Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân

Sự kiện: Vợ chồng son

Bị bạn trai ruồng rẫy khi mang bầu, cô gái bị teo tay chấp nhận nuôi con một mình và đang hạnh phúc bên người đàn ông mới.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 1

Vợ chồng son tập mới nhất cùng 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ở Đà Lạt là Yến Nhi và Tấn Việt (28 tuổi, kinh doanh).

Yến Nhi (biệt danh Tường Vy) nổi tiếng với các clip tự trang điểm, massage mặt bằng chân, cô còn được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ khi là mẹ đơn thân ở tuổi 23. Một mình cô chăm con trai (hiện gần 5 tuổi) khéo léo bằng chân và kinh doanh kiếm tiền khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 2

Hiện tại, cô gái xinh đẹp bị teo tay từ nhỏ đã kết hôn cùng chàng trai bằng tuổi sau 2 năm bên nhau và đang mang thai con thứ hai gần 3 tháng.

Đến chương trình, cặp đôi có tướng phu thê kể lại câu chuyện tình yêu dễ thương nhận được sự chúc phúc từ khán giả cũng như 2 MC.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 3

Nói về ấn tượng ban đầu, Tấn Việt cho biết, khi đó anh đang ở bên Nhật làm việc thì tình cờ xem được livestream của vợ trên mạng xã hội, anh thấy cô có tư thế ngồi kỳ lạ khi cho hai chân lên bàn. Lúc đó anh cảm giác không được tôn trọng nhưng sau khi theo dõi mới biết tay vợ bị teo lại và anh bị thu hút từ đó nên ngày nào cũng vào xem cô trò chuyện.

Em thấy anh vào xem cũng nghĩ như bao người khác, xem vì yêu mến. Em đồng ý kết bạn trên Facebook thì anh nhắn tin rủ chơi game, cả hai đã nói chuyện qua mạng một thời gian. Khi anh tỏ tình với em, chính thức quen trong 2 tháng, lúc về nước anh thưa chuyện với ba mẹ liền khiến em sốc vì quá nhanh”, Tường Vy chia sẻ.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 4

Gặp nhau ngoài đời, Tấn Việt bất ngờ khi ở trong livestream nhìn vợ to lớn mà ở ngoài cô rất nhỏ, cảm giác cần người đàn ông che chở. Anh đã chủ động nắm tay, quàng vai bạn gái hài hước nói: “Sao trên livestream nói chuyện mạnh dạn mà giờ em im ru?”. Lúc này, Tường Vy ngại ngùng không nói gì chỉ cười.

“Lúc gặp anh em còn nghĩ giới tính có vấn đề vì cốt cách anh nhẹ nhàng, nhìn công tử bột. Em đã nghĩ chết rồi có bị trá hình không, sao tự nhiên nhẹ dữ vậy. Có khi nào lấy em làm “bức bình phong” không? Anh đã xác định rồi nhưng em quen tới đâu thì tới, không được thì thôi. Lúc đầu mẹ em không thích anh này, sợ em gặp người không tốt”, cô vợ xinh đẹp tiết lộ.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 5

Sau gần 2 năm sống chung, Tấn Việt thấy vợ không có tật xấu gì, chỉ hơi nóng tính mỗi khi anh đùa giỡn.

Về phía Tường Vy, cô “tố” chồng có tật xấu thích gây chuyện và chọc vợ. Nhiều lần gây lộn xong anh chỉ im lặng không nói gì khiến cô tức phát khóc. Sau khi cô ngồi nói không ngớt và lỡ nói hớ thì anh bật cười làm hòa.

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 6

“Mọi công việc em đều có thể làm hết. Nếu mẹ ở nhà mẹ nấu cơm giúp, không thì em làm hết. Tính của anh luôn muốn vợ làm, anh thích mè nheo vợ ơi, vợ à… Trước đó anh có nói sẽ làm đôi tay cho em nhưng giờ lại kêu em làm. Anh không hứa hẹn, không miệng lưỡi ngọt ngào nhưng em mong anh thay đổi tính tình, đừng cọc hay cáu và đừng kiếm chuyện vô cớ. Anh suy nghĩ chu đáo một chút, để ý một chút đừng để em nhắc. Nếu như vậy hoài em sợ nhịn không nổi nữa”, mẹ hai con trải lòng.   

Mẹ đơn thân nuôi con bằng chân tìm được hạnh phúc mới bên trai tân - 7

Chia tay chương trình, anh chồng trẻ nắm tay “cô vợ phi thường” hứa sẽ thay đổi tính xấu để vợ không phiền lòng. Anh thú nhận chọc vợ là niềm vui nên anh vẫn chọc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng trẻ “vỡ mộng” sau khi về chung một nhà với mẹ đơn thân ”hà tiện”

Anh chồng nhiệt tình “bóc phốt” vợ đẹp trên sóng truyền hình khiến ai cũng phải bật cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN