Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cô gái 30 tuổi được mai mối cho chàng trai sở hữu căn biệt thự tiền tỷ tại Sài thành.

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 1

Quang Nhiên - chàng trai để lại ấn tượng đặc biệt cho MC Quyền Linh 

Trước khi người chơi đặt tay vào nút bấm hẹn hò, MC Quyền Linh và Cát Tường luôn dặn dò: “Hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định của mình. Chúng ta bấm nút là để tìm hiểu, yêu đương và tiến tới hôn nhân. Chỉ bấm nút khi trái tim rung động”. Ông mai – bà mối là cầu nối cho các cặp đôi nhưng không hề can thiệp vào quyết định của họ.

Thế nhưng ở “Bạn muốn hẹn hò” số 474 (phát sóng ngày 25/3), MC Quyền Linh đã phải năm lần bảy lượt năn nỉ cô gái bấm nút đỏ. Bởi lẽ, chàng trai trong số phát sóng này để lại quá nhiều ấn tượng cho ông mai.

Anh chàng là Lưu Quang Nhiên (37 tuổi, TP.HCM) – một chàng trai không hút thuốc, không rượu chè, không cờ bạc. Và điều khiến MC Quyền Linh ấn tượng nhất với anh chàng này là sự thật thà.

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 2

Thanh Lan - cô gái được mai mối cho Quang Nhiên 

Quang Nhiên chia sẻ, hiện anh đang sống trong căn biệt thự 400m2 tại TP.HCM. Đó cũng là căn nhà tổ - nơi cả ba anh em trai anh cùng gia đình nhỏ của họ đang chung sống hạnh phúc, mọi người quan tâm, san sẻ công việc với nhau.

Quang Nhiên còn tự nhận mình là trai ngoan đúng nghĩa khi luôn có mặt ở nhà trước 10 giờ tối. Anh không muốn người nhà phải thức khuya đợi cửa mình. Khi MC hỏi, liệu sau này có bạn gái có sẵn sàng đi quá 10 giờ khuya, anh khá ấp úng nhưng vẫn khẳng định, sẽ có cách để đi quá giờ mà người nhà không cần đợi cửa.

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 3

Anh chàng hiện sống trong một căn biệt thự 400m2

Quang Nhiên muốn tìm một người vợ theo lối sống truyền thống: ngoan hiền, lễ phép, không ăn mặc hở hang và có thể sống trong “ngôi nhà chung”. MC Cát Tường đặt vấn đề rằng, vợ chồng trẻ nên ra ở riêng, mua nhà riêng để cuộc sống tự do, thoải mái thì Quang Nhiên một mực từ chối. Anh muốn sống với các anh chị để có thể quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

MC Quyền Linh tiếp tục thử thách sự quyết đoán của chàng trai Sài thành bằng cách “gạ gẫm” bán ngôi nhà tổ và mảnh đất kế bên để bắt đầu cuộc sống riêng nhưng anh vẫn kiên quyết “không bán”. Quang Nhiên tiết lộ, anh đã chuẩn bị đủ tiền để cưới vợ và lo cho con cái sau này nên không có chuyện bán nhà.

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 4

Quang Nhiên kiên quyết không chuyển ra ở riêng sau khi lấy vợ 

Cô gái được mai mối cho Quang Nhiên là Phạm Thị Thanh Lan (30 tuổi, quê Tiền Giang, nhân viên phòng khám nhi), một cô gái biết nấu ăn và khá kỹ tính.

Khi nghe Quang Nhiên chia sẻ về chuyện ba gia đình ở chung trong căn nhà tổ, Thanh Lan không có phản ứng nào đặc biệt. Mặt đối mặt, Lan nhận xét Nhiên là một chàng trai vui tính, thật thà nhưng khó tính và chưa tự lập.

Trong khi đó, Quang Nhiên lại thực sự rung động trước cô nàng. Anh thừa nhận, đã xao xuyến và sẽ bấm nút ngay cả khi Thanh Lan từ chối.

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 6

Thanh Lan từ chối bấm nút hẹn hò vì cho rằng chàng trai chưa tự lập 

Lần đầu tiên MC Quyền Linh phải năn nỉ người chơi bấm nút hẹn hò - 7

Mặc cho MC Quyền Linh năn nỉ, cô nàng vẫn giữ nguyên quyết định 

Và cuối cùng, Thanh Lan không bấm nút. MC Quyền Linh vô cùng tiếc nuối trước kết quả này. Ông mai năn nỉ cô nàng thay đổi quyết định vì với anh đây là chàng trai số 1.

“Anh lạy em, em bấm đi. Năn nỉ đó, bấm đi. Ngồi lại bấm giùm tôi cái đi. Chưa bao giờ tôi năn nỉ như vậy. Bạn trai rất dễ thương, anh tin rằng em sẽ hạnh phúc. Người như cậu ấy giờ khó tìm lắm đó. Cho em suy nghĩ lại…”. Khi cô gái quyết không bấm nút, MC Quyền Linh quay lại nói với chàng trai: “Anh sẽ tìm vợ cho em”.

Thanh Lan cho rằng, Quang Nhiên không có lập trường, lời nói chưa chững chạc. Cô cần một người đàn ông “chuẩn” hơn.

Vừa quen nhau chàng trai đã chốt: ”Em sẽ là vợ anh” và cái kết bất ngờ

Với tất cả những gì đã qua, cặp đôi rất trân trọng hiện tại.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò