Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng

Mới đây, "hot girl Tây Bắc" Thảo Trang không ngần ngại, chi bạo tay để mua xế hộp tặng bạn trai mình. Chiếc xe được biết là Mercedes-Benz C300 AMG có giá bán hơn 2 tỷ đồng

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 1

Bước ra từ show hẹn hò, Otis và Karty Chang (Thảo Trang) hiện là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng quan tâm.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 2

Còn nhớ, trong show hẹn hò, "hot girl Tây Bắc" tiết lộ đã cảm mến đối phương từ cái nhìn đầu tiên và dần ấn tượng hơn khi tìm hiểu về anh chàng này.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 3

Bên nhau từ tháng 7/2022 đến nay, Karty Chang và Otis đã ra mắt hai bên gia đình. Đàng trai từng hé lộ, cha mẹ và họ hàng anh rất yêu quý gái xinh Tây Bắc.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 4

Dù cộng đồng liên tục chúc phúc, mong cặp đôi về chung nhà nhưng cả hai vẫn chưa sẵn sàng, bởi một người vẫn đang theo học đại học, còn người kia đang theo đuổi sự nghiệp nên quyết định chưa vội kết hôn.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 5

Dẫu vậy, Karty Chang và Otis vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối đồng thời vun đắp cho mối quan hệ càng thêm gắn bó bền chặt.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 6

Trong khoảng thời gian yêu đương, Karty Chang và Otis có hàng loạt những khoảnh khắc lãng mạn khiến người hâm mộ phải ganh tị. Cặp đôi thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 7

Vừa qua, Thảo Trang còn không ngần ngại, chi bạo tay để mua xế hộp tặng bạn trai mình. Chiếc xe được biết là Mercedes-Benz C300 AMG có giá bán hơn 2 tỷ đồng, thủ tục xong xuôi cũng lên đến 2,3 tỷ. Cốp xe còn được cô nàng tỉ mỉ chuẩn bị đầy ắp hoa tươi.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 8

Đăng tải loạt ảnh đi nhận xe, dân mạng xôn xao, trầm trồ, thậm chí bình luận "chỉ biết ước" lẫn "xin vía". Chính người nhận cũng bất ngờ trước món quà khủng đến từ vị trí của hot girl Tây Bắc.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 9

Được biết, Karty Chang (Nguyễn Thị Thảo Trang) là một hot face, người mẫu ảnh có tiếng trên MXH. Cô từng tiết lộ, chưa từng hẹn hò ai và Otis chính là tình đầu của cô.

Hot girl mê trai đẹp mạnh tay tặng xế hộp hơn 2 tỷ đồng - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Làm dâu hào môn, cả ba hot girl đều có cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN