Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 14:36 PM (GMT+7)

Cô luôn tự hào rằng, mình có một cơ thể với tỷ lệ gần như hoàn mỹ.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, Chu Tuân, một hot girl nổi tiếng người Đài Loan đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh khoe vòng eo con kiến của mình trên trang Facebook cá nhân.

Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng - 1

Theo tìm hiểu, Chu Tuân có nick name trên mạng xã hội là Denka. Cô nàng nổi tiếng là một hot girl ngọt ngào, đáng yêu nhưng lại theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô nàng cũng là một mẫu ảnh, cosplayer có danh tiếng, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng - 2

Nhận thức được lợi thế ngoại hình, Chu Tuân sẵn sàng hở bạo, khoe trọn vẻ đẹp cơ thể trong những shot hình chụp mẫu cũng như những hình ảnh đời thường.

Cô luôn tự hào rằng, mình có một cơ thể với tỷ lệ gần như hoàn mỹ. Thế nhưng mới đây, hot girl này đã khiến fan hâm mộ lo lắng và sửng sốt khi đăng tải hình ảnh khoe vòng eo con kiến của cô.

Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng - 3

Trong những bức ảnh được Chu Tuân đăng tải, có thể thấy rằng cô nàng sử dụng phụ kiện để kéo gọn vòng eo của mình. Tuy nhiên, vì kéo quá đà, vòng eo gợi cảm của Chu Tuân nhỏ bằng nắm tay.

Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng - 4

Nhiều fan hâm mộ của Chu Tuân tỏ ra lo lắng cho cô nàng, cho rằng vòng eo của cô đã rất đẹp, không cần phải co kéo, o ép thêm. Nếu như còn cố, rất có thể làm tổn thương đến nội tạng, cũng sẽ làm gãy xương sườn.

Hot girl khoe vòng eo "không bằng nắm tay" khiến dân tình phát hoảng - 5

Cũng có người cho rằng vòng eo của Chu Tuân không khoa học, về cơ bản là "siêu thực", và có thể hình ảnh đã qua chỉnh sửa. Thế nhưng sau đó Chu Tuân lên tiếng phản bác, cho biết những hình ảnh mình chụp là hình ảnh thật, không hề qua chỉnh sửa photoshop. Đồng thời Chu Tuân cũng tiết lộ rằng, quả thật cô không thể chịu nổi phụ kiện làm thon eo này, chỉ đeo một lúc là muốn nôn cả ruột, khuyên mọi người nên điều chỉnh độ eo vừa phải, không nên tham eo nhỏ quá.

Hot girl Trâm Anh mặc nội y khoe vòng 3 táo bạo mừng Giáng sinh

Hot girl Trâm Anh nóng bỏng trong từng shoot hình mừng Giáng sinh.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019