"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 08:56 AM (GMT+7)

Khánh Vy "7 thứ tiếng" vừa tốt nghiệp loại Giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao và mới đây, cô nàng còn nhận được tin vui khi kênh Youtube có 1 triệu người theo dõi.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

"Hot girl 7 thứ tiếng" trải nghiệm 4 năm đại học tại Học viện Ngoại Giao.

Trong buổi lễ tốt nghiệp tại Học viện Ngoại Giao vừa đây, Khánh Vy đã làm vlog để chia sẻ về những kỷ niệm trong 4 năm học tại trường. Cũng như các bạn sinh viên khác, cô nàng từng trải qua việc đi học muộn, rớt môn, thi lại và giành được học bổng.

Dù vậy, "hot girl 7 thứ tiếng" vẫn sở hữu bảng thành tích đáng nể khi có 7 kỳ môn Tiếng Anh chuyên ngành đều đạt loại A. Đặc biệt, cô nàng còn là một trong số sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, trường Học viện Ngoại giao.

"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube - 1

"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube - 2

Khánh Vy tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại Giao. 

Trong clip, Khánh Vy chia sẻ: "4 năm đại học, có những niềm vui và cả nỗi sợ âu lo nữa, nhưng sau tất cả, đó là một trong quãng thời gian hạnh phúc và đầu tư có lãi nhất: có kiến thức, tri thức, học cách sống và cách vượt qua, có thầy cô, bạn bè và biết rằng mình là người may mắn vì có gia đình ở bên và được đi học. Mình không có nhiều hàng hiệu, nhưng mình tin tấm bằng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao là một trong những hàng hiệu giá trị và đáng tự hào nhất của bản thân.

Các bạn đã, đang và sắp sửa trở thành sinh viên ơi, mình biết đời sống sinh viên sẽ có nhiều lo âu, nhiều bộn bề, nhưng mình muốn nói rằng: Khi bạn sợ 1 cái gì đó nghĩa là bạn thiếu tin tưởng vào khả năng bản thân để có thể tìm ra các giải pháp hữu hiệu! Bạn có thể chinh phục bất cứ nỗi sợ hãi nào nếu trong thâm tâm bạn kiên quyết làm như vậy. Hãy nhớ, nỗi sợ không tồn tại ở bất cứ đâu ngoại trừ trong tâm trí. Cố lên!".

Thành tích của Khánh Vy nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Trong 4 năm học ĐH, cô bạn tham gia cộng tác cho nhiều chương trình truyền hình, tổ chức các dự án, hoạt động riêng, làm vlog... nhưng vẫn duy trì thành tích học tập đáng nể khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách đây 4 năm vào thời điểm đang theo học tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), Khánh Vy (SN 1998) nổi lên như một hiện tượng với clip nói 7 thứ tiếng.

"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube - 3

"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube - 4

Khánh Vy  sở hữu hàng loạt thành tích đáng nể ở tuổi 22.

Sau đó, "hot girl" Nghệ An được biết đến nhiều hơn với vai trò MC bản tin thời sự quốc tế trên đài VTC1, MC các chương trình học thuật tiếng Anh như "VTV7 IELTS Face-off", "Crack’em up", "Follow us" và đảm nhận vị trí MC của nhiều cuộc tọa đàm, giao lưu bằng tiếng Anh cho nhiều lĩnh vực. Khánh Vy từng trở thành đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại Hội nghị "Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông" lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức, từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục "Nhân vật ấn tượng của năm".

Không chỉ dừng lại ở đó, Khánh Vy còn là một Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh với loạt video "VyVocab", "VyTalk", "VyLog". Hiện tại, kênh Youtube của 9X đã có 1.000.000 người theo dõi và đạt nút Vàng danh giá.

"Hot girl 7 thứ tiếng" tốt nghiệp ĐH bằng giỏi, nhận được nút Vàng Youtube - 5

Khánh Vy sở hữu kênh Youtube triệu view. 

Khánh Vy cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tự mua ô tô riêng, mua đất tặng bố mẹ vào năm 2018.

Luôn được gọi là "con nhà người ta" vì thành tích học tập đáng nể, về phần Khánh Vy, cô cho biết bản thân vẫn phải cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-7-thu-tieng-tot-nghiep-dh-bang-gioi-nhan-duoc-nut-vang-youtube-502020...

Hotgirl nói 7 thứ tiếng Khánh Vy cover ”gây nghiện” cùng trai lạ

Khánh Vy chơi đàn piano kết hợp cùng một người anh thân thiết ca khúc Kill This Love của Black Pink khiến fan mê tít.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung