Màn hợp tác trộm đồ "siêu dễ thương" giữa cô chủ nhỏ và chú chó

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh trộm đồ "siêu dễ thương" giữa cô chủ nhỏ và chú chó ở Trung Quốc đã nhận được hơn 3 triệu lượt yêu thích (like).

Sự kiện: Clip hot

Chú chó giống Đức tên Nuomi và cô bé nhỏ tuổi đói bụng Guanlin đã có màn hợp tác thành công để lấy trộm đồ ăn vặt để trên nóc tủ cao.

Khi cô bé không thể với lấy được đồ ăn, chú chó Nuomi không chỉ lấy giúp cô chủ nhỏ chiếc ghế để đứng lên, mà còn dùng chân giữ chiếc ghế đứng vững tránh để chủ nhân bị ngã khi với đồ ăn trên cao.

Màn hợp tác trộm đồ "siêu dễ thương" giữa cô chủ nhỏ và chú chó - 1

Màn hợp tác trộm đồ "siêu dễ thương" giữa cô chủ nhỏ và chú chó ở Trung Quốc. (Ảnh: SCMP)

Sau pha phạm tội, Nuomi và Guanlin cùng nhau chia sẻ chiến lợi phẩm. Lâu nay, hai người bạn thân thiết này thường chia sẻ công việc và hợp tác với nhau trong nhiều "phi vụ". 

Cô bé Guanlin chia sẻ, “Mẹ cháu để bánh bích quy trên nóc bể cá. Khi nhìn thấy cháu đang cố với, Nuomi đã lấy giúp cháu chiếc ghế. Chúng cháu từng nhiều lần hợp tác với nhau. Chú chó biết cháu cần gì và giúp đỡ”.

“Nuomi rất yêu cháu và bố cháu. Nó rất đáng yêu. Cháu thường đi bộ, kể chuyện và cho Nuomi ăn”, cô bé Guanlin và Nuomi đã sống cùng nhau từ khi cô bé còn nhỏ xíu.

Bố mẹ của Nuomi từng là những chú chó hoạt động trong ngành cảnh sát. Gia đình bé Guanlin nhận nuôi Nuomi cách đây 4 năm. Dù Nuomi chưa từng được huấn luyện chuyên nghiệp nhưng hành động không khác gì chó nghiệp vụ. 

Bố của bé Guanlin chia sẻ, “Nuomi rất thông minh và nó sống vui vẻ với cả gia đình tôi. Chúng tôi rất quý chú chó. Tôi luôn tìm hiểu cách huấn luyện chú chó từ những kiến thức trên mạng và qua nhiều hình thức khác. Thậm chí, con chó còn học được một số mẹo vặt. Khi chúng tôi đi siêu thị mua đồ, Nuomi giúp chúng tôi cho đồ vào rổ. Chú chó còn giúp lấy điều khiển tivi và vứt rác hộ chúng tôi”.

Đoạn video ghi lại cảnh Nuomi giúp cô chủ nhỏ lấy đồ ăn hiện nhận được hơn 3 triệu lượt like trên mạng xã hội

“Chúng tôi rất vui khi nhiều người thích đoạn video. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy nhiều người lại quý mến con gái tôi và chú chó như vậy. Chúng tôi muốn chia sẻ thêm những khoảnh khắc vui vẻ với nhiều người”, bố của bé Guanlin nói.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/man-hop-tac-trom-do-sieu-de-thuong-giua-co-chu-nho-va-chu...

Chú chó ngồi sau xe máy lè lưỡi cực yêu ”gây bão” mạng

Chú chó sở hữu chân mày “chuẩn hot trend“ vừa ngồi xe vừa lè lưỡi lêu lêu người đi đường khiến dân mạng thích thú.

Theo Minh Thu (lược dịch) (Infonet)
sự kiện Clip hot