Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm

Sự kiện: Vợ chồng son

Đến với nhau từ lúc chưa có gì trong tay, cặp vợ chồng trẻ cùng cố gắng xây dựng cơ ngơi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 1

Vợ chồng son tập 463 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện của cặp đôi bằng tuổi (32 tuổi) ở Quảng Ninh là Thùy Nhung và Trung Cường - cả hai hiện có một công ty sản xuất về dược liệu.

Thùy Nhung hài hước cho biết: “Em quen chồng năm 2014, lúc đó em đang làm kế toán còn chồng là giáo viên. Cả hai con nhà lành nên không tìm hiểu ai hết khiến họ hàng rất lo sợ. Em có chị đồng nghiệp là chị họ chồng luôn, thấy hai đứa vừa ế vừa nguy hiểm nên giới thiệu gặp nhau. Hẹn ở đâu không hẹn, hẹn gặp nhau ở quán trà đá, em nghĩ chắc để cho không gian thoải mái. Lúc đó anh chẳng nói gì, một mình em chiến hết”.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 2

“Ban đầu em hơi bất ngờ, tưởng chỉ có hai người gặp nhau thôi nhưng cô ấy lại dẫn theo hai bạn nữa. Thấy ba bạn rôm quá, em nghĩ nay mình bị quây rồi. Lúc đó em thích cô bạn hơn cô vợ nên không xin số điện thoại. Sau một tháng, anh trai của em biết chuyện em được mai mối nhưng về lại không có động tĩnh gì nên đề nghị “Tao dẫn mày đi tán gái, đến nhà cô ấy”. Khi hai anh em đến nhà xin số thì hôm đầu vợ em từ chối không cho đến. Hôm sau không hiểu sao cả hai nói chuyện điện thoại đến 2 giờ đêm và có tình cảm luôn”, Trung Cường thật thà.

Khi thấy bạn gái có nhiều đối tượng theo đuổi, thầy giáo lúc đó bày kế mỗi ngày đến chơi lại đi một xe khác nhau, một tuần có 7 ngày thì anh đến cả 7. Anh nghĩ việc đi nhiều xe khiến đối tượng khác sẽ ngại vì sợ bạn gái được 6-7 người xếp hàng theo đuổi.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 3

“Hàng xóm bảo em “Sao Nhung dạo này đắt hàng thế. Ngày xưa không có ai mà giờ lại đắt hàng thế”… khiến em không dám nói ra. Hồi anh tìm hiểu em thì nhà anh cũng nghèo lắm, lương giáo viên chỉ hơn 2 triệu thôi mà ngày nào cũng đi đi về về 80km tới nhà em. Anh còn lấy xe thồ của mẹ chở hàng đi khắp nơi bán kiếm thêm thu nhập. Mỗi lần bọn em hẹn hò chỉ ở quán trà đá mất 25-30 nghìn thôi, anh còn chơi bài ngồi riết ở nhà em không tốn đồng nào. Lúc tìm hiểu em nhớ mãi hình ảnh anh mặc cái quần bạc đít, áo ngả màu cũ lắm, thắt lưng và đôi giày mõm vuông của bố, còn vay bố 200 ngàn đồng. Em quý con người anh vì nhìn hiền lành”, Thùy Nhung chia sẻ.

Cả hai yêu được 7,8 tháng thì kết hôn. Vì hoàn cảnh lúc đó chưa có điều kiện nên cặp đôi chọn đôi nhẫn cưới “vừa rẻ vừa đẹp” trị giá 1,7 triệu đồng, bộ ảnh cưới rẻ nhất gồm chụp hình, áo cưới và makeup hết 4,5 triệu đồng. “Làm sao chụp đủ hai cái trao hai nhà là xong. Em in hai hình giống nhau cho hai bên gia đình đỡ tị. Đám cưới thì nhà ai nấy đãi, nhà chồng em không biết có lời không nhưng nhà em thì có”, cô vợ vui vẻ nói.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 4

Năm 2015 lấy nhau về cả hai đã cùng nhau khởi nghiệp, ban đầu thầy giáo nghèo chăn nuôi, trồng trọt nhưng sau đó cơ duyên đến với nghề dược liệu do 3 đời nhà Thùy Nhung làm lương y. Hai vợ chồng quyết định vay 300 trăm triệu đồng mở xưởng, cứ trả nợ xong lại vay thêm. Đến tháng 1/2020 cả hai khánh thành nhà máy đầu tiên và năm 2021 xây thêm nhà máy 10.000m2 nữa.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 5

Sau 7 năm chung sống dù chưa có con nhưng cặp đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược vẫn hạnh phúc vui vẻ.

Thùy Nhung tiết lộ: “Em thấy rất may mắn khi lấy được anh này vì anh không rượu, không thuốc, không chơi bời một cái gì, chỉ mỗi tật xấu ít nói. Em chỉ mong anh chơi cái gì đấy để anh đỡ đam mê công việc. Gần đây có một đam mê là chơi cờ với người lớn, em khuyến khích đi cho đỡ ngố. Vợ mua cho cái gì thì mặc cái đấy, em có hai tủ quần áo thì anh chỉ có một ngăn trong một tủ. Toàn mặc quần áo công nhân nên lẫn vào công nhân không biết ai là giám đốc, ở xưởng chỉ đi đôi dép tổ ong. Ăn uống rất bình thường không đòi hỏi cái nọ cái kia, vợ nấu thuộc dạng đẳng cấp luôn là không ai ăn được mà không bao giờ chê”.

Lấy thầy giáo nghèo hai bàn tay trắng, cô nàng có gia tài ngưỡng mộ sau 7 năm - 6

Đến lượt Trung Cường, anh cho biết dù vợ có nhiều tật xấu như nói nhiều, nghiện mua sắm và hơi nóng tính nhưng anh không muốn cô thay đổi bất cứ điều gì.

Kết thúc cuộc trò chuyện, MC Hồng Vân – Quốc Thuận chúc cặp vợ chồng son mau chóng có em bé để gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cua nàng non tơ 16 tuổi, anh chồng mê gái và màn đánh ghen rợn tóc gáy của vợ trẻ

Phải lòng vợ khi chưa đủ 18 tuổi, anh chàng “trẻ trâu” có những suy nghĩ rất hồn nhiên khiến ai cũng phì cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN