Nếm "mùi đời", nhận trái đắng

Thấy tôi còn ngây thơ, non nớt, anh tuyên bố với bạn bè sẽ cho tôi biết "mùi đời" là như thế nào!

Tôi năm nay 22 tuổi. Tôi đã bắt đầu mối tình đầu tiên của mình khi chỉ mới 16 tuổi, đó là những kỷ niệm không bao giờ tôi có thể quên...

Tôi tình cờ quen anh khi chơi game online. Lúc đó, anh đã 23 tuổi, cái tuổi trưởng thành và khá từng trải. Tôi yêu anh nhiều và cũng tin chắc rằng, anh dành tình cảm chân thành cho mình… nhưng cuộc đời, nào ai biết trước được chữ ngờ…

Bên cạnh cuộc đời anh còn rất nhiều người con gái nữa và tôi chẳng khác gì người tình bé nhỏ của anh. Anh nói với bạn anh rằng, tôi chỉ là một đứa con nít chưa biết mùi đời và anh sẽ cho tôi biết mùi đời là như thế nào!

Tôi đúng là một đứa con gái ngu ngốc khi cứ tin vào những lời đường mật của anh là chân thành. Dù bị bạn bè can ngăn, vạch tội anh là kẻ lăng nhăng nhưng tôi vẫn không thể nào xa anh được.

Nếm "mùi đời", nhận trái đắng - 1

Hôm sinh nhật bạn anh, tôi đã chuẩn bị quần áo, váy vóc để đi sinh nhật cùng anh… nhưng tôi thật không ngờ, hôm đó anh lại dẫn người con gái khác đến. Khi biết được điều đó, tôi đã rất đau khổ và khóc lóc rất nhiều.

Sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết định nói lời chia tay anh… nhưng đáp lại, anh chỉ nói một câu vỏn vẹn: “Ừ, sao cũng được! Tùy em thôi!”. Tôi không thể ngờ được rằng, anh lại có thể nói với tôi lời phũ phàng như vậy! Và cứ thế anh quay đi, không bao giờ quay đầu lại.

Anh ra đi, tôi như kẻ điên đi lững thững giữa đường. Và lúc đó, người bạn thân của anh đã đến đưa tôi về. Anh ấy đã luôn ở bên cạnh, động viên, chia sẻ và vực tôi đứng dậy qua nỗi đau đó.

Suốt 2 năm trời, anh đã luôn ở bên tôi, chăm lo, săn sóc cho tôi từng li từng tí. Và đến bây giờ, tôi đã sẵn sàng rũ bỏ nỗi đau cũ để đến với người tôi yêu thực sự - là anh!

Cho dù anh biết hết tất cả về tôi, về quá khứ của đứa con gái mới lớn bị người ta đùa giỡn nhưng anh vẫn luôn ở bên cạnh tôi, bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ của tôi.

Bây giờ, tôi thấy thật may mắn dù mình từng bị lầm lỗi, mù quáng với mối tình đầu nhưng tôi vẫn được người đến sau yêu thương, tôn trọng và nâng niu, chiều chuộng. Sau vấp ngã đó, tôi đã đứng lên và tự tin bước tiếp trên con đường hạnh phúc của mình!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ám ảnh tiếng rên rỉ hằng đêm

“Nếm trái cấm” với gái bán hoa

Nam sinh 'cặp' gái bán hoa

Chồng vờ đi công tác, vợ "nổi hứng" ngoại tình

Chia sẻ
Theo Thanh Trúc (Khampha.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung