Mẹ đẻ có pha "quay xe" cực gắt khi con gái bị nhà bạn trai bắt rửa cả chồng bát ngày ra mắt

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 11:00 AM (GMT+7)

Thay vì bảo con gái chịu khó rửa hết đống bát ngổn ngang, mẹ đẻ lại có màn xử lý cao tay khiến ai nấy đều phải "ngả mũ" thán phục.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mẹ đẻ có pha "quay xe" cực gắt khi con gái bị nhà bạn trai bắt rửa cả chồng bát ngày ra mắt - 1

Pha xử lý "cao tay" của mẹ cô gái.

Ngày đầu về ra mắt bố mẹ người yêu, các nam thanh, nữ tú đã gặp phải không ít tình huống trớ trêu. Mới đây, mạng xã hội đã phải "tròn mắt" trước câu chuyện của cô gái tên N.L.

Chuyện là hôm ấy, cô được người yêu dẫn về ra mắt họ hàng. Thật là đen đủi khi lại trùng vào đúng ngày nhà bạn trai có giỗ.

Sau khi ăn uống no nê, cô được mẹ người yêu phân công nhiệm vụ rửa bát. "...Mà một đống bát có một mình tôi ngồi rửa, các chị em họ người thì bận trông con, người thì ốm", cô kể lại.

Nhìn đống bát ngổn ngang cô gái không biết phải làm thế nào, đành phải rút điện thoại tìm sự trợ giúp của người thân. Người mà cô tìm đến không ai khác chính là mẹ của mình. Bà đã cho cô lời khuyên mà ai cũng "kinh ngạc".

Đó là: "Tráng một lượt nước cho sạch đi, xong xếp gọn gàng bát đĩa ra 2 chồng, bê ra ngoài sân cho ráo nước. Xong....ĐẠP MỘT PHÁT rồi đi về". Bởi đơn giản: "Nhà mình giàu".

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã khiến cư dân mạng thích thú. Ai nấy đều phải "ngả mũ” thán phục trước độ cao tay của mẹ cô gái. Chuyện rửa bát vốn không có gì khó khăn nhưng thế kỷ 21 rồi việc thử thách "con dâu tương lai" bằng cách này thì phải "xử đẹp".

Vốn dĩ chuyện rửa bát không có gì khó khăn nhưng thế kỷ 21 rồi, việc thử thách "con dâu tương lai" bằng cách này, phải chăng "xử ép"?

- "Nhà mình không giàu nhưng mình cũng khuyến khích nên làm thế nhé".

- "Tưởng mẹ bảo đợi chút, mẹ gọi giúp việc theo giờ đến cho con, nhà mình giàu mà".

- "Trong tin nhắn không ghi là phải rửa bao nhiêu mâm bát, mẹ cũng không hỏi rõ rửa nhiều hay ít đã vậy. Mà thôi không làm rể mẹ vợ như này cũng được".

- "Rửa bát là một nghệ thuật đấy. Mà nhà có cỗ rửa được sạch sẽ, gọn gàng lại là một đẳng cấp khác của nghệ thuật. Tôi từng tráng với đưa đồ cho mẹ rửa một loáng đã xong. Giờ nhớ lại thấy phục dã man".

- "Thuê ngay mấy người đến rửa cho. Nhà tiền nhiều để làm gì. Không phải lụy ai hết".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/me-de-co-pha-quay-xe-cuc-gat-khi-con-gai-bi-nha-b...

Ra mắt nhà người yêu bị sai rửa bát, cô gái làm điều bất ngờ

Thấy mình không được tôn trọng, lại cám cảnh khi phải một mình rửa bát, cô gái đá phăng mâm bát, bỏ của chạy lấy...

Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ 2020