Lý do thăm cháu trai, bố mẹ chồng cũ chiếm luôn nhà con dâu

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 00:13 AM (GMT+7)

Mới đầu, cô Trần còn nể mặt nhưng càng ngày, bố mẹ chồng cũ của cô Trần càng quá quắt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của cô Trần.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Hôn nhân không chỉ là chuyện của hai người mà là chuyện của hai gia đình. Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc ly hôn cách đây 5 năm thế nhưng nàng dâu vẫn phải chịu sự áp bức của bố mẹ chồng cũ, thậm chí còn bị bố mẹ chồng cũ lập mưu cướp nhà, cuối cùng bất đắc dĩ lại phải đưa nhau ra toà án. 

Theo thông tin đăng tải, cô Trần và anh Lưu đã ly hôn từ năm 2016, có với nhau một con trai. Sau khi ly hôn, bé trai theo mẹ sinh sống. Trong thoả thuận ly hôn ghi rõ, ngôi nhà mà cô Trần đã mua trước khi kết hôn thuộc về cá nhân cô. 

Lý do thăm cháu trai, bố mẹ chồng cũ chiếm luôn nhà con dâu - 1

Đội thi hành án đang kiểm kê đồ đạc và cưỡng chế bố mẹ chồng cũ của cô Trần phải rời đi.

Bố mẹ chồng của cô Trần lấy lý do đến thăm cháu trai, sau đó đóng gói hành lý đến ở luôn trong nhà con dâu cũ, không chịu chuyển đi. Mới đầu, cô Trần còn nể mặt nhưng càng ngày, bố mẹ chồng cũ của cô Trần càng quá quắt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của cô. 5 năm đã trôi qua, không còn cách nào khác, cô Trần đành đưa mọi chuyện ra pháp luật, yêu cầu bố mẹ chồng cũ phải dọn ra khỏi nhà và trả lại chìa khoá.

Đáng nói, dù toà ra mặt thương lượng, thuyết phục bố mẹ chồng cũ của cô Trần chuyển đi nhưng đôi vợ chồng già vẫn ngoan cố. Họ cho rằng nhà họ Lưu đã bỏ tiền ra trang trí nhà cửa nên nhất quyết "phải chết trong ngôi nhà này". Song, khi được hỏi về các chứng từ liên quan đến việc đã bỏ tiền mua nhà, trang hoàng nhà, đôi vợ chồng già không xuất trình được bất cứ thứ gì.

Lý do thăm cháu trai, bố mẹ chồng cũ chiếm luôn nhà con dâu - 2

Cô Trần được giao trả chìa khoá nhà. 

Vài ngày trước, khi bị đội thi hành án cưỡng chế rời khỏi nhà của cô Trần, ông Vương và bà Lý mới chịu bỏ đi. Đội thi hành án cũng dựa theo đúng trình tự pháp luật, sau 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ đồ đạc cá nhân của hai người bị đem ra ngoài. 

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-tham-chau-trai-bo-me-chong-cu-chiem-luon-nha-con-dau-5020212890110808.ht...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung