Kỳ Hân vừa lái xe vừa 'khóa môi' Mạc Hồng Quân

Thứ Tư, ngày 27/01/2016 15:54 PM (GMT+7)

Clip ngắn ghi lại cảnh "khóa môi" của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sự kiện: Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân là cặp đôi mới toanh của showbiz Việt. Cặp đôi siêu mẫu – cầu thủ đến với nhau giữa lúc chân sút Việt Kiều vẫn còn “vương vấn” khá nhiều ồn ào vào những cuộc tình cũ nên rất hiếm khi công khai những hình ảnh gần gũi, thân mật .

Kỳ Hân vừa lái xe vừa 'khóa môi' Mạc Hồng Quân - 1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân thường xuyên diện đồ đôi

Thế nhưng, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” để sóng gió qua đi, họ bắt đầu mạnh dạn và thường xuyên hơn trong việc thể hiện tình cảm. Mới đây, người mẫu Kỳ Hân vừa đăng tải một clip ngắn, ghi lại cảnh cô và cầu thủ Mạc Hồng Quân hôn nhau nồng nàn trên xe ô tô, khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong clip, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân không ngại ngần liên tiếp trao nhau nụ hôn ngọt ngào và cùng hát theo nhạc một ca khúc rất vui vẻ. Cả hai khá tự nhiên và nhắng nhít khi đi cùng nhau.

Clip Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vừa "khóa môi" vừa lái xe

Cách đây không lâu, cầu thủ họ Mạc và người mẫu nổi tiếng từng mặc đồ đôi, cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện của giới trẻ, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Hân cũng chia sẻ cô và chân sút Việt Kiều đã hẹn hò được hơn hai tháng. Biết “đối phương” có ý thích mình qua một người bạn, người mẫu nổi tiếng đã chủ động "bật đèn xanh".

Kỳ Hân vừa lái xe vừa 'khóa môi' Mạc Hồng Quân - 2

Cả hai liên tiếp trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Nói về những ồn ào xung quanh scandal tình ái của người yêu, Kỳ Hân khẳng định không quan tâm và sẵn sàng yêu Mạc Hồng Quân không cần biết tương lai thế nào.

Về phía Mạc Hồng Quân, anh được mệnh danh là “sát thủ tình trường” khi những “bóng hồng” từng đi qua đời anh đã lên đến con số 7 và tất cả đều là những cô nàng nổi tiếng trong showbiz Việt. Đối với người tình nào, chân sút 25 tuổi cũng đều rất mạnh dạn trong việc thể hiện tình cảm trước công chúng.

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
sự kiện Mạc Hồng Quân
Báo lỗi nội dung