Lái siêu xe đưa con đi học, mẹ bị "ném đá" và câu trả lời khiến hội phụ huynh câm nín

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cả nhóm phụ huynh đã đồng loạt chỉ trích người phụ nữ lái một chiếc xe sang trọng để đến lớp đón con.

Hiện nay mức sống ngày một nâng cao, nhiều gia đình sẽ sắm ô tô để thuận tiện cho việc đi lại của mình, nhất là những gia đình có trẻ em. Việc sở hữu xe ô tô riêng không chỉ giúp các bậc phụ huynh thoải mái cho con cái đi chơi cuối tuần mà còn thuận tiện cho việc đưa đón con đi học.

Lái siêu xe đưa con đi học, mẹ bị "ném đá" và câu trả lời khiến hội phụ huynh câm nín - 1

Bà mẹ lái siêu xe đến đón con đã bị chỉ trích thậm tệ

Ngày hôm đó, mẹ Thần Thần lái ô tô đến trường mẫu giáo để đón con trai, không ngờ rằng vì chiếc xe quá sang trọng, cô lại bị chú ý, vướng phải những rắc rối.

Ngay tối cùng ngày, trong nhóm chat của hội phụ huynh, có người đã chỉ trích đích danh mẹ Thần Thần, nói rằng: "Lái siêu xe đến trường đón con, không phải muốn khoe khoang mình giàu có hay sao?".

Sau đó, có nhiều bình luận đồng tình, cho rằng mẹ Thần Thần lái chiếc xe siêu xe giá trị chỉ để đón con là hành vi không tốt, làm nhiễu loạn giá trị quan của những đứa trẻ.

Ngay khi thấy những lời chỉ trích mình, mẹ Thần Thần thẳng thắn đáp trả: "Nói thật với mọi người, tôi thực sự không khoe khoang sự giàu có. Chiếc xe này đã là chiếc rẻ nhất của gia đình tôi rồi. Hơn nữa, tôi lái xe loại gì có liên quan đến mọi người không?".

Một số phụ huynh sau khi đọc tin nhắn của mẹ Thần Thần không thể nói thêm câu gì nữa. Tuy vậy, một số người vẫn ngoan cố, viện cớ rằng mẹ Thần Thần lái siêu xe đến đón con ảnh hưởng đến việc định hình các giá trị về vật chất của trẻ.

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng, phản ứng của hội phụ huynh lớp Thần Thần quá vô lý.

Trên thực tế, giá trị quan của con cái phụ thuộc vào nhận thức và quan điểm của cha mẹ. Chỉ cần cha mẹ có những chỉ dẫn đúng đắn, chỉ bảo kịp thời, chắc chắn giá trị quan của các em sẽ không lệch lạc.

Nguồn: http://danviet.vn/lai-sieu-xe-dua-con-di-hoc-me-bi-nem-da-va-cau-tra-loi-khien-hoi-phu-huynh-cam...

Cô dâu đi chuyên cơ riêng, chú rể dẫn cả dàn siêu xe cực ”đã mắt” đến rước

Dàn siêu xe với tổng trị giá lên đến vài trăm tỷ đồng lần lượt tiến vào sân bay Nội Bài đón cô dâu khiến không ít...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung