Bố mẹ chồng dành nửa năm trồng cả vườn hướng dương tặng con dâu đúng ngày cưới

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 16:26 PM (GMT+7)

Mẹ chồng Hiểu Diễm nói: "Con trai và con dâu đi làm xa rất vất vả, tôi nghĩ rằng giúp hai con có được kỉ niệm đẹp thì chúng sẽ vui vẻ. Chỉ cần hai con vui vẻ, chúng tôi cũng hạnh phúc". 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Những ngày gần đây, một cư dân mạng có nickname là "Yến Tử" đã chia sẻ về hôn lễ cảm động của mình, theo cô nàng, cô thực sự hạnh phúc và biết rằng mình đã lấy đúng người khi mà bố mẹ chồng cực kỳ tốt, không chỉ yêu thương mà còn sẵn sàng chiều chuộng ý thích của con dâu. 

Bố mẹ chồng dành nửa năm trồng cả vườn hướng dương tặng con dâu đúng ngày cưới - 1

Yến Tử cho biết, vì biết cô thích hoa hướng dương, bố mẹ chồng đã tốn nửa năm ròng để trồng 1000 cây hướng dương, hi vọng đám cưới ngoài trời sẽ được đẹp lung linh như ý của con dâu mong muốn. 

Sau khi câu chuyện của Yến Tử được chia sẻ, rất nhanh đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Phóng viên địa phương cũng nhanh chóng liên lạc với cô, hi vọng sẽ lan truyền câu chuyện đẹp này đi xa hơn. 

Bố mẹ chồng dành nửa năm trồng cả vườn hướng dương tặng con dâu đúng ngày cưới - 2

Tiếp nhận phỏng vấn, vợ chồng anh Trương Phúc Sinh và cô Trương Hiểu Diễm vô cùng vui vẻ. Anh Trương Phúc Sinh, 31 tuổi, người Sơn Tây, cô Trương Hiểu Diễm, 30 tuổi, người Hà Nam, hai người quen và yêu nhau khi cùng làm việc ở Nam Kinh. Hôn lễ của hai người được tổ chức ở Sóc Châu, Sơn Tây, là quê của anh Phúc Sinh. 

Theo hai vợ chồng, hôn lễ của họ đã diễn ra vào ngày 5/10/2020 nhưng đến nay mới đột nhiên được nhiều người biết đến. 

Nói tới hôn lễ này, cô Trương Hiểu Diễm hạnh phúc cho biết, vốn hai gia đình định cử hành đám cưới vào mùa xuân 2020, không ngờ dịch bệnh ập tới, lại phải lùi về dịp quốc khánh.

Bố mẹ chồng đều là nông dân, mong muốn đám cưới của hai con được tổ chức ở nhà để vui vẻ, náo nhiệt. Thuận theo ý của bố mẹ, Hiểu Diễm và Phúc Sinh quyết định tổ chức đám cưới tại Sóc Châu, cũng nhắc tới chuyện muốn tổ chức hôn lễ ngoài trời, có hoa hướng dương và cỏ xanh. 

Bố mẹ chồng dành nửa năm trồng cả vườn hướng dương tặng con dâu đúng ngày cưới - 3

Không ngờ bố mẹ chồng cô nghe được, họ quyết định trồng một vườn hướng dương để chiều lòng con dâu. Mặc dù không dễ dàng gì nhưng ông bà lên kế hoạch tỉ mỉ và hoàn thành bằng được. 

Đến tháng 9/2020 Hiểu Diễm và anh Phúc Sinh quay về Sóc Châu để chuẩn bị đám cưới, thấy được cánh đồng hoa hướng dương đã vô cùng cảm động. 

Bố mẹ chồng dành nửa năm trồng cả vườn hướng dương tặng con dâu đúng ngày cưới - 4

Đáng tiếc, trước hôn lễ chỉ vài ngày, Sóc Châu bỗng nhiên rét buốt, hoa hướng dương bị sương lạnh, héo rũ biến thành màu đen. Cũng may nhờ họ hàng thân thích và bạn bè hỗ trợ, mua thêm rất nhiều hoa tươi, kết hợp với những bông hoa hướng dương còn lại khiến khung cảnh vẫn rất xinh đẹp. 

Trả lời phỏng vấn, mẹ chồng cô Hiểu Diễm nói: "Con trai và con dâu đi làm xa rất vất vả, tôi nghĩ rằng giúp hai con có được kỉ niệm đẹp thì chúng sẽ vui vẻ. Chỉ cần hai con vui vẻ, chúng tôi cũng hạnh phúc". 

Về phía cô Hiểu Diễm, cô cũng lý giải tại sao mình thích chọn hoa hướng dương làm loài hoa chủ đạo trong đám cưới của mình. Theo cô, hoa hướng dương ngụ ý là ánh nắng mặt trời, tình yêu thuần khiến, hi vọng thông qua hoa hướng dương thể hiện tình yêu của mình với chồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/bo-me-chong-danh-nua-nam-trong-ca-vuon-huong-duong-tang-con-dau-dung-ngay-cuoi...

Hết lòng với chồng ung thư, người phụ nữ được mẹ chồng cho thừa kế tỷ đô

Khối tài sản kế thừa khổng lồ khiến hai mẹ con cô Prakong trở nên giàu có trong chốc lát, đổi đời sau một đêm, cuộc...

Theo Tư Tuyền (Theo TT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung