Lặng người bắt gặp vợ sắp cưới vào khách sạn với bạn thân

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tình yêu 6 năm và tình bạn 10 năm bỗng tan vỡ khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Người đàn ông kể lại câu chuyện tình tay ba đầy ẩn khuất.

Người đàn ông kể lại câu chuyện tình tay ba đầy ẩn khuất.

“Chuyện chưa kể” tập 61 tuần này cùng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đến với câu chuyện tình tay ba đầy ẩn khuất của người trong cuộc nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Theo nam chính, câu chuyện đau lòng đã được anh giấu kín suốt 3 năm. Trước đó, anh có một mối tình kéo dài 6 năm rất đẹp với bạn gái (từ 2013-2019). Cả hai dự định năm 2020 sẽ cưới nhưng vừa ăn Tết xong, anh phải đi công tác nước ngoài 6 tháng. Đúng thời điểm bùng dịch, anh buộc ở lại Thái Lan trong 11 tháng và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Thương bạn gái ở một mình không ai chăm sóc, anh đã nhờ người bạn thân cùng quê thời niên thiếu cũng ở cùng chung cư với cô qua lại giúp đỡ. Mỗi ngày cả ba đều gọi điện video trò chuyện rất vui vẻ khiến anh chưa từng nghĩ bạn gái và bạn thân phát sinh tình cảm trai gái.

Trở về sau chuyến công tác, anh và bạn gái xảy ra nhiều mâu thuẫn khiến anh chú ý hơn tới thái độ bất thường của cô. Lần thứ nhất, bạn gái đổi mật khẩu điện thoại không cho anh biết, lần thứ hai cô ra ngoài lén nghe điện thoại người đàn ông khác và lần thứ ba anh gặp bạn gái và người bạn của anh ngồi uống cà phê với nhau như đôi tình nhân. Lúc đó vì yêu, anh vẫn đặt vững niềm tin vào bạn gái và người bạn thân 10 năm.

“Thời gian đó, một người bạn học chung với cả hai chỉ nói một câu đến giờ tôi nhớ mãi “Tin bợm mất bò, tin bạn mất bồ”. Bạn ấy nói rồi thời gian sẽ cho tôi bằng chứng, đừng nên tin quá”, anh nhớ lại.

Và để dập tắt mọi hoài nghi, vào buổi họp lớp ngày cuối năm, anh dẫn bạn gái tới nhằm “khẳng định chủ quyền” với người bạn thân kia rằng, đây là vợ sắp cưới của anh. Tưởng bản thân chiến thắng trong cuộc tình này nên anh uống quá chén và gục ngay tại bàn. Cuối buổi, khi vài người đã về thì người bạn cảnh báo anh trước đó vô tình chụp được ảnh bạn gái anh và bạn thân ôm ấp nhau.

“Khi coi những bức ảnh, tôi đã nhận ra mình sai và chấp nhận chia tay. Miệng thì nói vậy nhưng lòng chưa muốn bởi 6 năm đánh đổi 1 ngày khiến tôi khó chấp nhận. Ngày hôm sau là 30 Tết, bạn gái về nhà tôi tỏ ra như một cô dâu ngoan hiền và người vợ tốt khiến tôi chùn bước với quyết định chia tay”, anh chia sẻ.

Ăn Tết xong khoảng gần một tháng, anh chết lặng chứng kiến cảnh vợ sắp cưới và bạn thân vào khách sạn cùng nhau. Anh thẫn thờ đứng 2 tiếng đồng hồ ngoài trời mưa để đợi cả hai rời khỏi khách sạn.

“Hai người bước ra vui vẻ, người con gái dựa vào vai người bạn thân. Tôi bước lại nói “Chúc hai người hạnh phúc. Bạn rất tốt!”. Bạn gái tôi rối rít xin lỗi, tôi cầm điện thoại dơ những tấm hình đã chụp được và bỏ đi. Kết thúc tình yêu 6 năm và tình bạn 10 năm”, nam chính kể lại.

Kết thúc chuyện tình tay ba, hai kẻ phản bội vì mâu thuẫn đã không đến được với nhau. Người bạn gái theo gia đình định cư ở nước ngoài, còn người bạn thân cũng đi lấy vợ khác. Ba người ba nơi không gặp lại tới tận bây giờ.

Hiện nam chính tìm được hạnh phúc mới bên vợ con và không còn oán hận. Qua trải nghiệm của bản thân, anh mong khi yêu chúng ta nên biết quan tâm người yêu nhiều nhất có thể và đừng tin tưởng vào bạn thân quá mức như anh.

Nguồn: [Link nguồn]

Thật khó có thể chấp nhận được hành động của người phụ nữ này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN