Mặc kệ vợ vừa mới sinh, chồng đứng nhìn chằm chằm vào bé gái giường bên cạnh

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Từng biểu cảm trên khuôn mặt người chồng cho thấy anh “thèm muốn” có một đứa con gái đến nhường nào.

Vừa qua, một cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ câu chuyện về một người chồng chăm vợ mới sinh trong bệnh viện khiến ai cũng phì cười.

Được biết, người đàn ông này sống ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trong phòng hồi sức sau sinh, anh cứ đứng nhìn chằm chằm vào bé gái mới sinh ở giường bên cạnh mà hoàn toàn quên mất vợ mình vừa mới sinh mổ xong.

Mặc kệ vợ vừa mới sinh, chồng đứng nhìn chằm chằm vào bé gái giường bên cạnh - 1

Anh rất muốn có một đứa con gái.

Người đàn ông này tiết lộ rằng, sở dĩ mình cứ nhìn bé gái bên cạnh vì anh cực kỳ muốn có đứa con gái. Vợ chồng anh đã có một bé trai nên rất muốn có thêm bé gái, không ngờ đứa thứ 2 cũng là bé trai.

Anh tiết lộ thêm rằng, sau khi có bé đầu, 2 vợ chồng không có ý định sinh thêm nhưng vì quá thích có con gái nên mới quyết định có thêm một đứa con.

Mặc kệ vợ vừa mới sinh, chồng đứng nhìn chằm chằm vào bé gái giường bên cạnh - 2

Chính vì thế, khi thấy người mẹ giường bên cạnh sinh được bé gái, anh rất ghen tị và đứng nhìn chằm chằm như vậy. Từ khuôn mặt cho tới ánh mắt của anh đều toát ra vẻ “thèm thuồng” con gái đến mức khiến cho cư dân mạng xuýt xoa:

Mặc kệ vợ vừa mới sinh, chồng đứng nhìn chằm chằm vào bé gái giường bên cạnh - 3

“Trai hay gái cũng đều quý như nhau. Người vợ nên nhắc chồng rằng, trộm con là vi phạm pháp luật. Tôi thấy anh ta như muốn bắt cóc bé gái giường bên cạnh. Ha ha”.

“Tôi không quan tâm con mình là trai hay gái. Bởi tôi cảm thấy điều quan trọng nhất là phải giáo dục con cái cho đàng hoàng”.

“Bạn của tôi cũng sinh được 2 đứa con trai. Ngày nào anh ấy cũng nhìn con gái nhà người khác một cách đầy ghen tị”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng đều cho rằng, dù là trai hay gái thì vấn đề giáo dục con cái nên ưu tiên đặt lên hàng đầu. Nếu có con gái đi chăng nữa cũng không thể chiều chuộng con mình quá mức. Con cái đều là lộc trời cho, cha mẹ nên tận hưởng niềm vui này.

Nguồn: http://danviet.vn/mac-ke-vo-vua-moi-sinh-chong-dung-nhin-cham-cham-vao-be-gai-giuong-ben-canh-50...

Mẹ vay tiền con trai 4 tuổi trả nợ, đập heo đất ra cô choáng với số tiền bên trong

Cô không ngờ số tiền lì xì của con trai trong suốt những năm qua lại nhiều đến vậy.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung