Mang con "dọa" chồng

Cãi nhau với chồng, vợ tôi đấm thùm thụp vào người để đe dọa đứa con trong bụng

Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty lớn nên thường xuyên về muộn vì phải kết hợp đồng với các đối tác. Là một người vợ, lại sắp làm mẹ, tôi cứ nghĩ rằng vợ mình thấu hiểu công việc của chồng và sẽ tạo mọi điều kiện để cho tôi đi làm, kiếm tiền nuôi gia đình. Thế nhưng, vốn được chiều chuộng từ nhỏ, lại cậy mình đang có bầu nên mỗi lần tôi về muộn là cô ấy đâm tính cáu bẳn, nghi ngờ tôi đi cặp bồ, linh tinh bên ngoài. Vợ tôi nghĩ rằng, vì cô ấy mang bầu nên xấu xí, vóc dáng không được như xưa nên tôi đi tìm một cô “phở dài” để thỏa mãn ham muốn. Mặc cho tôi giải thích thế nào cô ấy cũng không chịu nghe, thậm chí còn dọa bỏ đứa con đang mang trong bụng để bắt tôi phải xuống nước mới chịu thôi.

Một, hai lần như vậy tôi cũng đã xuống nước bỏ qua cho sự điên rồ của cô ấy. Nhưng càng về sau, vợ tôi càng lấy đó làm bàn đạp "tấn công" mỗi lần tôi đi làm về muộn khiến một thằng đàn ông có bản lĩnh như tôi cũng không thể nào chịu đựng được tính khí quái gở đó.

Một buổi tối muộn, tôi trở về nhà với chút men rượu khi vừa ký kết được hợp đồng béo bở. Tôi nghĩ đến cô ấy và muốn về nhà thật nhanh để chia sẻ niềm vui sướng trong công việc. Nhưng khi tôi vừa bước chân tới cửa nhà, cô ấy liên tục dùng những lời lẽ vô học để quát tháo tôi, thậm chí cô ấy còn tỏ ra hối hận khi lấy một người trăng hoa như tôi. Trong cơn cáu giận đến tột độ, không làm chủ được bản thân nên tôi đã tát cô ấy một cái rất đau để cảnh cáo. Chỉ chờ như vậy, vợ tôi bù lu bù loa khóc om sòm, thậm chí cô ấy còn dùng tay đấm mạnh vào bụng để đe dọa tính mạng đứa con của chúng tôi. Quá hoảng sợ, tôi lao vào giữ tay cô ấy, đồng thời có mấy người hàng xóm sang can ngăn, chúng tôi mới giữ được sự điên loạn trong cô ấy.

Mang con "dọa" chồng - 1

Nếu sống cả đời với cô ấy, cuộc đời tôi đâu khác gì địa ngục? (Ảnh minh họa)

Sau tối đó, tôi rất xấu hổ trước họ hàng, hàng xóm xung quanh vì hành động dại dột của vợ. Giận tôi, cô ấy có thể trút lên đầu tôi nhưng không vì thế mà đe dọa cả sinh linh bé bỏng chưa chào đời. “Hổ dữ không ăn thịt con” vậy mà vợ tôi đã không ngần ngại dùng một đứa bé trong bụng để đối phó với chính chồng mình. Từ đó, tôi bắt đầu trở nên lạnh nhạt và ghê sợ hành động dã man của vợ mình.

Kể từ đấy, tôi cũng thận trọng hơn với cô ấy, tránh làm tổn thương sinh linh bé bỏng vô tội kia. Tôi cảm thấy hối hận vô cùng khi lấy vợ phải một người vợ ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, không có trách nhiệm ngay cả với đứa con ruột của mình. Tôi hoang mang, lo sợ, không biết rồi đây, nếu tôi đâm đơn ly dị, vợ tôi sẽ còn có hành động điên rồ và dại dột đến mức độ nào nữa. Thế nhưng nếu sống cả đời với cô ấy, tôi sẽ phải chịu cuộc sống địa ngục, nơi chỉ có ghen tuông và sự ích kỷ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Thu ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN