Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 07:51 AM (GMT+7)

Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay - 1

Ảnh minh họa

Cô bạn thân tâm sự với Lan và đặt câu hỏi: Liệu có anh chồng nào mà không "đổi gió" ngoài luồng tí chút? Nếu không phải là sinh lý yếu, thì thì thuộc dạng bất tài, thiếu sức hút mà thôi. Cũng theo lời cô bạn thân từng trải này, thời điểm gần Tết là khoảng thời gian đàn ông dễ sa ngã, hoặc cố tình trăng hoa bên ngoài như bản tính. Nghe cô bạn nói thế, Lan bỗng lo lắng không yên.

Lan suy nghĩ kỹ, dạo này đúng là anh chồng mình chăm chỉ chải chuốt, chịu khó ăn diện, nước hoa thơm phức, mà lịch trình cũng rất khác lạ, đi sớm về khuya, hôm say, hôm mệt lả cũng không phải do say… Hay là chồng có ai rồi?

Để chồng sớm "lộ tẩy", Lan cứ coi như không có chuyện gì xảy ra, tạo điều kiện hết nấc cho chồng chưng diện, đi sớm về khuya. Lan cũng tâm sự với chồng, tháng cuối năm, nên cố gắng chăm chỉ để làm ăn là gia đình có Tết ấm, mà nếu không có tiền thì cũng là dịp thể hiện với công ty, càng lúc cuối năm càng phải lao động tích cực chứ không xả hơi, chơi bời như thường thấy. Lan cũng nhận cáng đáng hết mọi việc trong nhà để chồng yên tâm công việc, đối nội, đối ngoại.

Chồng Lan nghe vậy khoái chí lắm, như cầu được ước thấy. Nhưng anh ta không ngờ rằng Lan đã thuê một anh xe ôm lạ bí mật theo dõi hành trình, những cuộc tiếp xúc với đối tác của chồng, cẩn thận ghi âm, ghi hình trong điều kiện có thể nhất. Chỉ vài ngày sau, anh xe ôm kia đã đưa về kết quả khiến Lan như rụng rời.

Thì ra, chẳng có đối tác nào, cũng chẳng có bận rộn làm ăn cuối năm hay chuyến công tác xa nào… Đó chỉ là lời nói dối của chồng, mà đến bây giờ Lan mới được tận mắt chứng kiến ảnh, video cảnh đưa đón, ôm ấp nhau như đôi tình nhân trẻ giữa chồng và ả bồ. Bằng chứng cho thấy, chồng Lan đã thường xuyên cùng với người phụ nữ xinh đẹp kia đi ăn uống tại những nơi sang chảnh, rồi "bãi đáp" là một khách sạn ở ngoại thành.

Lan đau đớn vật vã vì sự thật bất ngờ ấy, chồng phản bội khiến Lan như gục ngã. Không để mình suy sụp, Lan trấn tĩnh mình, dốc bầu tâm sự với cô bạn thân từng trải để có lời khuyên sáng suốt nhất. Qua lời khuyên của bạn và cũng từ bản thân, Lan nhận ra rằng, chồng "đổi gió" rốt cuộc cũng chỉ là cuộc tình thoáng qua, chưa phải là đã mất tất cả. Vì vậy, phải giữ chồng, giữ người cha cho các con đang còn nhỏ. Nếu buông xuôi, coi như thất bại và nhìn kẻ thứ ba đạt được mục đích. Một kế hoạch đánh ghen bí mật đã được đặt ra và thực hiện ngay trước thời điểm Tết để ngăn chặn cuộc tình bất chính.

Nhờ thông tin chính xác của anh xe ôm, Lan đã không khó để đến tận nơi, gõ cửa gặp ả tình nhân của chồng. Trong lòng cơn ghen sôi máu như thôi thúc muốn lao vào cắn xé ả nhân tình lẳng lơ của chồng, nhưng Lan kìm lại, nhỏ nhẹ làm quen và bày tỏ muốn xem kỹ bộ váy của cô ta khoe được người yêu mua cho để làm mẫu. Khi ả bồ ngớ người, chưa hiểu chuyện gì thì Lan đã mở vài bức hình chụp được. Ả bồ hoảng hốt, ban đầu phủ nhận rằng chỉ là bạn bè thân mật quá mức, chưa đi quá giới hạn. Nhưng rồi sau đó rối rít xin lỗi, rồi mang bộ váy cho Lan.

Lúc này Lan cũng thổ lộ rằng, đã biết chuyện giữa hai người, không muốn làm lớn chuyện, cũng là để cho cô còn cơ hội lấy chồng, vì đàn ông rốt cuộc ăn phở chán chê cũng phải quay về cơm nhà. Lan cũng chỉ ngỏ một đề nghị, được giữ kín cuộc gặp gỡ này.

Tối hôm đó, Lan sắm 3 giỏ quà Tết và diện bộ váy của ả bồ để đợi chồng về. Chồng về nhà, nhìn thấy vợ diện bộ váy quen thuộc nên lúng túng, hốt hoảng định lên phòng luôn. Lúc này Lan mới chặn lại và nói rằng, có mấy giỏ quà muốn cùng chồng đi cùng, một giỏ để đến biếu ông bà nội, một giỏ biếu ông bà ngoại, còn lại giỏ cuối cùng sẽ đến tặng cho một cô bạn rất xinh đẹp, người đã cho mượn váy để chơi Tết. Lan còn tiết lộ rằng, cô bạn này có người yêu đẹp trai, hào hoa lắm, hôm này tất niên sẽ dẫn tới nhà mình chơi.

Thế là đòn ghen của Lan lúc áp Tết đã đánh trúng đích, rất êm thấm và kết quả thì mỹ mãn. Chồng Lan đã được bài học nhớ đời. Cả chồng lẫn ả bồ đều hứa với Lan rằng sẽ tự nguyện rời xa nhau mãi mãi.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/man-danh-ghen-luc-giap-tet-day-nhan-van-khien-chong-va-a-bo-xinh...

Vợ ân ái như cơm nguội nhưng lại có thái độ nhiệt tình với gã hàng xóm

Chuyện ái ân của chúng tôi thường tính theo tháng. Khi gần gũi, vợ tôi cũng không thích động chạm.

Theo Điền Tâm (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung