Kinh hoàng thiếu nữ đánh ghen trên phố

Chỉ vì ghen tuông mà cô gái trẻ đã túm tóc, liên tiếp đạp vào mặt tình địch ngay giữa phố

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao chuyền tay nhau về bức ảnh hai cô gái trẻ đánh nhau trên phố Hàng Mã. Chỉ nhìn vào bức ảnh, hầu hết mọi người đều cho rằng, đấy là chủ cửa hàng đồ trung thu đánh mẫu vì cô gái vào chụp ảnh mà không xin phép, làm cản trở công việc bán hàng của họ.

Tuy nhiên, sau khi chúng tôi tìm hiểu thì biết được, đây là cuộc đánh ghen giữa hai cô gái trẻ. Cả hai đều rất xinh xắn, có học thức. Cô gái bị túm tóc đang đi chơi ở phố Hàng Mã thì bị tình địch tìm tới, túm tóc, lấy chân đạp thẳng vào mặt. Nhiều người chứng kiến cảnh đó đã vội vã ra can ngăn nhưng cô gái "bị cướp người yêu" (áo phông trắng, quần jeans) vẫn hung hăng và không ngừng đánh, đạp liên tiếp vào người, vào mặt đối phương. Tuy nhiên, cô gái "bị đánh ghen" cũng đã "tự vệ" bằng cách tháo guốc và "nện" liên tiếp vào người cô gái đang hăng tiết tấn công mình..

Kinh hoàng thiếu nữ đánh ghen trên phố - 1

Cô gái vừa đánh, vừa chửi tình địch ngay giữa phố

Bà T, người chứng kiến cảnh tưởng đó đã kể lại: "Ban đầu, tôi cứ tưởng là con gái của bà chủ cửa hàng bên cạnh ra "dằn mặt" con bé đến chụp ảnh. Vì năm nay hàng hóa ế ẩm, không bán được mấy mà thấy bọn trẻ ra đây mua thì ít, chụp ảnh thì nhiều. Đôi khi ngứa mắt nên các bà ấy cũng quát tháo và đuổi mẫu và nhiếp ảnh đi. Nhưng một lúc sau thì tôi thấy cô gái đó liên tục giật tóc, đạp vào mặt tình địch và chửi bới những câu rất tục tĩu, đại loại là "mày dám cưới người yêu tao à?"; "Mày là đồ con đ...".

Một thành viên trên Facebook cũng chứng kiến cảnh tượng này bình luận: "Con bé đi đánh ghen thì hung hăng dữ tợn như hổ xổng chuồng, còn cô gái bị đánh ghen cũng không chịu thua khi tháo guốc đánh lại đối phương. Bao nhiêu người ở đấy ra hết can ngăn, khuyên bảo nhưng cũng chẳng giúp ích được gì. Càng ngăn cản, họ càng máu chiến lao vào nhau hơn".

Bà T sau khi kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của hai cô gái đánh nhau đã không kiềm chế được cảm xúc: "Chẳng hiểu bọn trẻ bây giờ yêu đương kiểu gì nữa. Thiếu gì cách giải quyết mà nó phải tìm đến tận đây để đánh nhau, làm loạn cả phố thế không biết? Anh người yêu mà biết được cảnh tượng này chắc cũng cao chạy xa bay".

Trước đây, cũng đã có rất nhiều vụ đánh ghen xảy ra nhưng chưa thấy có vụ đánh ghen nào lại "táo bạo" và công khai như vụ đánh ghen của hai cô gái trẻ trên phố Hàng Mã này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Đức ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN