Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 00:10 AM (GMT+7)

Cô gặp phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng khi tuyên bố sắp kết hôn với con trai riêng, người mà cô đã nhận nuôi suốt 10 năm qua.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 1

Marina Balmasheva (35 tuổi) là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Nga. Cô nổi tiếng nhờ vào việc ghi lại quá trình giảm cân ngoạn mục của mình. Tuy nhiên, trong bài viết mới đây đã gây tranh cãi nhiều khi cô công khai mối quan hệ yêu đương của mình.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 2

Ngay sau khi ly dị người chồng 45 tuổi, người mà cô vừa mới kết hôn được 1 năm, để chính thức được yêu đương với con trai riêng 20 tuổi của mình là Vladimir. Cặp đôi này còn lên kế hoạch đám cưới trong tương lai gần và dự tính sẽ sinh con chung.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 3

Thông báo của Marina gây chấn động và tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Cô thậm chí còn đăng bức ảnh cách đây nhiều năm, lúc cô 22 tuổi và Vladimir 7 tuổi, cùng với bức ảnh hiện tại cô và Vladimir như 2 vợ chồng. Điều này khiến mọi người phẫn nộ và cho rằng đây là một hành vi "vô đạo đức".

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 4

"Bạn không bao giờ biết cuộc sống sẽ diễn ra như thế nào, và khi nào bạn sẽ gặp một người khiến bạn mỉm cười. Tôi biết rằng một số người sẽ phán xét nhưng cũng có số khác sẽ ủng hộ", Marina chia sẻ trên trang Instagram.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 5

Marina và chồng cũ của cô, Aleksy, đã nhận nuôi 5 đứa con, cộng với 2 cậu con trai anh có từ một cuộc hôn nhân trước. Rõ ràng cô cũng muốn có một đứa con ruột và truyền thông Nga suy đoán rằng đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến họ chia tay vì cả 2 khó có con với nhau.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 6

Trang Ananova News đưa tin, Marina phát triển mối quan hệ với Vladimir trong giai đoạn khi cô đang vật lộn với cân nặng của mình. Khi cô giảm thành công từ 132kg xuống còn 58kg, cô dường như lột xác thành một người khác hoàn toàn, trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình. Khi cả 2 nhận ra có điểm chung, họ đã quyết định công khai.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 7

Những người hâm mộ Marina trước đây đã để lại nhiều bình luận tiêu cực về thông báo mới của cô. Chưa dừng lại ở đó, cô hiện không được phép tiếp tục nuôi dưỡng những đứa con trước đó, bọn trẻ được chồng cũ cô chăm sóc thay. Mặc dù thỉnh thoảng cô vẫn được nhìn thấy bọn trẻ, nhưng cô không được phép mang chúng đi, cũng như đăng tải ảnh và video lên mạng.

Người phụ nữ gây tranh cãi khi kết hôn với con trai mình nhận nuôi - 8

Không rõ liệu Marina có kế hoạch kháng cáo quyết định không được phép nuôi con hay không, nhưng mối quan hệ của cô với Vladimir đang tiến triển rất tốt. Cả 2 đang cố gắng phớt lờ những bình luận thô thiển và tiêu cực trên MXH.

"Điều khiến tôi sốc nhất là cậu bé này lớn lên trước mắt cô ấy", một người dùng Instagram đã viết.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-gay-tranh-cai-khi-ket-hon-voi-con-trai-minh-nhan-nuoi-50202016508...

Bị bạn thân chê ế, chàng trai quyết cưới luôn mẹ bạn để được gọi bằng bố

Bị bạn thân chê bai sẽ không ai thèm yêu, chàng trai nổi tiếng trên Youtube đã quyết tâm tán bằng được mẹ bạn.

Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung