Nếu xem vợ là chân ái, chồng sẽ thường làm những việc này!

Khi gần gũi nhau, chàng sẽ không đòi hỏi nếu nàng chưa có hứng. Chàng sẽ dành sự tôn trọng tuyệt đối cho nàng. Ngoài ra, nếu xem nàng là chân ái, chàng còn thực hiện những hành động nhỏ bé nhưng đầy tinh tế, đầy yêu thương dưới đây:

Chỉ cần ôm vợ, kéo dài thời gian bên vợ

Khoảnh khắc gần gũi chính là điều có ý nghĩa vô cùng đối với người đàn ông yêu vợ. Bởi yêu vợ chân thành, chàng mới thật lòng dành cho bạn đời cái ôm ấm áp, yêu thương. Sau cánh cửa phòng ngủ, chàng chỉ muốn cô ấy nằm gọn trong vòng tay chồng để chàng có thể hít hà mùi hương mái tóc, mùi hương cơ thể vợ.

Cũng vì quá yêu mà chàng muốn giữ khoảnh khắc gần gũi vợ thật lâu, muốn ôm cô ấy thật chặt để nửa kia cảm nhận được hết dư vị tình yêu chàng dành cho bạn đời. Chỉ yêu say đắm, chân thành, đàn ông mới trở nên ngọt ngào, sâu lắng tới vậy.

Dành thời gian tâm sự với vợ mọi điều

Một người chồng luôn tâm sự với vợ mọi điều, có nghĩa là người chồng luôn tin tưởng vợ. Anh ấy luôn không muốn tìm một ai khác ngoài vợ mình để chia sẻ những gánh nặng.

Điều này khiến người vợ vô cùng hạnh phúc; và cảm nhận được bản thân quan trọng trong tim chồng; và không có một ai khác có thể thay thế vị trí của mình trong tâm trí anh ấy. Đây là một cảm giác tuyệt vời và chắc chắn về tình yêu mà một người chồng dành cho vợ hơn bất cứ một lời nói hoa mĩ nào.

Nếu xem vợ là chân ái, chồng sẽ thường làm những việc này! - 1

Massgae cho vợ dễ ngủ

Sau cánh cửa phòng ngủ, chàng cũng muốn mang lại cảm giác khoan khoái dễ chịu nhất cho bạn đời của mình. Vậy nên về giường, anh chẳng ngại ngần massge cho vợ, nửa đêm vợ bị chuột rút, đau lưng,… chàng cũng không nề hà ngồi dậy cho vợ dựa vai, giúp vợ làm dịu cơn đau.

Chàng đợi tới khi vợ đã ngủ say, mới yên tâm nằm xuống ngủ bên cạnh cô ấy. Chỉ khi yêu vợ say đắm, đàn ông mới kiên nhẫn, và chăm sóc vợ tận tình, tỉ mỉ tới từng bữa ăn giấc ngủ như vậy.

Chuẩn bị sẵn giường nằm cho vợ

Đàn ông vốn ngại làm những việc dọn giường, gấp chăn. Nếu là người ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân, anh ta sẽ đòi hỏi vợ mỗi tối đều phải trải giường đâu đấy cho chồng ngủ. Cũng vì ích kỷ, anh ta chẳng màng tới cảm giác của vợ như thế nào. Song một người đàn ông tâm lý, yêu vợ anh ta sẽ có cách hành xử hoàn toàn ngược lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Chỉ 11 ngày sau cưới, vợ đòi ly dị vì chồng làm điều này ”trên giường”

Có nhiều lý do dẫn đến một cuộc hôn nhân tan vỡ, tuy nhiên lý do tế nhị như cặp vợ chồng dưới đây thực sự khiến nhiều người "cạn lời".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung