Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng

Sự kiện: Hot Vteen 2012

Các thí sinh Hot Vteen miền Tây đã thực sự tỏa sáng bằng chính tài năng của mình

Sau vòng tuyển chọn Hot Vteen khu vực Đà Nẵng, vừa qua, tại hội trường trường PTTH Châu Văn Liêm, Thành phố Cần Thơ đã diễn ra chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam – Hot Vteen 2012 với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành”.

8h sáng, cả hội trường đã chật kín các thí sinh, phụ huynh và cổ động viên đến cổ vũ. Vòng tuyển chọn khu vực Cần Thơ diễn ra với hàng trăm tiết mục dự thi với đủ các thể loại như: hát, nhảy, múa đương đại, diễn xuất, DJ, cắm hoa…

Các thí sinh đến từ Cần Thơ và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Long, Bến Tre, Hóc Môn… đã mang đến sân chơi Hot Vteen 2012 những phần thi tài năng được dàn dựng chu đáo, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, gắn với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành”.

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 1

Các thí sinh Cần Thơ hào hứng “khởi động” trước giờ thi

Sau gần 7 giờ đồng hồ tranh tài gây cấn ở vòng tuyển chọn, 14 tấm vé vàng đã được trai cho 14 thí sinh hội đủ các yếu tố về tài năng, cá tính và sự thông minh để tiếp tục bước vào vòng chung kết khu vực Cần Thơ. Đây cũng là vòng thi quan trọng nhất để chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết Hot Vteen toàn quốc.

ở vòng chung kết khu vực, 14 tiết mục tranh tài của các thí sinh đã cống hiến cho ban giám khảo và khán giả những tiết mục đặc biệt, ấn tượng với những sắc màu cá tính riêng.

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 2

Đông đảo khán giả đến cổ vũ

Cuối cùng, ban giám khảo cũng đã lựa chọn hai 2 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các bạn tuổi teen miền Tây tham gia vòng chung kết toàn quốc, đó là Hoàng Thị Lan Hương (17 tuổi, học trường THPT Châu Văn Liêm) và Nguyễn Tâm Anh (19 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng VHNT TP. HCM).

Nếu như Lan Hương mang đến cho sân chơi Hot Vteen ca khúc “Áo dài ơi” rất hồn nhiên trong sáng trong bộ trang phục áo dài nữ sinh duyên dáng thì anh chàng Tâm Anh lại gây ấn tượng mạnh bằng khiếu hài hước, đáng yêu qua vở tiểu phẩm mang thông điệp: “Hãy luôn cố gắng phấn đấu và đừng ngần ngại thể hiện bản thân để có thể trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống”. Hai thí sinh đã thể hiện được suy nghĩ rất riêng của teen miền Tây, thông minh thể hiện qua thông điệp sống chân chất nhưng đầy ý nghĩa, bên cạnh đó là tài năng được tỏa sáng như chính hình ảnh của các bạn.

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 3


Hoàng Lan Hương và Nguyễn Tâm Anh – Hai đại sứ Hot VTeen 2012 của khu vực Cần Thơ

Sau khi trở thành đại sứ của khu vực Cần Lan Hương và Tâm Anh sẽ cùng các thí sinh khu vực Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM tranh tài trong vòng chung kết toàn quốc vào cuối tháng 11 tới. Các đại sứ khu vực sẽ được trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn thú vị khi được sống chung và hoạt động thể cùng với chương trình Hot Vteen 2012.

Một số hình ảnh của các thí sinh Hot Vteen miền Tây:

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 4

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 5

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 6

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 7

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 8

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 9

Hot Vteen Cần Thơ tỏa sáng tài năng - 10

Chia sẻ
Theo Phương Linh (Khampha.vn)
Hot Vteen 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung