Nếu thời gian có quay trở lại

Vừa bước chân vào đại học, em đã bỏ rơi anh để đến với chàng trai khác.

Anh à, sắp tới ngày thi đại học rồi, tự nhiên em lại nhớ kỷ niệm ngày xưa quá!

Em còn nhớ rất rõ ngày thi đại học, anh lo lắng cho em từng li từng tí. Anh sợ em rớt đại học, chúng mình sẽ không được ở gần nhau vì anh đang học đại học trên thành phố, còn em đang nỗ lực để được ở bên anh. Ngày có kết quả đại học, em không thể ngủ được, em đến trường từ 4h sáng, lúc đó cỗng trường đại học vẫn đóng nhưng em đã ngồi ở ngoài để chờ kết quả.

Em ngồi đợi một lúc thì anh đến, em cũng bất ngờ vì anh không ngủ được và cũng đến sớm như em. Bên trong các anh sinh viên bắt đầu đã dán kết quả. Cảm giác hồi hộp đợi chờ kết quả thật khó chịu. Anh cũng không thể chờ được nên đã vội trèo vào cổng trường để xem kết quả cho em. Khoảng nữa tiếng sau, anh chạy ra với tấm áo ướt đẫm, anh cười thật tươi cho em hay là em đã trúng tuyển. Em cảm nhận được anh còn vui hơn cả em nữa.

Anh ơi, anh đâu biết rằng ngày em bước chân vào đại học là anh mất em mãi mãi, em đã thay đổi và nói dối anh rất nhiều. Em bắt đầu lạnh nhạt với anh và thấy hãnh diện với bản thân vì được nhiều chàng trai trong lớp để ý. Trong số những người đó, em thích một chàng trai vừa học giỏi, con nhà giàu có lại rất ga lăng. Và em đã quyết định bỏ anh để bắt đầu tình yêu với người ấy.

Nếu thời gian có quay trở lại - 1

Em sẽ tiếp tục cuộc sống của riêng em (Ảnh minh họa)

Em biết thời gian đó anh rất đau khổ... nhưng em hạnh phúc chưa được bao lâu thì đã bị quả báo. Người ấy phản bội em và quen một cô gái khác. Còn anh thì không như vậy. Khi em chia tay anh, anh hoàn toàn im lặng, âm thầm thương nhớ em, anh không một lời lẽ nào oán trách em.

Giờ đây, anh đã có gia đình hạnh phúc, còn em thì không biết sẽ thế nào. Mặc dù người yêu hiện tại cũng thương em nhưng em cảm giác anh ấy không thương em, lo lắng cho em và thật thà như anh đã từng đối với em. Anh biết tại sao em khẳng định vậy không? Vì có mấy lần em dùng điện thoại khác nhắn tin thử lòng anh nhưng anh đâu có trả lời, còn người yêu hiện tại của em thì khác.. Không biết em làm thế có đúng không nữa?

Nếu có ước muốn, em ước thời gian quay lại, để được trở thành người hạnh phúc nhất khi ở bên anh. Nhưng thật đáng tiếc vì thời gian không bao giờ quay trở lại. Giờ em chỉ mong và cầu chúc anh mãi mãi được hạnh phúc. Còn em sẽ tiếp bước con đường của riêng em... dù không biết phía trước sẽ thế nào!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Phương ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN