Khánh Chi không ủng hộ trào lưu "quên" nội y

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Khánh Chi luôn xuất hiện với những bộ trang phục kín đáo, phù hợp với lứa tuổi.

- Dạo này thấy Khánh Chi đi làm từ thiện nhiều, có lý do nào đặc biệt không?

Khánh Chi tâm niệm rằng mình phải làm điều gì đó tốt cho cuộc sống. Bản thân Khánh Chi cũng xuất thân từ một vùng quê nghèo với những khó khăn nhất định. Mình thấy đồng cảm với sự thiếu thốn, khó khăn của mọi người. Mặc dù mình không thật sự giàu có, nhưng so với những mảnh đời bất hạnh thì may mắn hơn họ rất nhiều. Mình chỉ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn mình, để họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hơn nữa, Khánh Chi nghĩ là, với mỗi chuyến đi từ thiện ấy, Khánh Chi mới là người được nhận chứ không phải người đi cho. Bởi khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc từ những em bé bất hạnh và những mảnh đời khó khăn, mình cảm thấy mãn nguyện và bình yên.

- Khánh Chi có dự định sẽ hòa mình vào showbiz không giống như nhiều hot girl khác?

Khánh Chi không ủng hộ trào lưu "quên" nội y - 1

Hơn 1 năm nay, Khánh Chi đã ''chững'' lại với các hoạt động của showbiz. Mình đã xác định là sẽ không dấn sâu vào làng showbiz nữa. Chi muốn có sự ổn định. Sắp tới có lẽ Chi sẽ tìm 1 công việc có tính chất ổn định hơn, rồi còn phải kết hôn nữa. Chi muốn dành nhiều thời gian cho công ty mà mình mới thành lập và ở bên gia đình.

- Chi có thấy dạo gần đây, các hot girl và người mẫu teen thường gặp sự cố 'vạ miệng' trên các trang mạng cá nhân, hay bị cư dân mạng đánh giá là lớn trước tuổi?

Mình nghĩ là các bạn hot girl tuổi teen suy nghĩ 1 cách đơn giản rằng việc mình làm hay những chia sẻ của mình trên các trang cá nhân chỉ là chuyện cá nhân hết sức bình thường. Các bạn ấy không nghĩ nó lại có sức lan tỏa và khiến mọi người đánh giá không tốt. Thật ra thì Chi nghĩ cũng không nên vì 1 hành động hay 1 status trên Facebook mà đánh giá con người của các bạn ấy. Chúng ta nên nhìn nhận từ khía cạnh những gì các bạn ấy đã đạt được, những gì các bạn ấy đã cống hiến cho cuộc sống.

- Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người mẫu Đức Tiến nói rằng những người mẫu trẻ không mặc nội y xuất hiện trước đông người thì ''thật là không biết xấu hổ'' và ''người tởm''. Chi nghĩ sao về trào lưu…bỏ quên nội y của các sao hiện nay?

Bản thân Khánh Chi nghĩ là việc không mặc nội y khi biểu diễn hay khi xuất hiện trước đám đông là không nên. Thực tế thì trào lưu này đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu rồi, và nó được những cô gái cá tính, ưa tự do cổ vũ nhiệt tình. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng với nếp cảm nếp nghĩ của người Á Đông mình thì đây là một phong trào khá xa lạ, nó không phù hợp lắm với con người Việt Nam.

Khánh Chi không ủng hộ trào lưu "quên" nội y - 2

- Nếu Khánh Chi được mời diễn trong một chương trình biểu diễn thời trang với yêu cầu: ''không mặc nội y'', bù lại sẽ nhận được cát-xê cực cao?

Chắc chắn là Chi sẽ từ chối. Từ trước tới giờ, Khánh Chi luôn xuất hiện với những bộ trang phục kín đáo, phù hợp với lứa tuổi. Chi thích sự nhẹ nhàng, trong sáng nên dù đạo diễn có trả bao nhiêu cát-xê thì Chi cũng nhất định không tham gia show diễn đó.

- À, lúc nãy Chi có nhắc tới chuyện 'kết hôn'?

Đúng rồi, Chi đã tìm thấy một nửa của mình rồi. Anh ấy không phải là một người nổi tiếng, chỉ là một người bình thường thôi. Đó là  người có thể đồng hành với Chi trong cuộc sống, hiểu và chia sẻ được với Chi trong công việc. Tạm thời Chi chỉ có thể nói thế! Khi nào chúng mình quyết định tiến xa hơn thì Chi sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Xin cảm ơn Khánh Chi về cuộc trò chuyện này!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Giáo dục)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN