Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng

“Khoảng 60% đàn ông có vợ thường ngoại tình. Nếu vợ chồng họ thoải mái với nhau về vấn đề tình dục, tôi chắc chẳng có đàn ông nào đi ngoại tình cả”, nhân vật chính tiết lộ.

Louise Van Der Velde là một góa phụ 45 tuổi, có hai cô con gái. Cô xinh đẹp, tài năng và giàu có. Nhưng thay vì lựa chọn đi bước nữa, người phụ nữ này quyết định trở thành 'người thứ ba' giúp các quý ông tìm lại khoái cảm tình dục, thứ mà họ không thể có được từ người vợ của mình.

Người phụ nữ này bị "ném đá" khi đã tiết lộ mình đang có mối quan hệ ngoài luồng cùng một lúc với nhiều đàn ông giàu có và trách các bà vợ nên cảm thấy xấu hổ vì không thể giữ được chồng.

"Khoảng 60% đàn ông có vợ thường ngoại tình. Nếu vợ chồng họ thoải mái với nhau về vấn đề tình dục, tôi chắc chẳng có đàn ông nào đi ngoại tình cả", nhân vật chính tiết lộ.

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 1

Louise Van Der Velde

Từng là người mẫu, một nhà trị liệu tình dục, bà mẹ hai con cho biết mình bắt đầu có nhân tình trong những năm cuối cùng của cuộc hôn nhân bên người chồng quá cố Stephen.

Cặp đôi từng quyết định sống tự do, cho phép người bạn đời của mình có quan hệ với người khác. Chuyện này diễn ra trong vài năm cho đến khi ông chồng Stephen qua đời, lúc này Louise càng nhận ra rằng phải tận dụng tối đa mỗi ngày để yêu đương.

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 2

Louise Van Der Velde và người chồng quá cố

Cụ thể, cô đã quan hệ với 80 người đàn ông đã có gia đình. Đó là con số rất nhỏ, chưa tính đến những mối tình một đêm với các chàng 'trai tân' trong suốt 15 năm làm góa phụ của người phụ nữ này.

Cô cho biết: "Việc tận hưởng trọn vẹn những khoái cảm về tình dục là mục tiêu số 1 của cuộc đời tôi. Kể từ khi chồng tôi qua đời năm 2004, tôi đã liên tục hẹn hò với những người đàn ông có gia đình. Nhưng điều đó thì sao chứ? Dù sao vợ của họ cũng không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ái ân của chồng mình".

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 3

Người phụ nữ này đã lên tiếng chỉ trích các bà vợ: "Rất nhiều bà vợ chỉ biết tự trách mình khi chồng ngoại tình. Họ mất hứng thú trong quan hệ tình dục và bỏ mặc chuyện gối chăn. Tất cả nỗ lực của họ đều tập trung cho con cái và quán xuyến việc gia đình. Họ không hề chú ý đến cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều đàn ông quyết định đi tìm của lạ. Hiển nhiên các ông chồng cũng có thể bỏ bê chuyện ấy và tôi cũng không đổ lỗi cho phái đẹp nếu họ trót có quan hệ ngoài luồng", Louise phát biểu gây sốc.

Góa phụ đến từ Bắc Yorkshire cho biết, những ngày lễ như Valentine, Giáng Sinh hay những ngày nghỉ hè là thời điểm có nhiều lời gạ gẫm hơn cả.

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 4

Bà mẹ 2 con khẳng định mình không có ý định kiếm một người chồng khác, cũng không quan tâm tới cuộc sống hôn nhân. Dù bị nhiều người lên án, thậm chí chửi bới, Louise vẫn cho rằng bản thân đang "giúp đỡ mọi người": Đàn ông đến với Louise thường là người giàu có độ tuổi trung niên, không đủ thỏa mãn trong chuyện tình cảm hoặc có phần tự ti trong suy nghĩ, muốn tìm lại tự tin bằng việc ngoại tình.

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 5

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Louise bắt đầu hẹn hò với doanh nhân Matthew - người mà cô cảm thấy nhớ khi trở về nhà. Cô nhận ra rằng cô đã bỏ lỡ rất nhiều những điều đẹp đẽ của một mối quan hệ bình thường như cùng nhau nấu ăn, đi mua sắm, đi xem phim và việc thức dậy mỗi sáng cùng người cô yêu.

"Sự thay đổi đột ngột của trái tim đã làm tôi ngạc nhiên khi tôi đã dành 15 năm qua để theo đuổi lối sống đa ái", Louise chia sẻ.

Góa phụ có lịch sử ngoại tình 15 năm với danh sách gần 100 người đàn ông, lên giọng trách các bà vợ không biết giữ chồng - 6

Mặc dù đính hôn ngay sau 1 tuần hẹn hò nhưng nhiều tháng trôi qua, Louise và Matthew vẫn ở bên nhau trước sự ngạc nhiên của bạn bè và gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Góa phụ giàu có đăng tin tuyển bạn trai gây xôn xao

Xem điều kiện tuyển chồng của bà Đào, đa số số mọi người đều chỉ trích bà Đào "ảo tưởng sức mạnh" và cho rằng, với điều kiện tuyển bạn trai như vậy, bà Đào...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Ca (t/h) ([Tên nguồn])
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung