Hotgirl Lily Luta: "Chưa xác định với Bùi Anh Tuấn"

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Lily Luta chia sẻ về những nghi vấn bất lợi xung quanh tình yêu với Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn tỏ tình bằng tin nhắn

- Công khai tình yêu với một người nổi tiếng, cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào?

- Tôi nhận được nhiều lời thăm hỏi từ bạn bè gần xa, có những động viên, chúc mừng, bên cạnh đó cũng có những lời dọa nạt, muốn tôi tránh xa anh Tuấn. Trước khi công khai chuyện tình cảm, tôi đã đoán trước được điều này nên luôn sẵn sàng đón nhận. Anh Tuấn cũng an ủi và luôn lắng nghe những tâm sự của tôi, chuyện tình cảm của cả hai đang tiến triển rất tốt nên tôi cũng không phải dè chừng những tin nhắn dọa nạt, cố tình phá chuyện tình yêu của chúng tôi.

- Chị có thể chia sẻ rõ hơn về những tin nhắn hăm dọa, mắng chửi khi biết chị yêu Bùi Anh Tuấn, từ fan của chàng ca sĩ The Voice hay fan của chị?

- Ngược lại, fan của anh Tuấn thường nhắn tin ủng hộ chúng tôi, tôi còn nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ các bạn, tôi thực sự bất ngờ trước ứng xử lịch sự và quan tâm của fan Bùi Anh Tuấn. Nhưng về phía fan của tôi thì hoàn toàn ngược lại, tôi luôn nhận được những tin nhắn nói xấu anh Tuấn, khuyên tôi sớm chia tay với anh, tôi lịch sự giải thích thì nhận được lời hăm dọa, mắng chửi, hầu hết những tin nhắn này đến từ phía các bạn nam. Ban đầu tôi khá buồn về fan của mình nhưng nhờ có anh Tuấn hiểu và động viên nên vượt qua mọi chuyện dễ dàng, bây giờ tôi cũng đủ can đảm để đối diện với những sự cố đến từ phía người hâm mộ.

- Nhiều người thắc mắc, một hotgirl đình đám như chị lẽ ra nên chọn một công tử, thiếu gia nhà giàu, thay vì chọn một chàng ca sĩ đang bị cho là có chiều hướng đi xuống, điều gì ở Bùi Anh Tuấn thu hút chị?

- Có nhiều người hỏi tôi như vậy, nhưng tôi cũng đã trả lời dứt khoát, tôi yêu người tài chứ không coi trọng vật chất. Với Bùi Anh Tuấn, tôi hiểu và cần anh ấy ở bên cạnh mình, chúng tôi có thể chia sẻ mọi công việc và cuộc sống với nhau. Vật chất ai cũng cần nhưng nó không lâu dài và đủ khả năng để nuôi mối quan hệ. Tôi thuộc tuýp người trọng tình nghĩa và sự đồng cảm nhiều hơn.

Hotgirl Lily Luta: "Chưa xác định với Bùi Anh Tuấn" - 1

 Lily Luta tin tưởng người yêu không trăng hoa như lời đồn.

- Bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn từng nhận xét anh ấy là người lãng mạn, khi yêu chị, anh ấy đối xử với chị thế nào?

- Anh Tuấn không phải là người lãng mạn, chúng tôi quen nhau lâu nên quá hiểu rõ về nhau. Tôi còn nhớ, khi Bùi Anh Tuấn bày tỏ tình cảm, anh ấy đã nhắn tin cho tôi, tin nhắn khá bất ngờ, và bây giờ tôi vẫn còn nhớ cảm giác lúc đó, rất cảm động. Những lời chân thành nhất sẽ khiến bạn nhớ mãi, in đậm trong trái tim khó mà phai được. Với tôi, khoảnh khắc đó sẽ là dấu ấn sâu đậm.

- Các cặp đôi yêu nhau thường chia sẻ tinh thần và tài chính. Bùi Anh Tuấn là người rất ga lăng, chị sẽ không từ chối lời đề nghị giúp đỡ về tài chính từ phía người yêu chứ?

- Chúng tôi rất rõ ràng về tài chính, tôi vẫn đi làm, đóng phim, tự lo các khoản chi trả hàng ngày và nuôi em trai học đại học. Anh Tuấn có đề nghị giúp đỡ tôi, nhưng tôi từ chối. Tôi có những quy tắc sống của riêng mình, tôi không có nhu cầu trưng diện hàng hiệu, cuộc sống chừng mực nên tôi có thể tự lo cho mình được.

- Thời buổi này các cô gái xinh xắn đều có cơ hội được người yêu chăm lo về vật chất, dường như chị đang bị thiệt thòi trong mối quan hệ với giọng ca The Voice?

- Tôi là người sống thiên về nội tâm, không quan tâm đến việc này, người yêu quan tâm và luôn ở cạnh tôi, chăm sóc là điều đáng quý và trân trọng. Liên quan đến tiền bạc thì mối quan hệ sẽ ở góc cạnh khác. Tôi thích sự độc lập.

- Khi biết mối quan hệ giữa con gái và nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ba mẹ của chị có thái độ thế nào?

- Hiện gia đình tôi vẫn ở quê. Khi biết chuyện thì ba mẹ tôi có ủng hộ chuyện của hai đứa. Nhắc nhở tôi phải chú tâm vào công việc. Anh Tuấn đối với ba mẹ tôi rất lễ phép, luôn gọi điện thăm hỏi.

- Một cô gái xinh xắn và đáng yêu như chị thường gặp may là được phụ huynh bạn trai yêu mến, chị đã làm những gì để lấy lòng gia đình bạn trai?

- Mẹ của anh Tuấn rất quý tôi, bác thường gọi điện nói chuyện rất gần gũi. Tôi cũng hay qua nhà bác phụ giúp việc nhà và trò chuyện cùng bác. Tôi chỉ thể hiện tính cách của mình, lễ phép, nhẹ nhàng, yêu chân thành nên nhận được sự yêu mến từ bác gái. Tôi cũng không phải là kiểu người biết lấy lòng nên chọn cách sống chân thành như tính cách vốn có.

Chưa xác định lâu dài với Bùi Anh Tuấn

- Tại sao chị và Bùi Anh Tuấn quyết định công khai mối quan hệ, bởi theo kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị, tình yêu của nghệ sĩ càng giữ kín thì càng bền lâu?

- Chúng tôi còn khá trẻ nên thực sự là sẽ làm những gì thấy phù hợp với mình. Tôi không thích sống theo sắp đặt hay người ta bảo mình nên làm gì. Anh Tuấn cũng không muốn giấu diếm chuyện tình cảm, bản thân tôi cũng muốn luôn ở cạnh anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc.

Khi công khai mối quan hệ thì chúng tôi quen nhau một cách đàng hoàng. Tôi và anh ấy tự tin đi bên nhau mà không bị ảnh hưởng từ những đồn đại, đoán già đoán non. Chúng tôi cũng muốn mối quan hệ rõ ràng ngay từ đầu. Có lẽ cách yêu của chúng tôi khá trẻ và thoải mái.

Hotgirl Lily Luta: "Chưa xác định với Bùi Anh Tuấn" - 2

  Hotgirl khẳng định, cô không lợi dụng chuyện tình cảm với Bùi Anh Tuấn để PR bản thân. Hiện cô đang độc lập phấn đấu trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

- Nhiều người nói, chị được lợi nhiều từ mối quan hệ này, gọi đây là mối quan hệ ''dựa hơi'' người nổi tiếng, chị sẽ thanh minh thế nào?

- Khi yêu, chúng tôi không tính toán ai được, ai mất, tôi quan tâm đến cảm nhận của mình nhiều hơn, hạnh phúc và sự thấu hiểu mới là cái để chúng tôi đến với nhau. Mối quan hệ của anh Tuấn và tôi khá thân thiết từ trước khi anh nổi tiếng. Đây không phải là sự cảm nắng mà mối quan hệ đã được xây dựng từ tình bạn, thời gian gần đây chúng tôi mới cảm thấy sự đồng cảm.

Nếu gọi là dựa hơi vậy thì sau khi công khai mối quan hệ này tôi phải PR rần rần chứ, ngược lại, tôi rất ngại xuất hiện cùng anh Tuấn, tôi sợ tên mình dính liền với tên của anh, tôi thích được gọi là diễn viên Lily Luta. Tôi hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, còn anh về âm nhạc nên chẳng liên quan đến công việc nhiều. Chúng tôi cũng độc lập về công việc.

- Bạn trai có tình sử là ''cả thèm chóng chán'', bản thân chị có tin tưởng, xác định mối quan hệ nghiêm túc và lâu bền trong tương lai không?

- Bùi Anh Tuấn không phải là người thích thay đổi, ở cạnh anh tôi mới nhận ra điều này. Cả tôi và người yêu đều còn rất trẻ, có phần vô tư. Trước mắt chúng tôi giữ mối quan hệ ở bên nhau hợp và vui vẻ, còn lại tôi và anh ấy cũng chưa suy nghĩ xa xôi và tương lại sẽ như thế nào. Cứ sống vì hiện tại và làm những điều mình thích.

- Chị hiểu rõ các mối quan hệ của người yêu, điểm mạnh của chị so với Hương Tràm và Cao Mỹ Kim là gì vậy?

- Tôi chưa từng gặp và cũng chưa có cơ hội làm việc cùng Cao Mỹ Kim, Hương Tràm. Nhưng tôi biết và hiểu về những mối quan hệ cũ của anh. Ngược lại, anh cũng hiểu về những mối quan hệ xung quanh tôi. Chúng tôi có nền tảng bạn bè khá vững khi quyết định yêu nhau.

- Trước khi quyết định yêu nhau, có rất nhiều thông tin cho rằng Bùi Anh Tuấn không chung thủy, thực tế cho thấy anh ấy sẵn sàng chia tay mối tình lâu năm với Cao Mỹ Kim để đến với Hương Tràm nhưng mối quan hệ này cũng không lâu dài. Bùi Anh Tuấn đã lấy lòng tin với chị thế nào?

- Những hành động của anh Tuấn khiến tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi và anh Tuấn quen biết nhau từ nhiều năm nay đủ để tôi khẳng định tôi hiểu anh ấy, nhiều lời đồn về anh Tuấn tôi đã nghe qua, có tốt có xấu, đâu có ai hoàn hảo, tôi nghe gì cũng sẽ chọn lọc chứ không nghe hết, quan trọng là tôi cảm nhận thế nào và hiểu anh ấy đến đâu. Sự chân thành của anh Tuấn đủ để tôi tin tưởng về mối quan hệ này.

Anh Tuấn cũng rất hiếm khi kể cho tôi nghe về người cũ, không ca ngợi cũng không hờn trách, đơn giản những gì đã qua thì để nó trôi qua và hướng đến hiện tại, tương lai. Thời điểm này mối quan tâm duy nhất của anh ấy là tôi, nên tôi cũng không bao giờ hỏi hay so sánh tình cảm của anh dành cho tôi so với người cũ thế nào. Quan trọng là hiện tại anh ấy đang ở cạnh tôi.

Hơn nữa, khi nói về những chuyện cũ, tôi rất tế nhị, tôi chưa bao giờ hỏi hay tò mò về những chuyện đã qua. Những gì tôi biết đều do anh Tuấn tâm sự và chủ động chia sẻ với tôi, tôi rất trân trọng điều này. Hơn nữa, dư luận không thể hiểu hết được ẩn tình bên trong câu chuyện mà đã lên tiếng chê trách anh Tuấn. Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Hotgirl Lily Luta: "Chưa xác định với Bùi Anh Tuấn" - 3

Cả cô và Bùi Anh Tuấn vẫn chưa xác định mối quan hệ sẽ đi đến đâu, cả hai còn trẻ và còn nhiều chọn lựa.

- Nhiều người cho rằng, sau mối tình đổ vỡ với Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn thận trọng hơn khi chọn bạn gái, anh ấy cẩn thận đến mức chọn những cô gái truyền thống và hiền lành như chị. Nếu đây là lý do thực sự thì chị giống như tấm phao mà anh ấy bám vào được sau cuộc tình đổ vỡ, chị chấp nhận điều này?

- Tôi không rõ, điều này nên hỏi anh Tuấn. Tôi ít khi so sánh mình với người khác, vì mỗi người có những ưu điểm riêng khác nhau, rất khó có thể nhận xét ai hơn ai. Đặc biệt, tôi rất kỵ so sánh với người cũ. Anh Tuấn cũng từng khen tôi nữ tính, anh còn nói tôi rất hiền, anh ấy thấy bình yên khi ở cạnh tôi… có lẽ đây cũng là lợi thế của tôi, nhiều người tiếp xúc cũng nhận xét tương tự.

- Nhưng giới showbiz nhiều cạm bẫy, một cô gái truyền thống và hiền lành bị cho là thiếu năng lực trong việc giữ người yêu, trong khi đó Bùi Anh Tuấn là chàng trai có tính cách sôi động, hướng ngoại, chị sẽ làm gì để phát triển mối quan hệ lâu dài?

- Tình cảm là chuyện khó nói, cái gì thuộc về mình thì mãi mãi là của mình, một khi không phải của mình muốn giữ cũng rất khó. Tôi không chủ chương níu giữ những mối quan hệ không còn tình cảm. Sự lâu bền nằm ở tâm hồn và cách người ta chia sẻ với nhau. Tôi vẫn là tôi, sống và làm việc vì những đam mê, chuyện tình cảm quan trọng nhưng khó ngượng ép. Còn dùng chiêu trò để giữ bạn trai thì không hợp với tôi. Tôi tôn trọng chọn lựa của người yêu.

- Nhiều nhận xét cho rằng, chị có ngoại hình xinh xắn hơn Cao Mỹ Kim, nữ tính hơn Hương Tràm, chị có tự tin điểm mạnh này sẽ là lợi thế để ''giữ chân'' một chàng trai thích sự mới mẻ như Bùi Anh Tuấn?

- Tôi bề ngoài mềm yếu nhưng bên trong khá mạnh mẽ, người tôi yêu ở cạnh tôi hay không cũng phụ thuộc vào người đó rất nhiều, nếu anh ấy thay đổi và muốn tìm đối tượng phù hợp hơn, thì tôi cũng khó mà giữ anh ấy được. Tốt nhất chọn lựa là ở bản thân của mỗi người. Níu kéo chỉ thêm mệt mỏi cho cả hai.

Nhưng biết đâu người thay đổi lại là tôi thì sao, mọi chuyện đều có thể xảy ra, tôi không muốn nói quá nhiều về tương lai. Hiện tại hạnh phúc mới là cái tôi quan tâm.

Không tìm hiểu chuyện người yêu ''đập đá''

- Trong showbiz, Bùi Anh Tuấn nổi tiếng là người có lối sống thiếu lành mạnh, anh ấy thường tham gia các cuộc vui thâu đêm suốt sáng khiến công việc trì trệ và thất hẹn với nhiều chương trình, chị sẽ làm gì để đưa người yêu vào khuôn khổ?

- Tôi đã nghe rất nhiều, nhưng có ở bên cạnh anh thì mới hiểu Bùi Anh Tuấn là người thế nào. Tôi có biết anh Tuấn có nhiều mối quan hệ bên ngoài, một số những người bạn bên cạnh anh ấy tôi không thích, họ tác động xấu đến anh Tuấn, ngay khi biết tôi không hài lòng với mối quan hệ này, anh Tuấn đã cắt đứt hoàn toàn. Trước đây anh sống có hơi buông thả nhưng hiện nay đã thay đổi rất nhiều, anh Tuấn chăm chỉ luyện tập nhiều hơn, không đi chơi nhiều như trước, buối tối thường ở nhà cùng chơi game với tôi.

Hotgirl Lily Luta: "Chưa xác định với Bùi Anh Tuấn" - 4

Cô tôn trọng quyền riêng tư của người yêu và sẽ luôn ở bên anh mặc tin đồn anh chơi ''đập đá''.

- Thời gian gần đây, nhiều thông tin đồn đại việc Bùi Anh Tuấn có chơi đập đá, chị có quan tâm đến thông tin này chứ?

- Tôi có nghe, nhiều người cũng gặng hỏi tôi, nhưng việc này tôi cũng không rõ, chuyện tế nhị khó nói. Tôi cũng đã trực tiếp hỏi anh Tuấn nhưng anh im lặng. Tôi tôn trọng anh ấy nên không tìm hiểu hay đi quá sâu.

- Những lời đồn ít nhiều cũng có nguyên do. Sao chị không thử tìm hiểu để có thể giúp đỡ anh ấy?

- Tôi không tìm hiểu vì anh ấy không nói thì tôi cũng nên tôn trọng điều này, tôi tin chắc anh Tuấn là người biết được cái gì tốt và không tốt cho mình.

- Nếu tin đồn Bùi Anh Tuấn đập đá có thực thì chị sẽ làm gì?

- Tôi không mong chuyện này xảy ra và rất tin tưởng anh, nhưng cho dù anh Tuấn có xảy ra chuyện gì thì tôi vẫn luôn ủng hộ và dõi theo anh.

- Quan điểm của chị thế nào về sống thử, giới trẻ bây giờ nghĩ thoáng và hiện đại, có thông tin chị và Bùi Anh Tuấn đang cùng chung sống?

- Tôi đang sống cùng chị họ, còn anh Tuấn sống cùng mẹ. Còn về quan điểm sống thử, tôi cho rằng việc sống thử đối với giớ trẻ hiện nay rất bình thường. Đây cũng là cách họ tìm hiểu nhau trước khi quyết định đến với nhau lâu dài, chỉ cần biết mình đang sống ở thời điểm nào và nên làm gì.

Búp bê Việt khoe vẻ đẹp mong manh

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của hot girl Lilly Luta

"Búp bê Việt" gợi cảm như sương mai

Búp bê Việt hóa thân thành hồ ly tinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Anh (Trithuctructuyen)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung