Lên mạng khoe bạn gái xinh đẹp, chàng trai đau đớn vì biết mình bị cắm sừng

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 16:15 PM (GMT+7)

Chàng trai sốc khi thấy một người đàn ông khác comment rằng, vừa có một tình một đêm với bạn gái anh.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Có bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng không phải là một cái tội, thế nhưng đem khoe rằng mình có bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng trên mạng xã hội, rất có thể bạn sẽ nhận được cái kết chẳng hề mong muốn.

Mới đây, ở Hà Bắc, Trung Quốc, câu chuyện tương tự đã xảy ra. Một chàng trai vì hãnh diện khi có bạn gái xinh đẹp như hot girl, đã tự hào khoe ảnh của bạn gái mình trên diễn đàn dành riêng cho đàn ông. Chẳng ngờ, khi bài đăng của chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm, cũng là lúc anh chàng phát hiện ra quá khứ chẳng mất tốt đẹp của bạn gái.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai đã đăng tải hình ảnh bạn gái mình kèm theo một đoạn chat tình cảm của hai người, lên một diễn đàn dành cho đàn ông. Kèm theo bức ảnh, anh chàng viết: "Nếu như anh em đánh giá tốt, cô ấy sẽ nhìn thấy. Vì hạnh phúc của tôi, xin các anh em hãy nhận xét nhẹ nhàng". Mục đích của anh chàng là muốn những chàng trai khác chấm điểm bạn gái mình. Đồng thời, anh chàng cũng muốn kín đáo khoe rằng mình có bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng.

Lên mạng khoe bạn gái xinh đẹp, chàng trai đau đớn vì biết mình bị cắm sừng - 1

Ngay sau khi bài viết của chàng trai được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của mọi người trên diễn đàn. Vì cô gái trong ảnh rất xinh đẹp, lại có dáng vóc quyến rũ, đa số mọi người đều chấm điểm rất cao, chúc mừng chàng trai tìm được một cô bạn gái xinh như hot girl. Cũng có người tỏ ra ghen tị và xin chàng trai chia sẻ bí quyến tán đổ gái xinh.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, có một chàng trai khác xuất hiện và tiết lộ quá khứ của cô gái trong ảnh. Người này cung cấp nhiều bằng chứng rõ ràng, cho thấy ngày 20/5 vừa qua, anh ta còn mặn nồng với cô gái ở đâu, lúc nào. Thậm chí, anh còn cho biết thêm, hai người quen biết qua mạng, chỉ hẹn hò gặp mặt một lần đã xảy ra quan hệ tình một đêm. Trong một đêm đó, phát sinh tới ba lần thân mật, trong lúc thân mật cô gái có sở thích gì cũng được tiết lộ.

Rất nhanh sau đó, tin nhắn trả lời của chàng trai này nhận được sự quan tâm không kém bài đăng chính khiến chủ nhân bài đăng chính đau đớn đến lặng người. Nhiều người theo dõi sự việc cũng bàn tán xôn xao, đa số đều tỏ ra thông cảm và chia buồn với chàng trai vừa háo hức khoe có bạn gái xinh đã "mọc sừng".

Thế nhưng, trong một phản hồi mới nhất, chủ nhân của bài đăng khoe bạn gái đã đưa ra câu trả lời của mình. Theo đó, anh cho biết, anh lựa chọn tin tưởng bạn gái mình. Dù quá khứ của bạn gái có như thế nào, anh vẫn sẽ ở bên cạnh đối phương.

Gái xinh bị “ném đá sấp mặt” vì chê người yêu đi ô tô, SH mà tặng quà lìu tìu

6 tháng yêu nhau, cô nhận được 30, 40 món quà, mỗi món có giá trị trên dưới 1 triệu đồng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung