Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng ra biển trao nhẫn, chẳng ngờ gặp bi kịch

Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 00:46 AM (GMT+7)

Ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và cuốn cả Veni và Vignesh ra ra.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Theo thông tin đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra ở thành phố Vellore, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Cô Veni Shaila, 27 tuổi, làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Christian ở thành phố Vellore, kết hôn với với anh Vignesh, làm việc tại một công ty dệt may vào ngày 7/2/2018.

Mới đây, để kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cặp vợ chồng Veni và Vignesh đã đưa con trai 1 tuổi của họ đến nhà một người bạn ở Neelankarai. Vào buổi tối, hai vợ chồng đã có một bữa tối lãng mạn.

Sau đó, vào khoảng 23h30 phút, cặp đôi cùng gia đình và nhóm bạn thân thiết quyết định tới bờ biển Pagalai Nagar ở Palavakkam để thực hiện nghi lễ trao nhẫn, kỷ niệm ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới, đôi vợ chồng ra biển trao nhẫn, chẳng ngờ gặp bi kịch - 1

Ảnh minh họa.

Khi cảnh sát phát hiện ra Veni và Vignesh, cặp vợ chồng đã bước được vài bước xuống biển. Ngay lập tức, cảnh sát yêu cầu cặp đôi lên bờ vì nguy hiểm.

Thế nhưng, vì muốn có một bức ảnh lãng mạn để kỉ niệm, Veni và chồng đã bất chấp, cố gắng dấn sâu thêm xuống biển. Mặc dù mực nước biến chỉ đến ngang người, thế nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Đúng như những gì lo ngại, ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và cuốn cả Veni và Vignesh ra xa.

Vignesh ra sức vùng vẫy, cuối cùng bơi ngược được vào bờ. Đáng tiếc, vợ anh không may mắn như vậy. Vignesh và người thân, bạn bè cuống quýt tìm kiếm nhưng Veni vẫn bặt vô âm tín.

Khoảng 2h sáng ngày hôm đó, thi thể của Veni bị sóng đánh dạt vào bờ. Hiện, thi thể Veni đã được đưa vào bệnh viện địa phương để khám nghiệm tử thi.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ky-niem-ngay-cuoi-doi-vo-chong-ra-bien-trao-nhan-chang-ngo-gap-bi-kic...

Bẽ bàng bị bạn trai cũ làm nhục ngay trong lễ đính hôn

Nếu biết trước thế này, tôi sẽ không bao giờ gặp lại và sa vào lưới tình của anh ta.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020