Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 00:10 AM (GMT+7)

Bên dưới số phát sóng đầu tiên do MC Nam Thư dẫn dắt có không ít bình luận “ném đá”.

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò - 1

MC Cát Tường đem đến nhiều giây phút hài hước và xúc động cho khán giả "Bạn muốn hẹn hò"

Đồng hành với “Bạn muốn hẹn hò” – chương trình mai mối nổi tiếng và uy tín trong giới trẻ Việt – trong gần 500 số phát sóng, MC Cát Tường để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả. “Bà mối” được khen ngợi về lối dẫn tự nhiên, hài hước, cách ăn mặc lịch sự, tế nhị và đặc biệt kế hợp ăn ý với “ông mai” Quyền Linh.

Bởi vậy mà việc chương trình đột ngột thay thế MC Cát Tường bằng diễn viên hài Nam Thư mà không có thông báo chính thức khiến khán giả bức xúc. Bên cạnh những ý kiến tiếc nuối sự vắng mặt của “bà mối mát tay” Cát Tường, khán giả để lại không ít bình luận đánh giá về lối dẫn của MC Nam Thư.

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò - 2

Chương trình thay thế MC Cát Tường bằng diễn viên hài Nam Thư khiến khán giả tranh cãi 

Ngay từ số phát sóng đầu tiên giữ vai trò “bà mối”, Nam Thư đã gây tranh cãi về nhiều mặt, từ lối dẫn, cách tương tác với người chơi cho đến phong cách ăn mặc.

Một số người cho rằng, Nam Thư chưa đủ duyên dáng để dẫn một chương trình hẹn hò. Nữ diễn viên hài xem trọng thể hiện bản thân hơn là việc làm mai, ít quan tâm đến mong muốn của “đàng gái” trong việc tìm mảnh ghép còn lại của đời mình.

Một số người khác thì nhận xét, Nam Thư chưa đủ kinh nghiệm và sự từng trải để làm nhiệm vụ của một bà mai.

“Mình không có ác cảm gì với MC Nam Thư hết, chỉ là ông mai bà mối thì nên là người có tuổi một chút, kinh nghiệm sống dồi dào hơn, chứ nhìn Nam Thư còn nhí nhố hơn cả người chơi nữa thì mai mối nỗi gì. Nếu chương trình muốn thay MC thì làm ơn thay một người điềm tĩnh và có tâm chút xíu, chứ cô Nam Thư gương mặt cau có quá”, nick name Khánh An nói.

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò - 3

Nhiều người nhận xét, Nam Thư chưa đủ duyên dáng đóng vai trò một "bà mối"

Có một nhận xét mà rất nhiều khán giả đưa ra, đó là MC Nam Thư và Quyền Linh không hợp để trở thành một đôi “ông mai – bà mối”. Trong khi MC Quyền Linh giản dị từ cách trò chuyện cho đến ăn mặc thì MC Nam Thư lại quá màu mè.

“Nam Thư và Quyền Linh thực sự không hợp, cái dễ thấy nhất chính là ngoại hình. Nam Thư ăn mặc lồng lộn, đến mức lấn át cả nhân vật nữ chính, dường như cô rất muốn trở thành tâm điểm chú ý. Trong khi đó, chú Quyền Linh khi nào cũng giản dị, chất phác, tạo cảm giác gần gũi”, Na Lê chia sẻ.

Thanh Loan có cùng ý kiến: “Giá như MC Nam Thư tiết chế hơn trong ăn mặc, cách nói chuyện cũng bớt màu mè, hoa lá. Hơn nữa, đứng bên nhà gái thì cô nên suy nghĩ cho nhà gái, chứ không phải chỉ làm trò hài. Mình để ý, khi tương tác với “đàng trai” cô Cát Tường khá thẳng thắn. Cô hỏi chuyện lương lậu, nhà cửa, yêu cầu làm vợ, làm dâu… của nhà trai. Để làm gì chứ? Để các cô gái biết thêm về người mình đang tìm hiểu mà có quyết định đúng đắn. Đó mới là bà mai đích thực”.

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò - 4

Cách ăn mặc khi lên sóng của Nam Thư bị đánh giá là quá lồng lộn 

Tuy vậy, cũng có không ít khán giả đứng về phía MC Nam Thư, cho rằng cô là làn gió mới, giúp chương trình mới lạ và hấp dẫn hơn.

“Hôm qua mình thấy 2 hay 3 bài viết chê Nam Thư – MC mới của “Bạn muốn hẹn hò”. Hôm nay mình vào xem thử thì thấy Nam Thư dẫn cũng ổn đó chứ, cách nói chuyện khá thoải mái, gẫn gũi. Trừ việc ăn mặc, trang điểm hơi lồng lộn thì Nam Thư làm rất tốt ở vai trò mới này”, Trung Lê viết.

Riêng khán giả Đỗ Huyền Trang lại không hề phàn nàn về phong cách ăn mặc của Nam Thư. Huyền Trang cho rằng bà mai Nam Thư mặc đẹp và sang, hoàn toàn phù hợp với chương trình mai mối.

Đến nay, “Bạn muốn hẹn hò” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Nam Thư đã lên sóng được 3 tập nhưng những tranh cãi xung quanh “bà mối mới” vẫn chưa chấm dứt.

MC của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". 
Bạn thích MC Cát Tường hay MC Nam Thư dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng MC Quyền Linh?

Chàng trai khiến MC Cát Tường ”tổn thương” vì tiêu chí kén vợ

Anh chàng yêu cầu bạn gái cao từ 1m50-1m60, là nhân viên văn phòng, không lười biếng, nói dối...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò