Kết hôn 12 năm, ông bố xét nghiệm ADN cả 2 con thì phát hiện bí mật "động trời"

Luôn sống trong sự ngờ vực vì con trai không có nét nào giống mình. Anh Lý đã âm thầm đem 2 con tới một trung tâm xét nghiệm ADN. Sau 3 ngày, anh Lý vô cùng bất ngờ trước kết quả mà bác sĩ đưa ra.

Câu chuyện của anh Lý ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua.

Được biết, anh Lý và vợ kết hôn được 12 năm và có với nhau hai con. Bé trai lớn 12 tuổi và bé gái 5 tuổi. Là trụ cột trong gia đình nên anh Lý thường xuyên ra ngoài làm việc, còn vợ anh cũng đi làm thêm để phụ giúp anh trang trải cuộc sống.

Dù cuộc sống bình yên là vậy, nhưng trong nhiều năm, anh Lý luôn mang nỗi băn khoăn rằng con trai không có nét giống mình.

Sau khi biết không thể che giấu, chị Lý đã thừa nhận tội lỗi của mình. Ảnh: Sohu

Sau khi biết không thể che giấu, chị Lý đã thừa nhận tội lỗi của mình. Ảnh: Sohu

Một lần, cả hai vợ chồng lời qua tiếng lại, anh Lý đã hỏi vợ thì chị Lý liền tức giận bảo anh có thể xét nghiệm ADN để kiểm tra, nếu anh không tin thì hai người li dị.

Sau khi nghe vợ trả lời, anh Lý ngoài mặt không nói gì nhưng liền âm thầm đưa 2 con tới một trung tâm xét nghiệm ADN. Sau 3 ngày, anh Lý nhận được kết quả, anh vô cùng bất ngờ.

Hóa ra, cậu con trai lớn không phải con ruột của anh. Anh đưa tờ xét nghiệm cho vợ, lúc này chị Lý luôn miệng khẳng định trung tâm giám định làm sai.

Sau khi tranh luận vài ngày, cuối cùng chị Lý mới thừa nhận, chị gặp lại người yêu cũ vào thời điểm gần ngày cưới. Hai người phát sinh quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Chị quỳ xuống cầu xin anh Lý tha thứ và hứa sẽ sinh cho anh một bé trai khác để nối dõi tông đường.

Anh Lý vô cùng bối rối bởi nếu chia tay thì con cái không có đủ tình thương yêu của bố mẹ. Anh tuy giận vợ nhưng vẫn rất thương các con. Còn lỗi của vợ, anh Lý cho rằng mình không thể tha thứ.

Hiện 2 vợ chồng tạm thời tránh mặt nhau, anh Lý vẫn không tìm được cách giải quyết nào hợp tình hợp lý cho đôi bên.

Câu chuyện như anh Lý không phải hiếm ở Trung Quốc, trước đó người đàn ông tên Chen Zhixian sau khi lấy vợ 16 năm xét nghiệm ADN mới biết cả 4 đứa con không phải của mình.

Sau khi phát hiện được việc vợ lừa dối mình trong thời gian dài, người đàn ông đã đệ đơn ly hôn.

Chia sẻ với truyền thông Chen cho biết anh hy vọng vụ việc sẽ sớm kết thúc và “những kẻ vô đạo đức” có liên quan sẽ bị trừng phạt tương ứng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cầm kết quả giám định ADN trên tay, người đàn ông chẳng thể đứng vững khi "anh và con gái không cùng huyết thống".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN