Mê trai đẹp Hàn Quốc, gái trẻ quyết lấy bằng được và cái kết đau lòng

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 09:40 AM (GMT+7)

Có lần cãi nhau, chồng cô còn bắt cô quỳ xuống xin lỗi, nếu không sẽ trở mặt đánh đập, đòi ly hôn.

Theo thông tin đăng tải, cô Tiểu Ngả, ở Đài Bắc, vốn rất thích những chàng trai đẹp trai, cao ráo người Hàn Quốc. Thông qua mạng xã hội, Tiểu Ngả làm quen được với anh Park, một chàng trai Hàn Quốc đúng như trong mộng của mình.

Mê trai đẹp Hàn Quốc, gái trẻ quyết lấy bằng được và cái kết đau lòng - 1

Ảnh minh họa.

Qua một thời gian trò chuyện qua lại, hai người tiến tới yêu đương, hẹn hò rồi tiến tới kết hôn.

Sau khi kết hôn, những tưởng vợ chồng sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau nhưng Tiểu Ngả không ngờ, người chồng đẹp trai của mình lại bị bất lực, không thể sinh hoạt vợ chồng theo cách bình thường.

Nhẫn nhịn suốt một thời gian dài, mới đây, không chịu đựng nổi, Tiểu Ngả đã quyết định đệ đơn ly hôn ra tòa. Tại tòa án, Tiểu Ngả cho biết, trước khi kết hôn, hai bên đã từng thẳng thắn nói về vấn đề sức khỏe của nhau. Tiểu Ngả cũng đã dò hỏi anh Park có bị bệnh tật gì hiếm lạ hay không, anh Park khẳng định là không có, vì vậy cô mới yên tâm kết hôn.

Đến khi xong xuôi, đêm tân hôn, Tiểu Ngả mới biết rằng, người chồng đẹp trai của mình bị rối loạn cương dương, không thể thỏa mãn được vợ.

Không chỉ thế, hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ mọn phát sinh mà cãi vã, tranh chấp. Có lần cãi nhau, chồng cô còn bắt cô quỳ xuống xin lỗi, nếu không sẽ trở mặt đánh đập, đòi ly hôn.

Sau đó, hai người không dung hòa nổi và anh Park đồng ý ký vào đơn ly hôn, thế nhưng đến ngày xử ly hôn, anh Park lại không đến giải quyết, khiến việc ly hôn bị trì hoãn.

Trong khoảng thời gian này, anh Park còn thản nhiên lên mạng tán tỉnh những cô gái khác đồng thời chặn liên lạc với vợ. Cho rằng chồng mình đã không còn chút để ý đến cuộc hôn nhân này, Tiểu Ngả quyết định đệ đơn ra tòa án, xin đơn phương ly hôn.

Sau khi kiểm chứng những thông tin mà Tiểu Ngả cung cấp, tòa án nhân dân Tân Bắc đã quyết định xử ly hôn cho cô.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/me-trai-dep-han-quoc-gai-tre-quyet-lay-bang-duoc-va-cai-ket-dau-long-...

Nữ thạc sỹ xinh như minh tinh nhưng đi xem mắt 60 người vẫn ế chỏng chơ

Theo cô Trần, cô không cần người đẹp trai, thích người mập mạp một chút, có bụng bia cũng không sao.

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay