Người đàn ông khỏa thân tỉnh bơ chờ xếp hàng lên máy bay

Thứ Hai, ngày 25/03/2019 15:19 PM (GMT+7)

Hôm 23/3, tại sân bay Domodedovo, Nga, một nam hành khách trong tình trạng không mảnh vải che thân bình tĩnh đứng xếp hàng lên máy bay được quay lại và chia sẻ lên mạng. Người đàn ông này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ và chuẩn bị kiểm tra tình trạng tâm thần của anh ta.

Sự kiện:

Clip hot

Sự việc xảy ra tại sân bay Domodedovo ở Moscow (Nga). Cảnh quay cho thấy các hành khách khi đó đang xếp hàng chờ qua cửa kiểm soát để lên máy bay tới thành phố Simferopol, Crimea. Mọi chuyện có vẻ bình thường trừ một người đàn ông khỏa thân đang lấy tay che bộ phận nhạy cảm.

Người đàn ông khỏa thân tỉnh bơ chờ xếp hàng lên máy bay - 1

Hành khách khỏa thân chờ lên máy bay ở Moscow.

Người đàn ông này hoàn toàn bình tĩnh, đứng chờ đến lượt mình khi những người khác vượt qua cửa kiểm soát. Những hành khách khác cũng không chú ý đến anh ta, ngoài một số người cười khúc khích.

Theo một nhân chứng, hành khách trên giải thích rằng “quần áo khiến thân thể bị giảm tính khí động học” nên khỏa thân “sẽ dễ bay hơn”. Cảnh sát sau đó xuất hiện và tạm giữ người đàn ông để đưa đi kiểm tra tâm thần.

Hãng hàng không thực hiện chuyến bay sau đó xác nhận về vụ việc nhưng không nói rõ làm sao người đàn ông kia có thể vượt qua quầy thủ tục và an ninh để vào khu vực lên máy bay.

Không có nhiều thông tin về danh tính của anh ta, ngoại trừ cảnh sát nói rằng anh ta 38 tuổi và sinh ra ở Siberia, theo RT.

Cô gái nghỉ việc, sống khỏa thân trong rừng gây sốc

Trầm cảm vì quá chán nơi công sở, cô gái trẻ quyết tâm xin nghỉ việc, lên rừng tận hưởng cuộc sống hòa nhập với...

Theo Thu Hằng (Đời sống & Pháp luật)

sự kiện Clip hot