Mượn điện thoại vợ gửi tiền cho mẹ, tôi vô tình phát hiện bị cắm sừng

Thứ Tư, ngày 19/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tin tưởng vợ ở nhà nội trợ, chung thuỷ tuyệt đối nhưng không ngờ tôi cùng lúc vợ cắm cho 2 chiếc sừng trên đầu.

Mượn điện thoại vợ gửi tiền cho mẹ, tôi vô tình phát hiện bị cắm sừng - 1

Tôi sẽ không thể nào tha thứ cho vợ mình. (Ảnh minh họa)

Vợ và mẹ tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ tốt đẹp. Thực lòng mà nói, tại sao 2 người phụ nữ quan trọng của tôi lại cứ như kẻ thù vậy. Họ đều là phụ nữ nhưng sao có thể soi mói nhau, cãi nhau chỉ vì những chuyện vụn vặt đến vậy.

Tôi không dám để vợ và mẹ mình sống chung. Hiện tại, vợ chồng tôi sống bên ngoại, thỉnh thoảng ngày lễ Tết chúng tôi mới về quê nội. Cứ mỗi khi 2 người ngồi gần nhau lại có chuyện để cãi vã. Chẳng nhẽ một núi không thể có 2 hổ, một nhà không thể có 2 phụ nữ?

Sắp đến có một ngày lễ quan trọng, tôi nghĩ đến việc nhân cơ hội này cải thiện mối quan hệ giữa vợ và mẹ mình. Tôi biết phụ nữ rất quan tâm đến ngày này. Dù mẹ tôi đã ở tuổi trung niên nhưng nếu được ai đó tặng quà có lẽ vẫn rất vui.

Tôi nghĩ nếu mình dùng điện thoại của vợ để gửi một phong bì đỏ cho mẹ, liệu mẹ có thay đổi suy nghĩ về con dâu không?

Sau đó, tôi quyết định lấy điện thoại vợ gửi tiền mừng cho mẹ mình. Vào đúng ngày lễ, tôi nói với vợ rằng điện thoại của mình hết pin, cần dùng điện thoại cô ấy một chút. Cả hai đều không chủ động, vì vậy tôi chỉ có thể chủ động. Tôi không thể chịu nổi khi nhìn mối quan hệ giữa 2 người họ ngày càng xấu đi.

Tôi là người ở giữa nên cảm thấy khó xử nhất, một bên là vợ, một bên là mẹ, dù đứng về phía nào cũng đều không hay.

Tôi muốn chuyển khoản một phong bì đỏ 5 triệu qua ứng dụng tin nhắn nhưng vô tình nhấn nhầm thêm một số 0. 50 triệu được chuyển khoản ngay lập tức. Tôi cảm thấy hơi bất ngờ, tại sao vợ mình lại có nhiều tiền như vậy? Mấy ngày trước cô ấy còn nói mình không có tiền tiêu cơ mà.

Tôi nghĩ cô ấy chỉ có vài triệu trong tài khoản nhưng không ngờ sau khi gửi 50 triệu đi, số dư vẫn còn hơn 50 triệu. Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây, vợ tôi lấy đâu ra nhiều tiền như vậy? Vợ tôi ở nhà nuôi con nhiều năm qua và chư bao giờ có nhiều tiền như vậy. Nếu có tiền, cô ấy sẽ không đòi tiền tôi mỗi tháng.

Sau đó, tôi nhìn vào lịch sử giao dịch. 12 giờ đêm qua có 2 người gửi tiền cho vợ tôi, mỗi người gửi 50 triệu. Đó là lý do tại sao vợ tôi có nhiều tiền như vậy. Bây giờ câu hỏi đặt ra: 2 người này là ai? Tại sao lại gửi nhiều tiền cho vợ tôi? 

Tôi tra số điện thoại nhưng không có lịch sử trò chuyện của 2 người này. Điều này càng khiến tôi khẳng định vợ mình đã xóa chứng cứ.

Tại sao vợ tôi xóa lịch sử trò chuyện? Thông thường xóa lịch sử trò chuyện chỉ có 2 khả năng, khả năng thứ nhất là bộ nhớ máy đầy hoặc khi chuyển đổi tài khoản lúc đăng nhập, khả năng thứ hai là lịch sử trò chuyện kiểu này không để người khác biết được.

Đối với 2 khả năng này, tôi nghiêng về khả năng thứ 2. Điện thoại di động của vợ tôi mới mua, bộ nhớ đầy làm sao được? Những cuộc trò chuyện của người khác không bị xóa nhưng chỉ có 2 người gửi tiền bị xóa.

Nói cách khác, cuộc trò chuyện này không thể để tôi biết. Lý do khả thi nhất 2 người đàn ông này đều nhân tình của vợ tôi.

Tôi không nghĩ có bữa trưa miễn phí nào trên đời này. Tại sao ai đó lại gửi một số tiền lớn như vậy vào đúng dịp lễ cho vợ tôi?

Ngày hôm sau, tôi lén lấy điện thoại vợ nhắn tin cho 2 người đàn ông này, nói rằng mình đã tiêu hết tiền. Tôi nói ra như vậy muốn kiểm tra thử vợ mình quan trọng như thế nào với 2 người đàn ông đó. Không ngờ cả 2 bọn họ đều nói: “không quan trọng, em cứ tiêu thoải mái đi, hết anh đưa tiếp”. Thậm chí có một người còn nói “anh sẽ cho em thêm vào lần sau, nhớ làm anh vui hơn nhé, em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong trái tim anh”.

Sau đó, tôi hỏi “tại sao em quan trọng như vậy mà anh không có trách nhiệm với em”. Người đàn ông đầu tiên trả lời “nếu anh chưa có vợ chắc chắn sẽ lấy em rồi, anh cần có trách nhiệm với gia đình mình”. Người này còn hào phóng tặng thêm 10 phong bao lì xì nữa, tổng cộng hơn 100 triệu. Sau tất cả, tôi tin rằng không ai lại chi nhiều tiền vậy mà không có mục đích riêng.

Vài ngày sau, tôi tiếp tục viện cớ mượn điện thoại của vợ. Nhờ một số thủ thuật tôi đọc được cuộc trò chuyện với người đàn ông thứ 2. Anh ta bảo là nhớ vợ tôi. Trước khi đi công tác muốn gặp vợ tôi, cửa phòng luôn mở sẵn. Tôi chợt nhớ vợ mình có nhắc vài ngày tới sẽ đến nhà bạn ở một bữa, lâu ngày bạn bè không gặp nên muốn hàn huyên tâm sự. Tất nhiên tôi biết cô ấy nói dối nhưng vẫn tỏ ra bình thường, còn nói cô ấy cứ đi chơi cho thoải mái.

Tôi biết được địa chỉ nơi vợ và người đàn ông thứ 2 gặp nhau. Trong khi cả 2 đang mùi mẫn ăn tối với nhau dưới ánh đèn lãng mạn thì tôi bước tới. Cô ấy sốc đến mức đứng ngây người rồi bật khóc xin lỗi. Cô ấy nói mọi thứ chỉ là hiểu nhầm.

Tôi cười và đưa hết bằng chứng ra, lúc đó cô ấy không còn gì chối cãi nữa nên đã thừa nhận cắm sừng tôi cùng lúc 2 người. Cô ấy cũng cho rằng không phải do mình chủ động mà do 2 người đàn ông đó đã dụ dỗ.

Tôi nói muốn ly hôn, cô ấy khóc lóc van xin tha thứ nhưng tôi vẫn quyết định không thể bỏ qua chuyện này được.

Sự việc này là một cú sốc lớn đối với tôi. Tôi suốt ngày lo làm ăn kiếm tiền về cho gia đình, thậm chí còn đau đầu suy nghĩ làm sao cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Ấy thế mà vợ tôi lại cho tôi 2 cái sừng to đùng trên đầu. Tôi thực sự không còn mặt mũi nào gặp mẹ mình nữa.

Chắc chắn một điều tôi không thể nào tha thứ cho vợ mình. Con cái tôi nhất định sẽ giành quyền được nuôi.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-dien-thoai-vo-gui-tien-cho-me-toi-vo-tinh-phat-hien-bi-cam-sung-502022191...

Con dâu lo mất ăn mất ngủ vì bị mẹ chồng ”bắt tại trận” đang ngoại tình

Lỡ bị mẹ chồng phát hiện chuyện ngoại tình, tôi cảm thấy rất khó xử mỗi lần "chạm mặt" mẹ chồng.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ
Báo lỗi nội dung