Muốn đàn ông yêu mình đến tận xương tuỷ, phụ nữ đừng ngại ngùng nói ra 2 câu này

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 00:10 AM (GMT+7)

“Lời nói chẳng mất tiền mua”, nếu biết lựa lời đúng thời điểm, nó sẽ khiến cho tình yêu của bạn thăng hoa rất nhiều.

Muốn đàn ông yêu mình đến tận xương tuỷ, phụ nữ đừng ngại ngùng nói ra 2 câu này - 1

Muốn đàn ông yêu mình, phụ nữ đừng ngại nói ra những câu nói yêu thương. (Ảnh minh hoạ)

Dù là đàn ông hay phụ nữ, ai cũng đều thích nghe những lời yêu thương ngọt ngào. Câu nói “em yêu anh” hay “anh yêu em” có thể khiến bạn cảm thấy rạo rực, lãng mạn và yêu nửa kia nhiều hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ dũng cảm để nói ra câu nói ấy một cách tự nhiên. Trong một số trường hợp, mặc dù phụ nữ rất muốn nói lời nào đó ngọt ngào với nửa kia, nhưng không thể thốt ra bằng lời được.

Để duy trì mối quan hệ tình cảm giữa hai người lâu dài, không thể tách rời những câu nói yêu thương. Nếu đàn ông luôn là người chủ động nói, theo thời gian họ cảm thấy mệt mỏi và tình cảm cũng trở nên nhàm chán.

Yêu một người là cảm xúc tự nhiên, nhưng muốn tình cảm phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, chắc chắn mỗi người cần phải học hỏi thêm nhiều bí quyết. Vì vậy, nếu phụ nữ muốn đàn ông yêu mình say đắm, nhất định cần nói ra hai câu nói này, đừng cảm thấy xấu hổ.

“Em thật may mắn khi có anh trong cuộc đời này”

Lưu Tinh trong bộ phim truyền hình “Niềm vui nho nhỏ” của Trung Quốc là một người phụ nữ rất hiếm khi nổi giận. Lúc nào mọi người cũng thấy cô luôn cười nói vui vẻ, không có chút muộn phiền. Chồng cô lại là người tham công tiếc việc, lúc nào cũng đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Vì thế, mọi chuyện trong nhà đều do một mình cô quán xuyến, nhưng chưa cô bao giờ kêu ca lời nào. Ngay cả khi chồng cô nói rằng mình cảm thấy có lỗi vì sự thiếu trách nhiệm với gia đình, cô cũng không trách móc mà nhẹ nhàng nói: “Đời này em may mắn gặp được anh”.

Vì vậy, khi cô bị ốm và phải phẫu thuật, người chồng đã bỏ hết công việc, chọn cách bên cạnh vợ mình để vượt qua khó khăn.

Đối với một người đàn ông, không có gì thoải mái hơn một hậu phương vững chắc là vợ mình.

Câu nói “Em thật may mắn khi có anh trong cuộc đời này” tuy ít lãng mạn tình cảm, nhưng cũng đủ khiến nửa kia cảm nhận được hơi ấm chân thành từ sâu thẳm trái tim.

"Không sao đâu, chỉ cần anh ở bên em là đủ"

Có một người hỏi Lý Triển câu này: “Điều gì xảy ra với trái tim anh sau khi yêu”. Anh trả lời: “Trước khi yêu, có thể ngày nào ăn cháo trắng với dưa muối cũng không sao, ít ra thì tôi sẽ không bị đói và vẫn sướng hơn nhiều người. Nhưng khi yêu rồi, trong lòng sẽ nảy sinh cảm giác tự ti, cảm thấy bản thân kém cỏi không thể chăm sóc tốt cho họ”.

Tình yêu là như vậy, trước khi cảm nhận được nó, một người đàn ông có thể mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Nhưng sau khi bước vào tình yêu, họ sẽ trở nên sợ hãi, cảm thấy mình không đủ tốt, lo lắng nửa kia có thể rời xa mình bất cứ lúc nào.

Đàn ông dù bề ngoài cứng rắn tới đâu, nhưng sâu thẳm nội tâm của họ vẫn có phần nào đó yếu đuối. Bởi vậy, câu nói “Không sao đâu, chỉ cần anh ở bên em là đủ”, phụ nữ tuy cảm thấy nó bình thường, nhưng đối với đàn ông đây lại là nguồn động viên to lớn, dù cuộc sống có khó khăn, họ vẫn có động lực để vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Tình yêu luôn cần được duy trì

Nếu bạn nghĩ rằng, khi hai người ở bên nhau rồi thì tình yêu không còn quan trọng nhiều nữa. Với suy nghĩ này, tình yêu sẽ ngày càng trở nên ngột ngạt, tồi tệ và chết dần chết mòn như một cái cây không được tưới nước lâu ngày.

Nếu yêu một ai đó sâu sắc nhất, bạn tự nhiên sẽ không cảm thấy xấu hổ mà biểu lộ tình cảm của mình mỗi ngày. Nếu thực sự yêu một người đàn ông, bạn nên nói cho họ biết những suy nghĩ chân thật nhất trong trái tim mình.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-dan-ong-yeu-minh-den-tan-xuong-tuy-phu-nu-dung-ngai-ngung-noi-ra-2-cau-na...

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn, đàn ông hãy thường xuyên làm 3 điều này

Muốn vợ yêu mình hơn mỗi ngày thực ra rất đơn giản, chỉ cần áp dụng 3 mẹo sau, đảm bảo tình cảm 2 vợ chồng sẽ...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay