Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ

Cô gái 23 tuổi đã chống lại ham muốn tình dục cao của bạn trai bằng cách mua cho anh ta một con búp bê tình dục giống hệt cô.

Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ - 1

Charlotte Grey (23 tuổi) ở London đã “đối phó” với việc ham muốn tình dục cao của bạn trai - Callum Black (28 tuổi) bằng cách mua cho anh một con búp bê tình dục trông giống hệt cô. Cặp đôi hiện đưa con búp bê (tên là Dee) vào phòng ngủ để thêm gia vị cho tình yêu. Và họ khẳng định rằng, Dee đã “hâm nóng” cuộc sống tình dục của họ.

Cặp đôi kiếm sống bằng việc đăng nội dung trên nền tảng xã hội Only Fans và TikTok. Charlotte cho rằng, cô sẽ ghen nếu một người phụ nữ ngoài đời thực khác ở trên giường của họ. Vì vậy, cô đã mua cho Callum con búp bê tình dục.

Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ - 2

Cặp đôi đã ở bên nhau được 4 năm. Họ đối xử với Dee như một con người thực sự, họ mặc đồ lót và váy trắng cho Dee, đưa búp bê đi chơi bằng ô tô, cùng nhau xem chương trình yêu thích. 

Cặp đôi cho rằng, phản ứng của dân mạng đối với Dee có thể là tiêu cực nhưng họ không quan tâm mọi người nghĩ gì vì nó thực sự có ích trong cuộc sống của hai người.

Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ - 3

Charlotte nói: “Giống như hầu hết các cô gái, tôi lo lắng mình sẽ phải đau khổ khi nhìn thấy Callum với một người phụ nữ khác nên chúng tôi đã quyết định mua một con búp bê tình dục. Đó là quyết định tốt nhất và chắc chắn đã cải thiện đời sống tình dục của chúng tôi.

Cả hai chúng tôi đều thích thử nghiệm với cô ấy và cô ấy cũng thường xuyên tham gia các buổi 'yêu đương' của chúng tôi. Dee không chỉ là một con búp bê mà chúng tôi thực sự gắn bó với nhau. Cô ấy đã giúp củng cố mối quan hệ của chúng tôi và hâm nóng đời sống tình dục của chúng tôi”.

Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ - 4

Trước khi tham gia các vai diễn trên Only Fans - nơi họ kiếm được khoảng 70.000 bảng/ một tháng - Charlotte đã làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và Callum từng là một thợ sơn hợp kim. Cặp đôi quyết định khám phá Only Fans sau khi Dee xuất hiện trong cuộc sống tình dục của họ. Tuy nhiên, Dee không phải là con búp bê đầu tiên mà cặp đôi mua.

Ban đầu cả hai mua một con búp bê có hình hài khác nhưng vì thấy nó không hợp với mình nên cặp đôi đã tạo ra Dee - giống như Charlotte tóc vàng. Và Dee được mang về nhà vào tháng 6/2022.

Mệt mỏi vì bạn trai ham muốn cao, cô gái trẻ có cách đối phó không ngờ - 5

Charlotte nói: “Có rất nhiều thứ để lựa chọn nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy Dee. Tôi không bao giờ ghen với Dee vì tôi không có cảm xúc ở đó. Cô ấy không có thật nhưng cô ấy chắc chắn là gia vị cho tình yêu của chúng tôi. Callum có ham muốn tình dục cao hơn tôi, vì vậy thật tuyệt khi anh ấy có Dee khi tôi không muốn thân mật”.

Nguồn: http://danviet.vn/met-moi-vi-ban-trai-ham-muon-cao-co-gai-tre-co-cach-doi-pho-khong-ngo-50202222...

Bạn trai ham muốn 5 lần/đêm, cô gái sợ hỏng thận và cái kết bất ngờ

Một người phụ nữ bị tiểu đạm cho rằng, việc bạn trai đòi 5 lần/đêm khiến cô có nguy cơ hỏng thận, nhưng bác sĩ lại chỉ ra nguyên nhân hoàn toàn khác.

Chia sẻ
Theo Funny - Dailymail (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung