Vợ gửi cho một bức ảnh, chồng phát hiện chi tiết giận run người, lập tức đòi ly hôn

Thoạt nhìn bức ảnh không có gì bất thường nhưng người chồng đã nhận ra chi tiết khiến anh phẫn nộ.

Bức ảnh khiến cặp vợ chồng tan vỡ.

Bức ảnh khiến cặp vợ chồng tan vỡ.

Mới đây, câu chuyện của một cặp vợ chồng Bồ Đào Nha đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Iris và Tomas là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt nhiều người, cuộc sống hôn nhân của họ cũng được bạn bè và người thân vô cùng ngưỡng mộ, không một ai nghĩ rằng sẽ có một ngày họ rời xa nhau.

Iris là một người phụ nữ xinh đẹp và Tomas cũng được nhận định là một người đàn ông tuyệt vời. Họ không thể thường xuyên gặp nhau do đặc thù công việc của Tomas. Họ kết hôn được 2 năm nhưng chỉ gặp nhau vào mỗi cuối tuần. Dù vậy điều đó không hề ảnh hưởng đến tình cảm Tomas dành cho vợ.

Tomas kiếm được rất nhiều tiền và cũng rất chịu khó tạo bất ngờ cho Iris để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, việc xa nhau đã khiến họ nhiều lần phải tranh cãi. Vì vậy, Tomas đã quyết định nghỉ việc vào cuối tháng, tìm một công việc gần nhà để có nhiều thời gian ở bên vợ nhiều hơn.

Nhờ số tiền tích lũy được trong nhiều năm làm việc chăm chỉ, Tomas có đủ khả năng để mua một căn nhà khang trang, anh dự định chờ đến cuối tuần để nói kế hoạch này cho vợ.

Vào một chiều thứ năm, Tomas và Iris đang nhắn tin thông qua ứng dụng WhatsApp như bình thường. Tuy nhiên, điều không ngờ tới đã xảy ra khi Iris gửi cho chồng cô bức ảnh trên giường. Thoạt nhìn, hình ảnh không có gì kỳ lạ nhưng khi vừa nhìn Tomas đã nhận ra chi tiết khiến anh nổi cơn thịnh nộ.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy từ gầm giường, có một bàn tay nam giới thò ra. Thì ra, Iris đã bí mật qua lại với người tình trong thời gian chồng không ở nhà. Tomas đã lập tức yêu cầu ly hôn vì không thể chấp nhận sự phản bội của người vợ.

Vợ gửi cho một bức ảnh, chồng phát hiện chi tiết giận run người, lập tức đòi ly hôn - 2

Nguồn: [Link nguồn]

Bức ảnh đẹp như tranh lại là bằng chứng của một vụ ngoại tình

Cô gái hôn người mình yêu say đắm trong khi thực hiện động tác múa ba lê duyên dáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN