Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Điều đặc biệt là Nana từng bị một Việt Kiều ra giá 13.000 USD cho một tuần đi du lịch.

Khi làng showbiz Việt đang ồn ã với vấn nạn bán dâm, khi một số hot girl chưa kịp nổi vẫn đang vùng vẫy bán thân kiếm tiền, khi người người, nhà nhà đi đâu cũng bàn tán về Hoa hậu này bị bắt, cô siêu mẫu nào đang bị nghi án, cô hot girl nọ đang lên tiếng để thanh minh cho sự “trong sạch” của mình… thì chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với hai hot girl nổi tiếng Sài thành: NanaNu Phạm. Và thật bất ngờ khi hai hot girl này cũng chia sẻ rằng: từng được rất nhiều đại gia săn đón, trắng trợn "ra giá" mua dâm. Điều đặc biệt là hot girl Nana đã từng được trả 13.000 USD cho một lần "đi du lịch".

Từng bị đại gia gạ gẫm mua dâm

Hot girl Nana

Mới đây, khi báo chí đưa tin về các Hoa hậu, hoa khôi, người mẫu, hot girl bán dâm với giá 8000 USD, Nana không thấy quá ngạc nhiên vì điều đó. Vì trước đây, Nana cũng đã từng bị các “đại gia” gọi điện rủ đi du lịch dài ngày và hứa sẽ trả một số tiền hậu hĩnh cùng những món đồ hiệu đắt giá.

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 1

Hot girl Nana được biết đến là một hot girl sạch, không có scandal

Cũng có nhiều “đại gia” trực tiếp nhắn tin vào facebook. Ban đầu, họ gợi ý muốn tặng những món quà đắt tiền như Iphone, macbook, hàng hiệu để làm quen. Sau đó, họ đưa ra giá cả cụ thể để thăm dò ý kiến của Nana.

Tuy nhiên, khi bị Nana từ chối, họ lại nghĩ rằng, Nana “chảnh”, muốn nâng giá cao hơn nên họ lại dần dần đưa ra các giá mới. Và có người đã trả Nana 13.000 USD để mong Nana đồng ý đi du lịch và “làm tình” cùng họ.

Nana cho biết, cũng có nhiều đại gia rất "chai mặt". Họ nghĩ rằng, họ có tiền, họ có quyền thì họ có thể mua được tất cả. Khi tiếp xúc với Nana, họ cũng thẳng thắn “khoe” rằng, họ đã từng ngủ với các ca sỹ, Miss Teen, các cô gái khác... với giá bao nhiêu tiền. Và họ sẵn sàng trả Nana với giá cao hơn những cô gái khác.

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 2

Ban đầu, là những tin nhắn làm quen và tặng quà

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 3

Đối phương vẫn hết mực khuyên răn và nâng giá thành 13.000 USD

Nu Phạm

Là một người mẫu bikini nên có nhiều người nghĩ rằng, Nu phạm là người sống rất dễ dãi và phóng khoáng.

Nu nhớ, ngày mới bước chân vào nghề mẫu ảnh, khi thấy những bức ảnh của Nu được đăng tải trên báo, có một số đại gia đã lần mò tìm số điện thoại Nu và thẳng thắn ra giá.

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 4

Vì là người mẫu bikini nên nhiều đại gia nghĩ Nu Phạm là cô gái dễ dãi

Khi Nu từ chối với lý do “Nu không có làm thêm nghề tay trái” thì họ lại nghĩ Nu “lời lẽ”, “quanh co”. Vì thế nên có nhiều đại gia có vợ con lớn vẫn hết lần này lượt khác gọi điện cho Nu gạ gẫm. Mỗi lần gọi điện, họ lại nâng lên một giá mới… “Có lẽ họ nghĩ rằng, Nu cũng như một số hot girl khác, không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”.

Rút kinh nghiệm sau các lần bị quấy rối nên mỗi lần có số máy lạ, Nu không nghe máy nữa.

Xử lý như thế nào?

Hot girl Nana:

Nana nhớ nhất là lần đầu tiên bị “gạ tình”, vị đại gia đó đã tìm mọi cách để liên lạc, làm phiền Nana. Khi không chịu đựng được sự quấy rối đó, Nana đã thẳng thắn nói với họ rằng: “Anh hèn quá! Không đủ bản lĩnh để chinh phục một người con gái nên dùng tiền để mê hoặc họ sao? Rất tiếc cho anh là em không thiếu tiền”.

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 5

Nana không chấp nhận đánh đổi bản thân để kiếm những đồng tiền dơ bẩn đó

Thật ra, “Nana không thiếu tiền” không có nghĩa là Nana giàu có. Mà Nana nghĩ rằng, không có bất cứ thứ gì có thể mua được bản thân Nana cả. Với số tiền 13.000 USD quả là quá lớn đối với một cô gái 24 tuổi như Nana nhưng không vì thế mà Nana có thể đánh đổi cả bản thân, phẩm hạnh, đạo đức của mình để có nó.

Nana cũng muốn cho ông ta biết rằng, Nana là người Việt Nam, là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nana không thể để một Việt kiều lắm tiền nhiều của có cái nhìn lệch lạc về thiếu nữ Việt. Họ cũng có học thức, có năng lực, họ có thể đứng vững trên đôi chân và khối óc của mình, chứ không phải là những cây tầm gửi, chỉ biết sống dựa dẫm vào tiền của người khác.

Nu Phạm:

Nu nghĩ rằng đã là người của công chúng, đã tự kiếm được tiền bằng sức lao động của mình thì không nên “làm thêm nghề tay trái” nữa. Nói như chị Phương Thanh, nếu muốn đi bán dâm thì đừng theo con đường nghệ thuật nữa.

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình - 6

Nu Phạm làm gì cũng luôn nghĩ đến bạn trai của mình

Đã có nhiều lần Nu ao ước, giá như Nu có thật nhiều tiền để có thể giúp mình chi tiêu vào những sở thích như: mua sắm quần áo thời trang, sắm sửa đồ hiệu, mua những món đồ cho người thân… Dù rất thích tiền nhưng Nu chưa bao giờ nghĩ rằng, sẽ bán rẻ bản thân để đánh đổi những điều đó.

Nu luôn nghĩ, khi làm bất cứ việc gì, cũng phải nghĩ cho người thân và bạn trai của mình. Đừng chỉ vì mấy ngàn USD mà đi gặp một đại gia không quen không biết, để rồi một lần bị cám dỗ, cả đời cũng không thể nào thoát khỏi vũng bùn lầy đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Chiều ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN