Người phụ nữ có chồng công khai ngoại tình với sếp tại nơi làm việc

Cặp đôi nhiều lần khiến những nhân viên khác ở công ty phải chướng mắt vì những hành động thân mật quá đà, không kiêng dè của mình.

Cách đây không lâu, tại Trung Quốc, một cô gái bị sa thải vì ngang nhiên ngoại tình với cấp trên tại nơi làm việc. Cô gái này sau đó đã gửi đơn kiện lên Tòa án để được đòi bồi thường. Vụ việc lập tức khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể, Trần Y (32 tuổi, người Cam Túc) là nhân viên của công ty chế tạo dược phẩm A. Tại nơi làm việc, cô ta đã công khai ngoại tình với Phó Quản đốc xưởng tên Lưu Z. Cặp đôi nhiều lần khiến những nhân viên khác ở công ty phải chướng mắt vì những hành động thân mật quá đà không kiêng dè của mình. Một đồng nghiệp còn từng chứng kiến cả hai hôn nhau thắm thiết tại kho trữ đông của công ty.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Mặc cho mọi lời góp ý của mọi người, Trần Y đều coi như không nghe thấy. Để bảo vệ môi trường làm việc trong sạch, 7 đồng nghiệp của Trần Y đã đồng lòng viết đơn tố cáo gửi cho công ty và yêu cầu cấp trên phải xử lý mối quan hệ bất chính của họ.

Đã vậy, vợ của Lưu Z và chồng của Trần Y cũng đã phát giác ra mối quan hệ ngoài luồng của vợ/chồng họ nên đã nhiều lần đến tận công ty gây rối, xáo trộn guồng quay công việc.

Cuối cùng, công ty đã quyết định sa thải cả Trần Y và Lưu Z. Cảm thấy không phục, cả hai đã lần lượt gửi đơn kiện lên Tòa án đòi công ty phải bồi thường hợp đồng lao động.

Trần Y đã gửi đơn kiện lên Toà án nhân dân quận Đông Pha, thị trấn Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, yêu cầu phía công ty cũ phải bồi thường cho mình 26.144 tệ (tương đương 92,8 triệu đồng).

Kết quả, Tòa án đã thẳng tay bác bỏ đơn kiện của Trần Y vì việc công ty A chấm dứt hợp đồng lao động với cô ta là hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật Lao động Trung Quốc.

Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông tránh xa

Phụ nữ lẳng lơ, thích mập mờ

Đi qua cái tuổi bồng bột, đàn ông trưởng thành sẽ trở nên thận trọng và chín chắn đủ để làm cảng tránh gió bình yên cho một gia đình. Do đó, họ cũng theo đuổi sự rõ ràng ở người phụ nữ nhiều hơn là "chơi đùa" với cảm giác mập mờ, "thả thính" bâng quơ.

Nguy hiểm nhất là tuýp người lẳng lơ, dễ dãi chẳng bao giờ có một "mối" duy nhất. Họ thích cảm giác thu hút và bị thu hút bởi nhiều người khác giới xung quanh, từ đó gián tiếp chứng minh sự quyến rũ của mình với phái mạnh.

Khi gặp kiểu phụ nữ có tính cách như vậy, đừng nói là làm người yêu hay làm người chung chăn gối trọn đời, đàn ông khôn ngoan thậm chí còn không muốn kết giao bạn bè, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Phụ nữ không có phẩm chất, hành xử bất lịch sự

Đừng tưởng chỉ có đàn ông cần hành xử lịch thiệp. Phụ nữ cũng cần nuôi dưỡng vẻ đẹp từ trong cả hình thức lẫn tâm hồn. Cái đẹp hình thức có thể phai tàn cùng thời gian, còn cái đẹp tâm hồn mới khiến người ta ấn tượng và nể phục lâu dài.

Đôi khi, phụ nữ tự tin quá mức sẽ dẫn tới tự kiêu và ngạo mạn, sinh ra những thói quen cư xử có phần bất lịch sự. Các hành vi thiếu tôn trọng, thô tục hay xấc láo không phải sự thể hiện của "cá tính" mà chỉ làm hỏng danh tiếng của một người nhanh hơn mà thôi.

Bất kể phụ nữ hay đàn ông, việc phá vỡ quy tắc ứng xử cơ bản và ngạo mạn trong giao tiếp với những người khác đều biến họ trở thành một người không đáng để kết giao hay hợp tác thân thiết. Chính việc đối nhân xử thế thiếu khôn ngoan này sẽ làm ảnh hưởng tới sự đánh giá về phẩm chất và con người của họ trong mắt mọi người xung quanh.

Dù người phụ nữ đó có xinh đẹp, giỏi giang đến mấy, đàn ông xung quanh cũng sẽ lắc đầu chào thua khi chứng kiến lời ăn tiếng nói bất lịch sự của họ mỗi ngày. Người thành công càng khó lòng kết giao thân thiết với tuýp phụ nữ như vậy vì lo ngại bị tác động bởi ảnh hưởng tiêu cực.

Phụ nữ ích kỷ, trọng vật chất

Có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc. Họ không tỏ rõ thái độ phê phán, đánh giá hay đối xử phân biệt với những người này mà chỉ đơn giản là tránh xa mà thôi.

Những ai trải qua nhiều va vấp trong cuộc sống, gặp nhiều kiểu người khác biệt sẽ phát hiện ra, phụ nữ đề cao nhu cầu vật chất thường rất lý trí, lạnh lùng và "tỉnh táo". Họ hay tính toán thiệt hơn, đặt nặng giá trị của cải hơn là giá trị tâm hồn. Hoặc vô tình, hoặc cố ý, hành động của họ đều có mục đích cụ thể.

Rõ ràng, tuýp người thực dụng, lại cộng thêm lòng ích kỷ, sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần "bỏ của chạy lấy người". Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Nguồn: [Link nguồn]

Mất cảnh giác, sếp bà để cô thư ký trẻ 'nẫng' mất chồng giám đốc

Tôi thật vô tư khi chứng kiến cảnh chồng cùng cô thư ký bên nhau trong phòng khách nhà tôi đến tận khuya, rồi chồng lại tự tay lái xe đưa cô về mà không hề nghĩ rằng anh ấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình với sếp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN