Để có con trai, người đàn ông ly dị 2 lần và cái kết lần thứ 3 khiến ai cũng hả dạ

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 09:02 AM (GMT+7)

Khi làm những điều trái với quy luật tự nhiên, chắc chắn sẽ phải trả giá đắt.

Để có con trai, người đàn ông ly dị 2 lần và cái kết lần thứ 3 khiến ai cũng hả dạ - 1

Để có được con trai, người đàn ông nhẫn tâm đến mức bệnh hoạn. (Ảnh minh họa)

Sinh con trai để nối dõi tông đường, có lẽ quan niệm này đã ăn sâu vào trong tiềm thức của rất nhiều người. Vấn đề giới tính của con cái không thể nào đổ hết trách nhiệm lên người phụ nữ. Trên thực tế, giới tính quyết định bởi người đàn ông, thế nhưng nhiều người lại cố chấp không hiểu và không muốn tin vào khoa học, họ vẫn một mực cố sinh cho được đứa con trai.

Lý Cường là con một trong gia đình. Khi tìm vợ, cha mẹ anh luôn nói đi nói lại những câu nói như nhất định phải sinh được con trai để nối dõi tông đường. Trong thời gian dài như vậy, anh luôn xem điều đó như chân lý và nhất định phải sinh được con trai. Bản thân là người rất hiếu thảo, anh luôn ghi nhớ lời bố mẹ dặn nên khi kết hôn, anh liền thúc giục vợ sớm sinh con. Thế nhưng, đứa con đầu tiên lại là con gái, điều này khiến mẹ chồng thất vọng.

Người mẹ nghe con dâu nói sẽ sớm sinh con thứ 2 thì liền nguôi ngoai, thế nhưng vợ của Lý Cường lại đột nhiên phát hiện bệnh. Để bảo vệ tính mạng, bác sĩ khuyên không nên sinh con thứ 2, điều này khiến anh rất thất vọng.

Sau khi suy nghĩ, gia đình anh không thể chấp nhận được sự thật này, cuối cùng, họ thúc giục chuyện ly hôn.

Rút kinh nghiệm lần thứ nhất, sau khi cưới người vợ thứ 2, anh kiểm tra kỹ sức khỏe và cũng thúc giục chuyện sinh con sớm.Khi vợ mang thai, đến kỳ siêu âm vẫn là con gái, anh liền bàn bạc chuyện phá thai.

Nghe thấy chồng nói vậy, người vợ cảm thấy kinh khủng, dù là con trai hay con gái thì đó cũng là cốt nhục, máu mủ của mình, không thể nào phân biệt đối xử như vậy. Sau đó, cô liền chủ động đề cập ly hôn. Cô thà nuôi con một mình còn hơn là để con có một người bố bệnh hoạn, mất nhân tính đến vậy. Mẹ chồng cô nghe thấy tin con gái liền hờ hững, thêm dầu vào lửa, gây ra nhiều phiền phức và áp lực cho cô. Quá mệt mỏi gia đình chồng, cô liền thu xếp hành lý, ký đơn ly dị và dọn ra khỏi nhà ngay lập tức.

Lý Cường sắp bước vào tuổi 40, anh cảm thấy rất lo lắng khi không thể cưới được vợ lúc này. Anh luôn phàn nàn mình không may mắn mà không nhận ra bản chất vấn đề ở đâu. Khi anh gặp Tiểu Hoa, người kém anh 15 tuổi, anh nghĩ mình đã gặp may mắn lần nữa và có thể kết hôn lần 3.

Tiểu Hoa trẻ đẹp, ngoan ngoãn nên anh rất chiều chuộng.

Tiểu Hoa nói: "Em thích những người đàn ông trưởng thành, vì vậy anh rất phù hợp với em".

Bạn bè của Lý Cường đều cho rằng, một cô gái trẻ như Tiểu Hoa chắc chắn chỉ tham lam tiền bạc của anh nhưng anh không quan tâm, chỉ cần cô sinh cho anh một đứa con trai, tiền bạc không thành vấn đề.

Thế rồi cô mang thai, kết quả là bé trai, anh mừng rỡ vô cùng.

Người ta nói rằng con người không thể làm những điều trái với tự nhiên, có lẽ là có số mệnh, càng muốn có được thứ thì cuộc đời sẽ đùa giỡn với bạn nhiều lần. Ỷ mình mang thai con trai, Tiểu Hoa ngày càng xin tiền anh nhiều hơn. Cô tìm mọi lý do để vòi tiền, hết vì bản thân đến vì cháu đích tôn.

Mỗi khi nhắc đến “cháu đích tôn”, anh đều nhượng bộ và chiều chuộng cô. Thế nhưng, có mỗi một chuyện khiến anh lăn lăn mãi là cô không chịu làm giấy đăng ký kết hôn, cứ trì hoãn hết lần này tới lần khác. Anh còn nói rằng, để cô không phải thiệt thòi khi cưới người quá nhiều tuổi và công sinh được cháu đích tôn, anh sẽ tặng cô một chiếc xe hơi đắt tiền.

Thế rồi vào một ngày, bỗng dưng Tiểu Hoa biến mất, không trả lời tin nhắn hay điện thoại, anh muốn liên lạc với bạn bè cô nhưng không có số. Anh sợ 2 mẹ con cô gặp tai nạn, con trai anh sẽ gặp nguy hiểm.

Sau đó vài tuần, anh nhận được một tin nhắn hình ảnh, trong đó là tờ giấy đăng ký kết hôn của cô và một người đàn ông khác, kèm theo câu: “Đứa trẻ không phải con anh”. Anh cảm thấy trời đất như sụp đổ trong nháy mắt.

Có thể cuộc sống thực không phải lúc nào cũng kịch tính như vậy, nhưng đôi khi không thể tránh khỏi những tình huống như vậy. Nếu cứ muốn làm trái với những quy luật của tự nhiên, chắc chắn sẽ gặp quả báo. Con cái là lộc trời cho, phải có duyên số và không phải ai cũng may mắn muốn là được.

Nguồn: http://danviet.vn/de-co-con-trai-nguoi-dan-ong-ly-di-2-lan-va-cai-ket-lan-thu-3-khien-ai-cung-ha...

Đi làm xa nhận thông báo vợ sinh con, chồng trở về mới phát hiện sự thật ngỡ ngàng

Vốn đi làm ở xa, lại ít khi ở nhà, người chồng vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo vợ sinh con ở quê nhà. Vì...

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình