Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp”

Đã qua một lần đò, liệu bà mẹ đơn thân xinh đẹp có tìm được cho mình hạnh phúc mới khi được ghép đôi?

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 1

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 2

Ghép đôi thần tốc tập 85 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ hai cặp đôi ở TP.HCM là Nguyễn Thành - Thiên Vân (ghế xanh) và Nguyễn Long - Oanh Kiều (ghế đỏ).

Nguyễn Long (34 tuổi, Quảng Ngãi) – nhân viên lắp ráp điện máy, là người tự tin trước đám đông nhưng sống hơi nội tâm.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 3

“Em từng có vợ và đã ly hôn, có con gái 11 tuổi sống cùng mẹ. Cả hai quen nhau 2008, cuối năm 2009 thì cưới và sống với nhau đến năm 2014. Ly thân 2 năm, 2016 thì ly dị. Có níu kéo nhiều lần nhưng hai vợ chồng không còn chung quan điểm. Em tìm người phụ nữ hiền, biết nấu ăn, việc nhà em phụ giúp được, không cần cao”, ông bố một con chia sẻ.

Oanh Kiều (32 tuổi, TP. HCM) – nhân viên văn phòng, có điểm mạnh thân thiện, dễ gần, chung thủy. Cô nhận mình có rất nhiều điểm yếu như hậu đậu, nấu ăn không ngon, nóng tính, cộc tính và đam mê công việc.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 4

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu được 2 năm chia tay do gia đình bạn trai cấm cản. Mối tình thứ hai thì người đó kêu em không có thời gian cho họ, bỏ bê họ. Mối tình cuối chỉ 2 tháng em phát hiện người đó có vợ con nên bỏ. Em muốn một người có học vấn, nói chuyện bằng lời nói không nói bằng hành động, tính tình hài hước, vui vẻ”, cô nàng ghế đỏ thật thà.

Nguyễn Thành (34 tuổi, Đồng Nai) – đầu bếp, gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, bóng bẩy và nhẹ nhàng. Anh chàng là người nhút nhát, yếu đuối, không có sự nhạy cảm nên dễ mất lòng phụ nữ.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 5

“Em có 2 mối tình. Mối tình đầu thời học sinh được 2 năm, khi em đi làm xa nhà thì chia tay. Mối tình thứ 2, em quen một bạn gần nhà, gia đình bạn gái có điều kiện và em không đáp ứng được nên chỉ được 2-3 tháng chia tay. Em thích bạn gái mẫu người truyền thống, ngoại hình trung bình”, chàng đầu bếp thư sinh trải lòng.

Thiên Vân (29 tuổi, TP.HCM) – bán hàng online kiêm mẫu trang điểm & diễn viên tự do, là người vui vẻ, hài hước nhưng hơi thẳng tính, nóng tính.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 6

Em cũng trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu đẹp thời sinh viên, sau đó mối tình thứ 2, quen năm 2013 được 2 năm do gia đình hai bên ngăn cản. Anh còn ham chơi, cũng có thề non hẹn biển sau này em đi lấy chồng trước thì anh lấy vợ sau. Mối tình thứ 3 là chồng em, con em 3 tuổi rưỡi. Bên nhau 2 năm thì chia tay vì anh ham chơi, không biết lo cho gia đình. Em cần một người hiểu em, biết em cần gì và không thích gì, đừng gia trưởng hay tính toán quá. Một người thương trẻ em mặc dù đó không phải là con ruột của mình”, mẹ đơn thân xinh đẹp chia sẻ.

Mở cửa trái tim, ông bà mối đã khởi xướng trò chơi “bịt mắt đi vào trái tim” để các cặp đôi được tiếp xúc gần nhau hơn. Theo đó, đàng gái sẽ bịt mắt dùng tay tìm những mảnh giấy được dán lên người đàng trai.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 7

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 8

Kết thúc trò chơi “nhạy cảm” không kém phần hài hước, cô gái ghế đỏ đã giành chiến thắng và nhận được phần thưởng là hai nụ hôn tới tấp của cả hai chàng trai. Về phía cô gái thua cuộc cũng dành tặng hai chàng trai nụ hôn lên tay trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay.

Sau khi trò chuyện về quan điểm tình yêu, hai cặp đôi có cơ hội nắm tay trao cảm xúc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Kết quả, hai chàng trai đều bấm nút chọn cô gái ngồi cùng màu ghế với mình nhưng cả hai cô gái đều không đưa ra lựa chọn do chưa đủ cảm xúc. Màn ghép đôi bất thành của các cặp đôi khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 9

Mẹ đơn thân đi hẹn hò được hai chàng trai lao tới “hôn tới tấp” - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/me-on-than-i-hen-ho-uoc-hai-chang-trai-lao-toi-hon-toi-tap-a584734.ht...

”Tề Thiên Đại Thánh” đi hẹn hò khiến mẹ đơn thân một phen hú vía

Xuất hiện với ngoại hình vô cùng ấn tượng, liệu ông bố một con có chinh phục được mẹ đơn thân xinh đẹp?

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung