Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng, thanh niên đã “cưa đổ” và thành công “rước cả trâu lẫn nghé” về nhà.

Sự kiện: Vợ chồng son

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 1

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 2

Cặp đôi "có kết quả" sau lần đi từ thiện chung

Ngay từ khi bước ra sân khấu “Vợ chồng son”, cặp đôi Trương Ngọc Lộc (30 tuổi, TP.HCM) và Nguyễn Thị Ngọc Thuỷ (28 tuổi, TP.HCM) đã khiến hai MC phải thốt lên: “Quá có tướng phu thê”. Cặp đôi có chuyện tình yêu “đánh nhanh rút gọn”, về chung một nhà chỉ sau 2 tháng quen biết và có cuộc hôn nhân viên mãn.

Ngọc Lộc và Ngọc Thuỷ quen nhau trong một lần đi xem phim chung với nhóm bạn thân. Họ không có nhiều ấn tượng đặc biệt về nhau cho đến khi Thuỷ chủ động kết bạn Facebook với Lộc.

Thời điểm đó, Thuỷ đang gặp trục trặc tình cảm với bạn trai cũ, gặp được Lộc, cô như có thêm động lực để chấm dứt cuộc tình tiêu cực này. Lộc và Thuỷ đều yêu thích công việc từ thiện. Họ cùng tham gia vào một nhóm từ thiện và cũng nhờ đó mà “hái được quả ngọt”. “Đi từ thiện nhiều quá, có kết quả của từ thiện luôn. Đó là có em bé”, Ngọc Thuỷ hài hước chia sẻ.

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 3

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 4

Anh chàng kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ

Khi đã thân quen, Lộc thường kiếm cớ sang nhà Thuỷ ngủ nhờ mỗi lần đi từ thiện. Và một lần trong số đó, anh đã được “hưởng lợi” vào lúc 2 giờ sáng.

“Em nhớ đó là chuyến đi Vũng Tàu. Chuyến đi khởi hành lúc 5 giờ sáng thì anh này mới kiếm cớ qua nhà ngủ nhưng không ngủ mà thức”. Thuỷ Kể.

“Bữa đó, em cũng lỡ uống bia rượu nhiều. Lúc về nhà vợ thì nóng quá, em xin phép cởi áo ra. Khi ấy là 2 giờ sáng rồi, mệt quá em cũng nằm trằn trọc, không ngủ được. Vợ hỏi đã ngủ chưa, em nằm chán, quay sang khều thì bên đó cũng đồng ý”, Lộc kể thêm.

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 6

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 7

Anh chàng không ngờ mình được "hưởng lợi" lúc 2 giờ sáng

Ngọc Thuỷ có em bé ngay sau lần đó. Khi ấy, cặp đôi mới chỉ quen biết nhau tròn 2 tháng. Lộc sung sướng, chuẩn bị một màn cầu hôn “bá đạo” sau đó về thưa chuyện với hai bên gia đình xin cưới Thuỷ.

Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm. Ngọc Thuỷ thừa nhận, họ cũng có những bất hoà như bao cặp vợ chồng khác nhưng đó chỉ là những giận hờn vu vơ chứ họ chưa từng cãi vã căng thẳng. Ngọc Thuỷ có tật xấu là hay càm ràm, khá kén ăn. Còn tật xấu của Ngọc Lộc là mê game.

Kiếm cớ sang nhà bạn gái ngủ nhờ, thanh niên bất ngờ nhận "quà" lúc 2h sáng - 8

Cuộc hôn nhân của họ rất êm đềm

Dẫu vậy, Ngọc Thuỷ vẫn cho rằng, những khúc mắc đó là quá nhỏ so với niềm hạnh phúc họ có ở hiện tại. Cô chỉ mong chồng quan tâm đến vợ con nhiều hơn.

“Cuộc sống hôn nhân là đi đường dài cùng nhau. Nếu mình quá chú trọng những việc cá nhân, dành quá nhiều thời gian cho bản thân thì người còn lại sẽ cảm thấy cô đơn. Sau khi con ngủ thì chồng nên quan tâm đến vợ nhiều hơn”, Thuỷ chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/kiem-co-sang-nha-ban-gai-ngu-nho-thanh-nien-bat-ngo-nhan-qua-luc-2h-sang-50202...

Bạn gái cũ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là ”Tuesday”

Tròn một tuần kể từ ngày bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải vướng phải lùm xùm bị tố là "Tuesday" xen vào mối...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son