Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng”

Sự kiện: Vợ chồng son

Quen nhau qua mạng xã hội, cặp đôi có chuyện tình ngọt ngào và không ít sóng gió gây bất ngờ.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 1

Vợ chồng son tập 527 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Hoàng Duy (31 tuổi, thợ xăm) và Ngọc Hương (24 tuổi, kinh doanh online).

Ngọc Hương cho biết, cả hai quen nhau qua mạng xã hội, khi đó cô ấn tượng với anh chàng đẹp trai nhảy đẹp nên đã chủ động kết bạn và được anh đáp lại. Sau 1 tuần trò chuyện, cặp đôi có buổi hẹn hò đầu tiên đi cà phê. Dù hơi sợ chàng trai cá tính xăm kín hai tay nhưng cô vẫn thích vì anh “rất hiền và thơm”. Cả hai ngồi nói chuyện 3-4 tiếng mà không chán, sau đó bà ngoại gọi điện kêu về thì cô mới bảo bạn trai chở về.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 2

Đến lần thứ hai, Hoàng Duy theo Ngọc Hương đi sinh nhật một người bạn và khi say anh đã hôn cô tỏ tình “Cho anh được phép làm quen em nha?”. Lúc đó cô sốc nhưng vẫn gật đầu đồng ý.

Được bạn Ngọc Hương rủ đi tăng hai, anh chàng cũng muốn đi cùng dù toàn con gái. Đi khách sạn của người chị nhậu xỉn đến 4 giờ sáng, Hoàng Duy nói 9 giờ sáng phải đi làm nên cô kêu anh sang phòng bên ngủ. Khi đó cô nghĩ không biết anh có làm gì mình không vì trong lòng cô nửa muốn làm nửa không. Thấy bạn trai mặc nguyên quần áo rồi khoanh tay ngủ khiến cô rất ngỡ ngàng nhìn anh trằn trọc cả đêm. Sáng hôm sau anh dậy trễ giờ làm vội vàng nói cô về sau với chị khiến cô càng nghi ngờ giới tính của bạn trai.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 3

Em tức qua hôm sau rủ đi nhậu tiếp tại khách sạn cũ và chuyện gì tới cũng tới. Cả hai rất hợp nhau chuyện đó, cứ như đã quen nhau từ lâu rồi”, cô vợ xinh đẹp hài hước nhớ lại.

“Quan điểm của em khi quen một người con gái, mình chưa tiến sâu trong tình cảm mà lên giường sớm quá thì kỳ nên em có một khoảng cách nhất định”, Hoàng Duy giải thích.

“Cả hai nằm tâm sự, em có nói chuyện còn nợ tiền nhà nhưng anh không phản ứng. Tự nhiên tới sáng anh móc tiền đưa cho em 200 đô la Mỹ, em nghĩ là cho bình thường thôi nên nhận. Khi anh chở em về nhà em cầm tiền nghĩ “Sao giống “ăn bánh trả tiền” quá? Em lỡ cầm rồi, không lẽ mình trả lại mà trả lại thì mình lỗ. Thôi kệ em cứ đổi ra để trả tiền nhà trước đi”, Ngọc Hương hồn nhiên chia sẻ.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 4

Yêu nhau hơn 1 năm, cặp đôi có nhiều sự đồng cảm đã về chung một nhà. Hiện vợ chồng trẻ đã bên nhau được 3 năm và đang mang thai em bé 6 tháng.

“Em thương anh lúc hai đứa chỉ có 10 nghìn đồng mà xài tới 3 ngày. Em có nuôi 6 con chó nữa. Em ở xóm có bán tạp hóa người ta cũng thương, qua mua mì, xúc xích, cơm cho chó ăn thì cho mua nợ. Mới cưới nên tụi em không dám than ai hết, hai đứa tự cố gắng. Sau đó tụi em chuyển nhà khi không có một ngàn nào trong người, có chú của chồng mở lời giúp đỡ mướn nhà ở tới bây giờ”, bà mẹ trẻ xúc động chia sẻ.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 5

Vượt qua mọi khó khăn, Ngọc Hương hài hước “tố” chồng có tính bừa bộn, xấu tính mỗi khi đói. Cô chỉ mong chồng bớt bừa bộn và sau này thành công thì vẫn thương vợ con không thay đổi.

Về phía Hoàng Duy, anh cũng “chê” vợ hay làu bàu, có chuyện gì là cằn nhằn từ sáng tới chiều, đến đêm nhớ lại vẫn nhắc tới. Ngoài ra cô cũng kỹ tính quá mức, khi anh dọn cơm ăn thì vợ vào lau bếp, rửa chén sạch sẽ rồi mới chịu ăn.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 6

Em chỉ mong vợ luôn trẻ đẹp và có sức khỏe, chứ không cần thay đổi gì. Mỗi người có một tính nết khác nhau, quan trọng mình hiểu và yêu được tính đó của vợ”, anh chồng tâm lý nói thêm.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Hoàng Duy quỳ gối nói lời chân thành dành cho vợ: “Em đồng ý làm vợ của anh nha? Vì từ khi cưới em đến giờ anh chưa có lời cầu hôn nào hết. Anh hứa lúc nào cũng yêu thương em cho dù sau này có giàu hơn thì anh vẫn sẽ luôn như vậy không bao giờ thay đổi”.

Sau đó cặp đôi xúc động trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chúc phúc từ 2 MC chương trình.

Mê trai đẹp, cô nàng bạo dạn rủ vào khách sạn “thử lòng” - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi lệch tuổi gặp “sự cố cạn lời” khi đặt phòng khách sạn

Một phụ nữ 22 tuổi có quan hệ tình cảm với người đàn ông 65 tuổi đã tiết lộ cách họ bị phân biệt đối xử khi đi du lịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN