Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Đang lúi cúi trong bếp nấu bữa ăn trưa, cô Liu hoảng hốt khi nhìn thấy những vết bầm tím trên cổ con gái 19 tuổi của mình.

Cô Liu, Vân Nam, Trung Quốc đồng ý cho Tiểu Linh đi cắm trại qua đêm cũng lớp nhân kỳ nghỉ hè. Cô rất mực tin tưởng vào Tiểu Linh cũng như bạn bè trong lớp con gái, nhưng vẫn lo lắng không ngừng cho đứa con được cưng chiều hết mực.

Trưa hôm sau, khi đang lúi cúi nấu ăn trong bếp cùng Tiểu Linh sau một ngày con gái xa nhà, bà mẹ hỏi han chuyện cắm trại, du lịch cùng lớp. Tiểu Linh vui vẻ trả lời và kể cho mẹ nghe những chuyện diễn ra trong chuyến đi ý nghĩa của mình.

Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái - 1

Những vết bầm tím như bị ai đánh trên cổ Tiểu Linh khiến mẹ cô lo lắng.

Bỗng nhiên, cô Liu hốt hoảng khi nhìn thấy trên cổ đứa con gái đầy những vết bầm tím. Khi Tiểu Linh cúi xuống nhặt rau, cô thấy trên ngực con gái cũng xuất hiện những vết đỏ tương tự như vậy.

Cô Liu hỏi nguyên nhân xuất hiện những vết bầm đó thì nhận được câu trả lời của con gái là bị ngã trong chuyến đi cắm trại. Ngay đầu giờ chiều, bất chấp sự từ chối của Tiểu Linh, cô Liu đã đưa con đến bệnh viện để khám.

Không còn cách nào khác, cô gái 19 tuổi đành theo mẹ lên xe đến bệnh viện. Tại đây, khi nhìn thấy những vết bầm tím này, các bác sĩ chỉ cười trước sự ngây thơ của bà mẹ và ánh mắt lo lắng từ cô con gái.

Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái - 2

Hình ảnh của bạn trai Tiểu Linh gửi cho cô.

Thì ra đây là hậu quả của một buổi qua đêm cùng bạn trai mới quen. Thực chất, Tiểu Linh không đi cắm trại cùng lớp mà trốn mẹ đi lên thành phố cùng bạn trai. Những vết bầm trên người Tiểu Linh là do bạn trai “đánh dấu” bằng miệng để thể hiện tình yêu của họ.

Đáng ngạc nhiên là trong điện thoại của Tiểu Linh, chàng trai kia cũng gửi những ảnh “vết yêu” cho bạn gái để nhắc lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong đêm hai người ngủ cùng nhau.

Khi biết chuyện này, cô Liu nổi giận, quyết tâm cấm cản chuyện yêu đương của Tiểu Linh vì lý do con gái còn đang đi học.

Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái - 3

Mẹ hoảng loạn khi thấy "vết yêu" trên người con gái - 4

Khoe “vết yêu” trên cơ thể từng là một trào lưu của giới trẻ.

Chia sẻ
Theo HT (Một thế giới)
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung