Hot girl mạng bán khỏa thân cho con bú gây xôn xao

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

Mới đây, một hot girl người Đài Loan có tên Tiffany Chen gây xôn xao mạng xã hội khi khoe ảnh bán khỏa thân cho con bú ngoài trời. Theo Tiffany cô nàng quyết định chụp những bức ảnh này để cổ vũ hoạt động nuôi con bằng sữa mẹ.

Hot girl mạng bán khỏa thân cho con bú gây xôn xao - 1

Theo thông tin đăng tải, trước khi trở thành một hot mom, Tiffany Chen đã theo đuổi hình tượng hot girl gợi cảm và có một lượng fan đông đảo. Chỉ tính riêng trên trang Facebook cá nhân, Tiffany cũng có tới hơn 360.000 yêu thích và theo dõi.

Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh hở hang, thiếu vải, quảng cáo cho những tựa game, nhãn hàng thời trang, nội y.

Hot girl mạng bán khỏa thân cho con bú gây xôn xao - 2

Tháng 7 năm nay, Tiffany sinh hạ thuận lợi một bé trai kháu khỉnh. Mặc dù bị bạn trai bỏ rơi, không nhận con, hot girl Tiffany vẫn rất vững vàng, mạnh mẽ. Cô không nhắc đến chuyện xưa nhiều, cũng không lên tiếng chỉ trích bạn trai thiếu trách nhiệm, thay vào đó, Tiffany thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình và con trai, nhận được nhiều lời động viên, ủng hộ.

Hot girl mạng bán khỏa thân cho con bú gây xôn xao - 3

Mới đây, khi tung những hình ảnh bán khỏa thân cho con bú ngoài trời lên trang cá nhân, Tiffany lại tiếp tục gây "bão" mạng, nhận được sự chú ý của dư luận.

Tiffany chia sẻ, sở dĩ cô chụp những bức ảnh này là vì muốn ủng hộ, kêu gọi những người mẹ trẻ hãy nuôi con bằng sữa mẹ. Không nên mải lo giữ dáng vóc mà nuôi con bằng sữa ngoài, khiến con không được gần gũi và uống sữa mẹ.

Hot girl mạng bán khỏa thân cho con bú gây xôn xao - 4

Theo Tiffany, nuôi con bằng sữa mẹ không thể bị hạn chế về thời gian, không gian, đi đến đâu người mẹ cũng có thể cho con bú đến đó.

Ngay sau khi đăng tải, những chia sẻ và hình ảnh của hot mom Tiffany nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ là đúng, tuy nhiên không nhất thiết phải dùng ảnh bán khỏa thân để hô hào, kêu gọi. Có người còn cho rằng, Tiffany đang lợi dụng con trai mình để trở nên nổi tiếng hơn.

4 cô dâu Việt ngực trần cho con bú đẹp đến nao lòng

Người ta cưới xong mới làm mẹ, nhưng hành trình của các cô gái đặc biệt này lại là: làm mẹ trước rồi mới cưới.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Ảnh girl xinh hot