Hùng Dũng xa vợ con đi Sea Games, thầy Park gặp riêng nói lời tâm can

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 07:57 AM (GMT+7)

Sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV Sea Games 30, Hùng Dũng đã tiết lộ nguồn động lực từ thầy Park giúp anh thi đấu bùng nổ.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã có được tấm HCV Sea Games đầu tiên trong lịch sử. Đây là chiến công rất được người hâm mộ mong chờ vì đã giải tỏa được cơn khát vàng. Để làm nên thành công tại Sea Games, HLV Park Hang Seo cùng tất cả các học trò đã nỗ lực hết mình. Thế nhưng, một trong những nhân tố quan trọng nhất là Đỗ Hùng Dũng.

Hùng Dũng xa vợ con đi Sea Games, thầy Park gặp riêng nói lời tâm can - 1

Hùng Dũng chia sẻ trong buổi talk show đặc biệt trên 24h.com.vn

Hùng Dũng là một trong hai cầu thủ trên 22 tuổi được HLV Park Hang Seo đặc cách triệu tập. Tiền vệ của Hà Nội FC có lối chơi thông minh, đa năng và rất thiện chiến.

HLV Park Hang Seo hiểu được tầm quan trọng của Hùng Dũng nên đã gặp riêng tuyển thủ này. Chiến lược gia người Hàn Quốc cảm thấy khá day dứt khi lựa chọn Hùng Dũng bởi những lý do cá nhân. Tuy nhiên vì lợi ích tập thể, thầy Park và Hùng Dũng đã cùng nhau tạo nên tấm HCV lịch sử.

Động lực giúp Hùng Dũng thi đấu bùng nổ tại Sea Games 30 chính là buổi gặp riêng HLV Park Hang Seo. Trong buổi talk show đặc biệt trên 24h.com.vn chiều 12/12, tiền vệ gốc Hà Nội đã chia sẻ những tâm sự rất tình cảm của thầy Park.

"Trước khi Sea Games diễn ra, thầy Park gọi Dũng lên phòng riêng của thầy. Thầy cầm tay Dũng, cầm chặt và nói xin lỗi. Thầy xin lỗi Dũng vì mới có con nhỏ mà lại triệu tập đi đá Sea Games.

Câu sau thì thầy bảo đây không phải tôi gọi mà là quốc gia gọi, Việt Nam gọi. Dũng cùng với Hoàng sẽ đi cùng toàn đội. Rất xin lỗi vì Dũng có con nhỏ, hy vọng Dũng sẽ dìu dắt các em trẻ thi đấu tại Sea Games", Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Sau khoảnh khắc đó, Hùng Dũng lập tức nhận lời và cảm thấy tự hào vì có được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo. Kết quả sau đó tất cả đều đã biết, Hùng Dũng thay Quang Hải mang băng đội trưởng, ghi bàn trong trận chung kết và cùng U22 Việt Nam đoạt HCV Sea Games 30.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/hung-dung-xa-vo-con-di-sea-games-thay-park-gap-rieng-noi-loi-tam-can-...

Hùng Dũng có một tình yêu thủy chung với mối tình đầu khiến bao chị em ghen tị

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ngoài đời là mẫu đàn ông chuẩn mực đến khó tin.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện U22 Việt Nam