lẫm, ngỡ ngàng mọi thứ. Nhưng Mai cũng là đứa hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống mới.

Trong phòng ký túc xá có 10 đứa, bỏ qua những mặc cảm ban đầu, cuộc sống tập thể đã nhanh chóng gắn kết các thành viên lại với nhau. Thời gian đầu mới ra, tiền của bố mẹ gửi vẫn còn nên không phải lo lắng gì nhiều. Những tưởng cuộc đời sinh viên sẽ trôi qua êm đềm và phẳng lặng trong sự bao bọc, chu cấp dài dài vô tư của bố mẹ.

Nhưng rồi càng ngày, cuộc sống càng chật vật hơn vì cơn bão giá. Giá cả như một cơn lốc cuốn tất cả mọi người phải chạy theo nó. Nhất là đối với cuộc sống của nữ sinh khi phải sống xa nhà. Nào là tiền điện, kêu ca thiếu thốn với bố mẹ. Để cải thiện cuộc sống, cách tốt nhất là tự kiếm việc làm tăng thu nhập.

Người tình của đại gia - 1

Chỉ sau 3 tháng dạy kèm, Mai đã trở thành người tình của đại gia (Ảnh minh họa)

Cái khó ló cái khôn, sinh viên vốn được coi là năng động, sáng tạo nên chẳng chấp nhận ngồi yên một chỗ. Trong phòng, đứa nào cũng chạy đôn, chạy đáo kiếm việc. Bắt đầu từ trung tâm tìm kiếm việc làm, người xin làm gia sư, trợ giảng, bán hàng theo giờ. Có người kiếm được việc làm ngay nhưng cũng có người tiền mất, tật mang. Mai cũng từng đến trung tâm để xin kiếm việc làm nhưng trầy trật mãi vẫn không được. Mỗi lần thấy một vài chị lớp trước ăn diện, váy đầm hàng hiệu, Mai cứ thầm ao ước mình cũng được như vậy.

Vốn xinh xắn dễ thương, lại có lợi thế tiếng Anh, trong một lần đi thi tuyển làm trợ giảng cho một trung tâm tiếng Anh, Mai đã may mắn lọt vào tầm ngắm của một đại gia giàu có. Anh ta hiện là giám đốc công ty Xuất nhập khẩu thủy sản. Vì hay đi nước ngoài, để tiện giao dịch làm ăn, anh ta muốn học thêm tiếng Anh để tự tin hơn trong giao tiếp. Khi đến trung tâm đăng ký học, vô tình anh ta nhìn thấy Mai đang đứng chờ đến lượt mình phỏng vấn. Ngay lập tức, anh ta đến làm quen và đề nghị Mai làm gia sư dạy tiếng Anh riêng cho anh ta với mức lương hậu hĩnh.

Mừng như bắt được vàng, Mai vội vàng nhận lời. Cô thầm cảm ơn số phận, nhất là người đó là đại gia giàu có, ga lăng và chịu chơi. Mỗi tuần 3 buổi tối, Mai lại đến nhà riêng của anh ta để dạy. Chỉ sau 3 tháng dạy kèm, Mai đã trở thành người tình của đại gia.

Sau một thời gian làm gia sư, Mai như một người hoàn toàn lột xác. Cô bắt đầu có tiền rủng rỉnh và mua sắm hàng hiệu đắt tiền. Mai không cần sự trợ giúp của gia đình nữa. Thỉnh thoảng cô còn gửi tiền về biếu bố mẹ. Căn phòng của ký túc xá đã trở nên chật chội và không còn phù hợp với cuộc sống của Mai nên chỉ sau một thời gian ngắn, Mai thuê nhà bên ngoài để ở.

Bạn bè nhìn Mai bằng ánh mắt ngưỡng mộ nhưng không ít nghi ngờ, ái ngại. Có không ít bạn trẻ thầm mong muốn có được người tình đại gia như Mai. Nhưng rồi, khi cuộc sống già nhân ngãi, non vợ chồng của Mai với đại gia bị vợ anh ta phát hiện và đánh ghen một trận tơi bời. Đại gia bỏ chạy, để mặc vợ hành hung người tình một cách tàn nhẫn. Nhìn gương mặt không còn nguyên vẹn, thân hình tiều tụy của Mai, ai cũng rùng mình sợ hãi.

Theo Trần Thị Hương (Hạnh phúc gia đình)
sự kiện Ngoại tình thời nay